Chương trình Học giỏi: Giải pháp cho học sinh có mục tiêu điểm 9-10

0
5127

Chương trình Học giỏi gồm hai khóa Ôn luyện và Nâng cao, giúp học sinh nắm chắc phương pháp, kĩ năng giải bài tập và ôn luyện những phần kiến thức khó, tiếp cận với các kiến thức nâng cao giúp học sinh đạt điểm cao trên lớp và hướng đến mục tiêu chinh phục các kì thi học sinh giỏi.

Nền tảng tuyệt vời cho học sinh có mục tiêu điểm 9 – 10

Với mong muốn giúp các em học sinh không chỉ nắm vững phương pháp, kỹ năng giải bài tập ở MỨC CƠ BẢN mà còn có thể tự tin giải được những bài tập ở MỨC KHÓ để đạt điểm tối đa trên trường lớp, HOCMAI xin gửi đến quý phụ huynh Chương trình Học giỏi lớp 6-9 gồm khóa Ôn luyện và khóa Nâng cao:

– Ôn luyện: Là khóa học giúp học sinh nắm chắc phương pháp, kĩ năng giải bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập (lớp 6-9). Khóa học này giúp học sinh tổng kết lại kiến thức trọng tâm theo chương hoặc liên chương. Hướng dẫn chi tiết phương pháp làm bài hiệu quả thông qua việc chữa các bài tập tương đương trong sách giáo khoa, sách bài tập.

– Nâng cao: Là nhóm khóa học giúp đối tượng học sinh rèn phương pháp, kĩ năng giải các dạng bài tập ở mức khó để có thể chinh phục mục tiêu điểm 9,10 hoặc phục vụ cho việc ôn luyện trước khi tham dự các cuộc thi chọn học sinh giỏi.

Chương trình Học giỏi Toán – Hóa với sự kết hợp giữa khóa Ôn luyện + Nâng cao sẽ giúp học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản, mở rộng và nâng cao các phần kiến thức khó trong chương trình Toán (dành cho học sinh lớp 6, 7, 8, 9), Hóa học (dành cho học sinh lớp 8, 9) có thể xuất hiện trong đề thi trong trường và học sinh giỏi các cấp. Hướng dẫn chi tiết phương pháp làm các dạng bài thông qua các ví dụ minh họa điển hình.

>> ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI GIẢNG HỌC THỬ

– Rèn kỹ năng ghi nhớ được các kiến thức khó xuất hiện trong đề thi: Trước và trong bài học, thầy cô đều hướng dẫn học sinh phương pháp ghi nhớ kiến thức khó một cách tốt nhất: Xem kĩ video bài giảng, ghi lại những nội dung chính cần lưu ý trong bài và thắc mắc để trao đổi; Tự giải các bài tập trong bài giảng, bài tập tự luyện trước khi xem lời giải. Điều này khơi gợi tính tự học, ham học hỏi của học sinh.

– Rèn luyện khả năng tư duy, suy luận sáng tạo để giải quyết các dạng bài tập KHÓ: Khóa học chú trọng hướng dẫn học sinh tư duy suy luận, sáng tạo phương pháp làm cho học sinh khi giải quyết các dạng bài khó.

– Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về môn học trong suốt quá trình tham gia khoá học: Để giúp học sinh nhanh tiến bộ và hỗ trợ học sinh tối đa trong quá trình học, HOCMAI hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cả trong và ngoài bài giảng bằng Dịch vụ hỏi đáp 247

Khi đăng kí Chương trình Học Giỏi, phụ huynh và học sinh sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả trên lớp cũng như trong các kỳ thi HSG. Bởi chương trình học cung cấp lộ trình học phù hợp đảm bảo việc trang bị và ôn luyện kiến thức cơ bản, nâng cao một cách vô cùng bài bản. Đây chính là lúc là cấu trúc khóa học Ôn luyện và Nâng cao phát huy tác dụng của mình.

Chương trình Học giỏi chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho học sinh mong muốn đạt kết quả cao trong các kỳ thi

> Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để nhận bài giảng học thử!!

>> ĐĂNG KÝ NGAY

Hoặc liên hệ hotline 0936 58 58 12 để được tư vấn chi tiết.