Đề thi vào 6 kèm HDG môn Tiếng Việt năm 2013 hệ THCS trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam

0
1699

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, đề thi vào 6 các trường chất lượng cao tại Hà Nội – kiến thức tập trung chủ yếu vào lớp 5 nhưng bao trùm cả khối tiểu học (Theo ông Phạm Văn Đại, Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội chia sẻ trên báo Tiền Phong). Như vậy, kiến thức trong đề thi vào 6 các trường CLC năm 2019 có thể sẽ có những điểm tương đồng với những năm trước. Do đó, phụ huynh và con có nguyện vọng thi vào 6 hệ THCS trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam có thể giúp các con tổng hợp đề thi môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh những năm trước giúp các con làm quen với các dạng đề, và đánh giá năng lực học thông qua kết quả làm bài.

Dưới đây là đề thi vào 6 kèm hướng dẫn giải môn Tiếng Việt năm 2013 hệ THCS trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Phụ huynh và các con có thể tham khảo:

(Phụ huynh có thể đăng ký nhận bộ 50 đề thi kèm hướng dẫn giải vào 6 các trường CLC môn Toán và Tiếng Việt cho con tại đây.)

Đề thi

 

Đề thi vào 6 môn Tiếng Việt năm 2013 hệ THCS trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam

Hướng dẫn giải

Hướng dẫn giải đề thi vào 6 môn Tiếng Việt năm 2013 hệ THCS trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam

Để giúp con có kế hoạch ôn luyện trong kỳ thi vào 6 các trường chất lượng cao trong đó có hệ THCS của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, phụ huynh có thể đăng ký nhận bộ tài liệu 50 đề thi kèm hướng dẫn giải từ các thầy cô uy tín tại Hà Nội hoặc đăng ký nhận tư vấn học tập giúp con nâng cao năng lực học trong 3 tháng tại đây.