Xóa bỏ định kiến về bài giảng nhàm chán cùng cô Trần Thu Hoa

0
10474

Cô Trần Thu Hoa, giáo viên chính tại Trung tâm Ngôn ngữ & EQ và hiện là giáo viên môn Tiếng Việt lớp 5 tại Hệ thống giáo dục HOCMAI sẽ chia sẻ về con đường chinh phục nghề nhà giáo và phương pháp truyền cho học sinh cảm hứng học tập của mình.

Con đường chinh phục ước mơ trở thành nhà giáo

Để đạt được ước mơ trở thành một nhà giáo ưu tú, cô Hoa đã rất nỗ lực học tập từ những năm còn là học sinh để có thể thi đỗ vào Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội. Và sau bao nhiêu sự cố gắng, nỗ lực học tập không ngừng nghỉ của cô cũng được đền đáp. Khi đỗ vào ngôi trường mà mình mơ ước, cô đã chia sẻ: “Mình thực sự rất vui mừng và hạnh phúc khi biết được quãng đường đi tới ước mơ của mình không còn xa nữa”.

Trong quá trình học tập tại Trường Đại học Giáo dục, cô Hoa luôn là một sinh viên xuất sắc của khoa. Bởi vậy, cô tốt nghiệp với tấm bằng loại Xuất sắc chuyên ngành sư phạm Ngữ văn với điểm trung bình là 3.36 trong thang điểm 4.0 và 8.72 với thang điểm 10.

Nhưng để đạt được ước mơ của bản thân, cô luôn tự nhắc nhở bản thân phải luôn nỗ lực, phấn đấu hết mình. Khi đã thực hiện được ước mơ của mình là trở thành một người thầy đem lại những kiến thức bổ ích cũng như cảm hứng học hành cho học sinh. Chính vì thế, chúng ta mới có một giáo viên dành mọi nhiệt huyết, tâm huyết của mình để đầu tư và nghiên cứu các phương pháp giảng dạy tốt nhất cho học sinh.

Phương pháp dạy học truyền cảm hứng

Là một giáo viên thế hệ trẻ, cô Hoa luôn luôn nghiên cứu và học hỏi để đúc kết ra những phương pháp giảng dạy có thể thu hút sự quan tâm của học sinh, đặc biệt là lứa tuổi học sinh cấp 1. Bởi vì ở độ tuổi này, học sinh thường sợ học, không muốn học do các bài giảng rất nhàm chán.

Với cô, giáo viên là những người truyền cảm hứng, nên tại các lớp học của cô, học sinh sẽ được tiếp xúc với phương pháp dạy học vui nhộn, nhiều màu sắc nhưng không xa rời với kiến thức trong sách giáo khoa của các con.

Trong khóa học của cô, lượng kiến thức cung cấp cho các con luôn được đảm bảo đầy đủ và chất lượng nhất thông qua các bài giảng được sắp xếp khoa học truyền đến các con. Trong mỗi bài giảng, để các con có thể nắm bắt được tất cả kiến thức và có hứng thú trong học tập, cô Hoa có thêm vào đó những ví dụ minh họa sinh động và hệ thống bài tập để con ôn luyện.

Với thành tích học tập đáng nể và 3 năm kinh nghiệm giảng dạy theo phương pháp truyền cảm hứng tại Trung tâm Ngôn ngữ & EQ, các khóa học của cô Trần Thu Hoa tại HOCMAI hứa hẹn sẽ là phương pháp tối ưu giúp các con có thể khơi dậy cảm hứng trong học tập.

Hãy theo dõi thông tin về cô tại :http://bit.ly/profile-co-tran-thu-hoa

Hoặc liên hệ đến Hotline 0936585812 để được tư vấn cụ thể  về những khóa học của cô nhé!