Giải pháp mới giúp con yêu thích và học tốt môn Toán

0
3047

Toán là một môn học đầy thách thức và chứa nhiều điều thú vị với con khi bước vào bậc tiểu học. Vì vậy bố mẹ hãy cho con tham gia Mathplay để giúp con vượt qua những bỡ ngỡ khi bắt đầu tiếp xúc với môn toán ở bậc tiểu học.

Mathplay – chương trình học toán cho học sinh mẫu giáo và tiểu học

Với phương châm: “Tăng tự tin. Cải thiện điểm số. Hoàn thiện năng lực tư duy.” Chương trình Mathplay được đánh giá là chương trình dạy và học Toán thông minh giúp học sinh từ bậc Mẫu giáo đến Tiểu học có thể làm quen và phát triển năng lực ở bộ môn này.

Với hệ thống những bài tập được cá nhân hóa gồm nhiều cấp bậc kiến thức từ dễ đến khó, phù hợp với trình độ của học sinh ở lứa tuổi từ Mẫu giáo đến Tiểu học. Bên cạnh đó, chương trình cũng được thiết kế theo mô hình “học mà chơi” giúp học sinh hình thành tư duy tốt, hoàn thiện cả về thể chất lẫn tinh thần. Do vậy, phần lớn các câu hỏi mà chương trình sử dụng đều thuộc dạng các câu hỏi trắc nghiệm hoặc câu hỏi đúng sai.

Ngoài ra, Mathplay được thiết kế với giao diện sống động gồm những hình ảnh dễ thương, thân thiện cũng giúp tăng hứng thú học tập của học sinh. Khi có hứng thú học Toán, học sinh cũng sẽ cảm thấy tò mò và luôn muốn tìm ra cách để giải quyết một bài toán theo hướng ngắn gọn và logic nhất có thể.

Một câu hỏi trong Mathplay

Đặc biệt, các bậc phụ huynh có thể cho con tham gia học Mathplay ngay trên máy tính, máy tính bảng hoặc cả trên điện thoại. Chính vì vậy, các con có thể học mọi lúc, mọi nơi theo sự sắp xếp thời gian biểu của bản thân và không tốn thời gian vào những bộ phim hay trò chơi vô bổ trên internet.

Chương trình cũng giúp học sinh hình thành tính tự giác hoàn thành tất cả bài tập trong một bài học. Khi kết thúc mỗi bài học, học sinh sẽ nhận được số điểm tương ứng với số câu trả lời đúng. Ngoài ra, tại giao diện của mỗi bài học, học sinh đều sẽ thấy một bảng xếp hạng thành tích bên cạnh nhằm kích thích sự cố gắng học tập của các bạn để đạt được thành tích tốt.

Kết quả sau khi hoàn thành bài học

Khi cho con tham gia học tại Mathplay, các bậc phụ huynh cũng có thể theo dõi tình hình học tập của con mình qua các báo cáo kết quả về các kĩ năng còn yếu và cần khắc phục của con. Thường thì các bậc phụ huynh sẽ nhận được kết quả học tập của con quả thông qua email, bảng tiến độ học trực quan hoặc kiểm tra việc học của con ngay trên điện thoại,…

Cùng Mathplay nâng cao tinh thần học Toán

Để cho con tham gia ngay Mathplay các bậc phụ huynh hãy thực hiện theo các bước sau nhé!

Bước 1: Đăng nhập tài khoản tại đây

Bước 2: Chọn lớp học

Bước 3: Tiến hành làm bài tập

Giao diện Chương trình Toán Mathplay

Chương trình Mathplay được chia thành các mục câu hỏi riêng dành cho học sinh lớp 1, lớp 2 và lớp 3 để các bậc phụ huynh có thể dễ dàng chọn trình độ phù hợp với con mình. Sau khi đăng nhập và chọn lớp thành công, giao diện sẽ hiện lên những câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi đúng hay sai,… để học sinh làm quen dần với môn Toán.

Mong rằng các bạn học sinh có thể yêu thích và học tốt môn Toán hơn sau khi tham gia Mathplay này!

Các bậc phụ huynh hãy chia sẻ cho bạn bè nếu cảm thấy chương trình bổ ích nhé!

>>> Đăng ký tư vấn chi tiết về Toán Mathplay tại: http://bit.ly/dang-ky-tu-van-toan-mathplay

Hoặc GỌI NGAY Hotline 0936 5858 12 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