Mở đặt Sách chinh phục đề thi vào lớp 6: Cẩm nang chinh phục lớp 6 trường Chất lượng cao

0
3120

Với mong muốn đồng hành cùng phụ huynh, học sinh chuẩn bị sớm kiến thức, kỹ năng làm bài thi để chinh phục điểm cao trong kì thi vào lớp 6, HOCMAI chính thức mở đăng ký Sách chinh phục đề thi vào lớp 6 – Giải pháp luyện thi vào lớp 6 giúp học sinh ôn tập và chinh phục điểm cao. 

Sách chinh phục đề thi vào 6 – chìa khóa chinh phục các trường THCS Chất lượng cao

Năm học 2020-2021 đánh dấu sự quay trở lại của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 6 sau bốn năm tạm dừng. Lúc này nhiều tài liệu ôn tập đã dừng lưu hành hoặc không còn đáp ứng hết yêu cầu của đề thi. Vì vậy, nhiều phụ huynh và học sinh đang hoang mang không biết đâu là cuốn sách ôn thi tốt nhất dành cho con mình. Hiểu được điều này, Hệ thống Giáo dục HOCMAI phối hợp cùng Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội biên soạn và xuất bản bộ Sách Chinh phục đề thi vào lớp 6, hứa hẹn sẽ là bộ tài liệu chất lượng giúp học sinh ôn thi vào các trường THCS Chất lượng cao.

Bộ sách “Chinh phục đề thi vào lớp 6”. 

Bộ sách gồm ba cuốn với môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh, với hơn 60 đề thi thử kèm hướng dẫn giải chi tiết. Đây cũng là một trong những bộ sách đầu tiên cung cấp đầy đủ, bao quát toàn bộ các dạng bài thường thi và bám sát cấu trúc đề thi vào lớp 6 mới nhất tại các trường điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bộ sách “Chinh phục đề thi vào lớp 6” với hơn 90 đề thi vào 8 trường top, 100% các dạng bài thi thường gặp, hơn 60 video phân tích lỗi sai thường gặp cùng với vô số giải đáp từ giáo viên khi có thắc mắc giúp cho học sinh nhận diện được các dạng bài thường gặp trong đề thi, cách ra đề mới. Từ đó giúp các bạn rèn luyện phản xạ nhanh và đánh giá năng lực bản thân cùng sự tiến bộ qua từng đề. 

Bộ sách Chinh phục đề thi vào lớp 6 được các tác giả biên soạn công phu, có tính sáng tạo thể hiện sự làm việc nghiêm túc của các tác giả và biên tập viên“, thầy Nguyễn Xuân Bình với kinh nghiệm gần 20 năm làm biên tập sách giáo khoa, sách tham khảo ở Nhà xuất bản Giáo dục nhận định. Cũng theo thầy Bình, bộ sách ra đời kịp thời, bao quát hầu hết kiến thức trọng tâm. Phần hướng dẫn giải chi tiết, chính xác và đáp ứng yêu cầu ôn luyện của các em học sinh. 

Những lợi ích hấp dẫn phụ huynh và học sinh nhận được khi mua bộ sách “Chinh phục đề thi vào lớp 6” 

Bộ sách được biên soạn công phu 

Được biên soạn bởi những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ôn luyện và luyện thi cho học sinh có nguyện vọng thi vào các trường THCS chất lượng cao, những kiến thức và hướng dẫn trong sách đều là những kiến thức sát với đề thi, có tính chuyên môn cao. 

“Một điểm đáng chú ý nữa là các bài toán thú vị, được lồng ghép vào đó những câu hỏi có tính chất thực tiễn cao để các em vừa rèn luyện kĩ năng luyện đề thi, mặt khác vẫn tìm thấy trong cuốn sách một sự thích thú, say mê và bổ ích.” Thầy Hoàng Văn Mạnh, tác giả cuốn “Chinh phục đề thi vào lớp 6” môn Toán chia sẻ.

Thầy Hoàng Mạnh chia sẻ về cuốn sách ” Chinh phục đề thi vào lớp 6″ môn Toán.

