Giáo viên Phan Thuỳ Dương: ” Luôn chịu trách nhiệm về sự phát triển của học sinh mình”

0
3762

Là một trong những gương mặt giáo viên mới của HOCMAI, cô Phan Thuỳ Dương để lại ấn tượng sâu đậm với bảng thành tích học tập ấn tượng từ thủa còn là học sinh.

Xuất phát điểm là cử nhân văn học với nhiều thành tích về văn học từ nhỏ, cô Phan Thuỳ Dương là một trong những giáo viên Tiếng Việt hứa hẹn sẽ đem lại cảm hứng học tập mới cho các bạn học sinh.

Thành tích của cô được trải dài từ những ngày còn là học sinh cho đến sinh viên:

 • Cấp 2: giải Nhất văn tỉnh lớp 9, giải Nhì cuộc thi viết thư UPU quốc tế khu vực miền Bắc
 • Cấp 3: giải Nhất văn tỉnh lớp 12
 • Đại học: 3 năm đạt học bổng của trường, 1 năm đạt học bổng của AEON Hàn Quốc, sinh viên 5 tốt cấp Đại học Quốc gia Hà Nội, gương mặt trẻ tiêu biểu trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Có thể thấy ngay từ khi còn là học sinh, cô đã thể hiện khả năng văn học của mình qua những bài thi. Mỗi bài thi của cô đều để lại những ấn tượng sâu sắc, bằng chứng là những giải thưởng lớn cô đã dành được. Với tấm lòng yêu thương trẻ và mong muốn truyền dạy cho các con những bài học hay nhất, cô đã trở thành giáo viên đúng như ước mơ, sở thích của bản thân.

 

Là một giáo viên trẻ nhưng cô lại có quan điểm giáo giục hết sức rõ ràng: “Giáo dục hiện nay đang “trăm hoa đua nở”: nhiều loại hình trường, nhiều phương pháp đan xen, đa dạng … Nhưng thời nào và phương pháp nào thì giáo dục cũng cần lấy học sinh làm nền tảng”. Có thể thấy cô luôn đặt học sinh lên là trọng tâm của sự nghiệp giảng dạy, điều đó thể hiện từ một giáo viên đầy tâm huyết sẽ tạo nên nền tảng vững chắc cho học sinh. Cô sẽ là người đặt những viên gạch xây nền móng kiến thức vững chắc cho các bạn học sinh trong bộ môn Tiếng Việt.

Luôn mang trong mình triết lý giảng dạy “Là người chịu trách nhiệm về sự phát triển của học sinh mình”, cô sẽ đem đến cho các bạn học sinh những giờ học bổ ích, những kiến thức sâu sắc nhất. Phụ trách bộ môn Tiếng Việt 4, cô Phan Thuỳ Dương sẽ giúp học sinh hình thành ngôn ngữ cho những bài văn ngắn đầu tiên. Học phần tập làm văn là học phần nhiều học sinh cảm thấy khó khăn vì việc diễn đạt ngôn từ, cảm xúc nhưng điều đó sẽ hoàn toàn không còn khi các bạn được tiếp thu kiến thức từ cô Dương.

Không chỉ đơn thuần dạy kiến thức cơ bản mà cô truyền cho học sinh khả năng phát triển ngôn ngữ, tư duy mạch lạc trong bài văn. Cảm xúc mỗi người là một khác, vì vậy mỗi học sinh sẽ được cô trau dồi và phát triển theo đúng khả năng của bản thân, từ đó sẽ có những bài văn mang cảm xúc riêng, nét văn rất riêng của mỗi người.

Tại HOCMAI, cô Phan Thuỳ Dương sẽ giảng dạy khoá học ôn thi cuối học kỳ II Tiếng việt 4. Đây là khoá học:

 • Hệ thống bài giảng được chia thành 4 chủ đề chính
  • Tập đọc
  • Chính tả
  • Tập làm văn
  • Luyện từ và câu
 • Tổng hợp lại các nội dung kiến thức đã học trong từng học kỳ
  • Hệ thống các nội dung kiến thức phải nắm.
  • Đi kèm là các ví dụ cho từng đơn vị kiến thức.

Quan điểm giảng dạy rõ ràng, luôn chịu trách nhiệm về học sinh của mình, tình yêu nghề, tình yêu trẻ đã tạo nên một giáo viên Phan Thuỳ Dương đầy tâm huyết. Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con theo học khoá học của cô. Theo dõi chi tiết khoá học của cô Phan Thuỳ Dương tại đây!