Công bố học sinh nhận quà từ chương trình “Chúc thầy một lời – Trân quý ngàn năm”

0
18097

Trải qua các vòng xét duyệt, dựa trên thể lệ của chương trình và sự xét chọn của các thầy cô giáo tại HOCMAI về những lời chúc hay và ấn tượng. Ban tổ chức chương trình “Chúc thầy một lời – Trân quý ngàn năm” đã đưa ra được kết quả cuối cùng về  danh sách học sinh nhận quà từ sự kiện này. Các bạn hãy xem ngay nhé!

Chương trình “Chúc thầy một lời – Trân quý ngàn năm” được Hệ thống Giáo dục HOCMAI tổ chức với mục đích là dịp để các bạn học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc gửi lời chúc và tình cảm yêu mến của mình tới thầy cô HOCMAI. Đồng thời tri ân các thầy cô – những người lái đò thầm lặng tại HOCMAI đã dày công dạy dỗ các thế hệ học sinh.

Chương trình được tổ chức từ ngày 12/11 – 20/11/2020 đã thu hút hàng trăm học sinh tham gia gửi lời chúc. Trong đó chứa đựng những tình cảm yêu mến, sự biết ơn trân trọng và đôi khi là cả một chút hài hước mà các bạn dành gửi tặng cho thầy cô.

Hàng trăm học sinh đã gửi lời chúc về cho thầy cô HOCMAI qua chương trình “Chúc thầy một lời – Trân quý ngàn năm”

Kết thúc ngày 20/11 chương trình đã khép lại, ban tổ chức đã kết hợp với các thầy cô giáo tiến hành chọn lọc và xét giải cho các bạn học sinh tham gia gửi lời chúc đến thầy cô HOCMAI. Danh sách học sinh được nhận quà được cập nhật chi tiết dưới đây.

1. Danh sách 50 học sinh có lời chúc hay nhất nhận quà đặc biệt

Theo như thể lệ của chương trình thì 50 học sinh có lời chúc hay nhất do thầy cô và HOCMAI xét chọn sẽ nhận được quà tặng đặc biệt là áo phông và bình nước siêu chất của HOCMAI.

Qua 2 ngày xét chọn từ rất nhiều lời chúc của học sinh, phụ huynh từ mọi miền tổ quốc gửi tới thầy cô HOCMAI trong thời gian từ ngày 12/11 đến hết ngày 20/11, thầy cô và Ban tổ chức đã lựa chọn được 50 bạn có lời chúc hay nhất và đúng thể lệ. Đó là những lời chúc chỉn chu về mặt câu chữ, thể hiện tâm tư tình cảm và mang lại nhiều cảm xúc cho người đọc của các bạn dành cho thầy cô tại HOCMAI.

Dưới đây là danh sách chi tiết 50 bạn nhận phần quà đặc biệt từ chương trình. Xem để biết tên mình đang nằm ở đâu nào các bạn ơi.

Lưu ý: Với những bạn nhận được áo phông HOCMAI thì hãy nhanh chóng gửi lại size áo của mình vào fanpage Hocmai.vn Tiểu học, Hocmai.vn THCS hoặc Hocmai.vn Online để được nhận đúng size áo mong muốn. HOCMAI chỉ tiếp nhận nhận thông tin size áo của phụ huynh, học sinh trong vòng 24h kể từ khi danh sách được công bố. Ngoài thời gian trên, tất cả các thắc mắc hoặc khiếu nại sẽ không được xem xét và HOCMAI sẽ gửi mặc định size áo L cho học sinh.

2. Danh sách 100 học sinh nhận quà may mắn từ chương trình

100 phần quà tri ân là bình nước siêu chất dành cho 100 bạn gửi lời chúc sớm nhất và đúng thể lệ chương trình. Các bạn theo dõi danh sách chi tiết dưới đây nhé.


3. Danh sách kích hoạt khóa học Ôn thi học kì I môn Toán từ lớp 2-12

Bên cạnh quà tặng đặc biệt và quà tặng tri ân thì các bạn tham gia gửi lời chúc và làm đúng theo thể lệ của chương trình thì sẽ nhận được khóa Ôn thi học kì I môn Toán từ lớp 2-12. Các bạn theo dõi danh sách nhận quà dưới đây nhé!

Lưu ý:

+ Với những bạn nhận được áo phông HOCMAI thì hãy nhanh chóng gửi lại size áo của mình vào fanpage Hocmai.vn Tiểu học, Hocmai.vn THCS hoặc Hocmai.vn Online để được nhận đúng size áo mong muốn. HOCMAI chỉ tiếp nhận nhận thông tin size áo của phụ huynh, học sinh trong vòng 24h kể từ khi danh sách được công bố. Ngoài thời gian trên, tất cả các thắc mắc hoặc khiếu nại sẽ không được xem xét và HOCMAI sẽ gửi mặc định size áo L cho học sinh.

+ Mọi loại quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt và không có giá trị khi chuyển nhượng.

+ Mọi thắc mắc, khiếu nại liên quan đến danh sách xét quà tặng sẽ được ban tổ chức chương trình giải đáp trong vòng 24h kể từ khi danh sách được công bố. Ngoài thời gian trên, tất cả các thắc mắc hoặc khiếu nại sẽ không được xem xét.

+ Từ ngày 25/11-30/11/2020 HOCMAI sẽ gửi quà tới học sinh đạt giải qua đường bưu điện theo địa chỉ các bạn đã cung cấp. Trong vòng 01 tuần các bạn sẽ nhận được quà từ HOCMAI gửi.

HOCMAI thay mặt các thầy cô giáo xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bạn đã tham gia chương trình “Chúc thầy một lời – Trân quý ngàn năm” và gửi lời chúc đến các thầy cô nhân dịp 20/11. Xin hẹn gặp lại các bạn ở những chương trình khác do HOCMAI tổ chức.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here