Cô Phan Thùy Dương và bảng thành tích học tập “cực khủng”

0
10158

Là giáo viên chính tại Câu lạc bộ Ngôn ngữ và EQ, đồng thời là giáo viên môn Tiếng Việt lớp 4 tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI, cô Phan Thùy Dương đã có những chia sẻ rất chân thành về quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường và hơn 4 năm trực tiếp tham gia giảng dạy.

Bảng thành tích học tập “khủng” của cô Thùy Dương

Khi còn là học sinh cấp 2, cô đã đạt được những thành tích lớn về văn học như: giải Nhất môn Ngữ văn cấp Tỉnh và xuất sắc hơn khi đạt giải Nhì trong cuộc thi viết thư UPU Quốc tế khu vực miền Bắc. Lên cấp 3, cô đã tham gia kì thi Học sinh giỏi Tỉnh năm lớp 12 và đạt giải Nhất môn Ngữ văn. Đây cũng chính là những kết quả cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cô khi theo đuổi môn học mà mình yêu thích và là tiền đề để cô có thêm động lực phấn đấu đạt được ước mơ trở thành giáo viên của mình.

Tiếp tục chuỗi thành tích đáng nể của mình, khi là sinh viên năm nhất trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, cô là một trong những sinh viên của trường vinh dự được nhận học bổng của công ty AEON Hàn Quốc. Trong thời gian theo học tại trường, trong nhiều năm liền cô vinh dự nhận danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Đại học Quốc gia Hà Nội và là sinh viên 3 năm liền nhận học bổng của trường. Đặc biệt, cô đã tốt nghiệp hệ cử nhân loại Giỏi chuyên ngành Văn học. Với thành tích học đáng nể của mình, cô trở thành gương mặt tiêu biểu của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Con đường chinh phục nghề nhà giáo

Khi chia sẻ về ước mơ của mình hồi nhỏ, cô đã rất vui vẻ kể rằng: “Hồi ấy nhiều ước mơ lắm, từ MC truyền hình, giáo viên, nhân viên ngoại giao,… nhưng giáo viên luôn nằm trong số những nghề mà mình yêu thích nhất”.

Không chỉ chia sẻ về thành tích học tập, về ước mơ nghề nghiệp mà cô Thùy Dương còn chia sẻ về người thầy truyền cảm hứng, giúp cô thêm yêu và có niềm đam mê với văn học: thầy Bính – giáo viên văn cấp 2 của cô: “Thầy dạy tôi hai năm lớp 6 và 8. Hồi đó, lũ học sinh khá nghèo, không có tiền học thêm. Thầy tự nguyện dạy thêm giờ, đến hè gom lớp học thêm dạy không lấy thêm tiền. Hồi đó, thầy ở kí túc xá dành cho giáo viên. Đó cũng vừa là phòng sinh hoạt của thầy vừa là chỗ mấy đứa học sinh giỏi được thầy “luyện gà” đi thi. Cũng nhờ thầy và căn phòng khoảng 11m2 đó đã bồi dưỡng tình yêu văn cho chúng tôi.”

Cũng do ước mơ được nung nấu từ thủa còn nhỏ và tình yêu tha thiết với môn Văn nên cô đã quyết tâm phải trở thành giáo viên. Với cô, việc ngày ngày được tiếp xúc với những giương mặt ngây thơ, đáng yêu của con trẻ để giúp chúng hiểu rõ về cái hay, cái đẹp của tiếng Việt thật là hạnh phúc biết bao.

Sau khi tốt nghiệp, cô trở thành giáo viên chính tại Câu lạc bộ Ngôn ngữ và EQ, với triết lí giảng dạy “Tôi là người chịu trách nhiệm về sự phát triển của học sinh tôi” cô đã nuôi dạy bao thế thệ học sinh. Với cô, dạy trẻ nhỏ là quá trình cần biết cách lãng phí thời gian để tiết kiệm nó. Do đó, hiện tại, cô cũng tham gia giảng dạy tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI để tiến gần hơn với mục đích mang đến cho nhiều học sinh hơn nữa phương pháp trực quan hóa trong học tập. Tham gia học khóa học của cô, các con sẽ được tiếp xúc không chỉ với phương pháp trực quan hóa bài giảng mà còn được tham gia nhiều hoạt động vui vẻ nhưng liên quan đến nội dung bài học. Từ đó, các con có thể chủ động hơn trong tiếp thu và ghi nhớ kiến thức trong bài học.

Với phương pháp dạy học độc đáo, luôn tạo không khí vui vẻ, nhiều “màu sắc” và quan điểm về người thầy là người định hướng, đồng hành và đánh giá quá trình rèn luyện của các con.

Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng kí khóa học của cô cho con.

Hãy vào link http://bit.ly/profile-cô-phan-thùy-dương để theo dõi thông tin về khóa học của cô hoặc gọi vào hotline 0936585812 để được tư vấn cụ thể nhé!