Hướng dẫn giải chi tiết đề thi và kĩ năng làm bài thi 

Với trên 30 đề thi môn Tiếng Việt, bộ sách hướng dẫn giải đề chuẩn về cấu trúc và hình thức thể hiện. Đặc biệt, đề sử dụng những ngữ liệu/văn bản ngoài sách giáo khoa hay, lạ, hấp dẫn nhưng phù với lứa tuổi giúp học sinh nâng cao năng lực đọc hiểu văn bản, phát triển vốn từ, rèn cách hành văn, khơi gợi cảm xúc, hứng thú với môn Tiếng Việt. Đặc biệt, trong sách sẽ có thêm phần Cảm thụ văn học trước đây ít xuất hiện trong đề thi.

Đối với môn Toán, hệ thống đề tham khảo được biên soạn bám sát xu hướng đề thi tuyển sinh của các trường THCS Chất lượng cao, phủ toàn bộ các dạng bài. Đồng thời, đề có lồng ghép nhiều yếu tố sáng tạo, mới mẻ, thách thức tư duy thông qua cách đặt câu hỏi, các chủ đề thực tế mà bài toán mô hình lại,…

Đối với môn Tiếng Anh, cuốn sách có hướng dẫn ôn thi bài bản với: 

  • Hệ thống đề thi được biên soạn bám sát cấu trúc đề thi tuyển sinh của các trường THCS Chất lượng cao.
  •  Đề bổ sung các dạng bài mới lạ so với lứa tuổi, mức độ từ vựng nâng cao, có tính phân loại học sinh.
  • Cung cấp đáp án 100% (riêng phần viết luận không có đáp án)
  • Một số câu có kèm hướng dẫn giải chi tiết/ hệ thống từ vựng nâng cao có trong câu.
  •  Hình thức tự luận kết hợp trắc nghiệm.

Tài liệu kèm video bài giảng 

Đối với bộ sách “Chinh phục đề thi vào lớp 6”, phụ huynh và học sinh không chỉ nhận được tài liệu mà còn được nhận video bài giảng phân tích sai lầm thường gặp ba môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Trong video, chúng tôi giúp các em hệ thống hóa lại các đơn vị kiến thức trọng tâm, đồng thời, chúng tôi cũng nhắc nhở các em về những lỗi sai thường gặp trong quá trình làm bài và gợi ý cách để làm các dạng bài văn và tập làm văn sẽ xuất hiện trong đề thi.“, thầy Nguyễn Phi Hùng – Giáo viên Hệ thống giáo dục HOCMAI cũng là tác giả cuốn sách Chinh phục đề thi vào lớp 6 môn Tiếng Việt chia sẻ.

Tương tự môn Tiếng Việt, cuốn “Chinh phục đề thi vào lớp 6 môn Toán” và “Chinh phục đề thi vào lớp 6 môn Tiếng Anh” cũng được kết nối trực tuyến với hơn 20 video phân tích lỗi sai thường gặp. Ngoài ra, những video này còn cung cấp mẹo làm bài thi, cách thức phân bổ thời gian tối ưu, chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho học sinh trước kỳ thi sắp tới. Phương pháp ôn thi trực tuyến hiện đại, thông minh sẽ hỗ trợ hiệu quả khi học sinh gặp khó khăn, cần được hỗ trợ, giải đáp, tư vấn.

Đồng thời, bộ sách “Chinh phục đề thi vào lớp 6” đang có Chương trình ưu đãi lớn, phụ huynh và học sinh nhanh tay đặt mua TẠI ĐÂY để nhận được ưu đãi nhé!

Bộ sách Chinh phục đề thi vào 6 – Cẩm nang ôn thi vào CLC

  • Qúy phụ huynh và học sinh mua hai cuốn trở lên sẽ được MIỄN PHÍ GIAO HÀNG.
  • Giá sách cực kì ưu đãi chỉ với 150.000/ cuốn.
  • Đối với những phụ huynh và học sinh đăng ký gói Luyện thi vào lớp 6 – HM6: Mua 1 khóa học sẽ được tặng 1 cuốn sách, mua 2 khóa học được tặng 2 cuốn, mua 3 khóa học được tặng 3 cuốn và hoàn toàn không mất chi phí giao hàng.
  • Thông tin chi tiết về bộ sách, phụ huynh và học sinh gọi ngay hotline 0936 585 812 để được tư vấn miễn phí.