HOCMAI TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT 2022-2023 DÀNH CHO HỌC SINH SẮP LÊN LỚP 6-9

0
4767

Nhằm giúp quý phụ huynh – học sinh có phương pháp để ôn tập lại kiến thức đã học, đồng thời chủ động chuẩn bị sớm kiến thức, tạo tiền đề cho năm học mới, HOCMAI chính thức khai giảng Chương trình Học tốt 2022-2023 với nhiều quà tặng hấp dẫn. Phụ huynh – học sinh đừng bỏ lỡ! 

Thông tin về Chương trình Học tốt 2022-2023 phụ huynh cần biết

Chương trình Học Tốt 2022 – 2023 là chương trình học được xây dựng với mục tiêu giúp học sinh tham khảo kiến thức trước khi học trên lớp (học trong hè, học trước khi học trên lớp); ôn tập lại kiến thức; cũng như vận dụng được các kiến thức đã học vào giải bài tập. Qua đó đảm bảo đạt kết quả tốt các bài kiểm tra, bài thi trên trường lớp. 

– Với đầy đủ các môn học: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Hóa học, Sinh học, Lịch sử – Địa lí, Khoa học tự nhiên, Tin học, GDCD.

– Đối tượng: Chương trình dành cho tất cả các bạn học sinh chuẩn bị lên lớp 6 – 9 có thể tham gia.

Với chu trình 4 bước HỌC – LUYỆN TẬP – HỎI – KIỂM TRA sẽ giúp học sinh nắm vững hệ thống kiến thức cơ bản bám sát trong chương trình SGK, rèn luyện thành thạo các dạng bài tập liên quan, được giải đáp thắc mắc trong quá trình học và làm bài kiểm tra tổng hợp kiến thức của từng chương để đánh giá năng lực bản thân và điều chỉnh hướng học tập phù hợp.

Điểm nổi bật của Chương trình Học tốt 2022-2023

Chương trình Học tốt 2022-2023 với những đặc điểm nổi bật giúp phụ huynh – học sinh tin tưởng lựa chọn để thay thế việc học thêm trong hè và chuẩn bị sớm kiến thức cho năm học mới: 

– Chương trình được xây dựng bám sát Chương trình giáo dục phổ thông mới (lớp 6, 7), Chương trình giáo dục phổ thông hiện hành (lớp 8, 9) nhưng được tiếp cận bằng nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng tạo, sử dụng hệ thống hình ảnh, tư liệu trực quan, hệ thống bài tập thực hành đa dạng, được biên soạn công phu, tỉ mỉ.

– Chú trọng hiểu sâu kiến thức căn bản giúp học sinh vững vàng, nắm trọn kiến thức nền tảng, cốt lõi.

– Tăng cường khả năng tự học, tự khám phá kiến thức, tạo hành trang tốt cho các bậc học tiếp theo.

– Đội ngũ giáo viên tận tâm, kinh nghiệm, không dạy rập khuôn máy móc, không dạy học sinh học vẹt, học tủ mà cung cấp phương pháp học, tư duy giải bài tập. Từ đó nâng cao tư duy logic và kỹ năng giải quyết vấn đề cho học sinh. 

– Dịch vụ hỏi đáp 24/7 giúp giải đáp, trao đổi thắc mắc của học sinh trong mỗi bài giảng, cam kết hỗ trợ trong 30 phút (kể từ khi phát sinh câu hỏi) trong các khung giờ cố định trong ngày.

QUÀ TẶNG cực HOT khi đăng ký Chương trình Học tốt 2022-2023 ngay hôm nay

Nhân dịp khai giảng, HOCMAI ưu đãi cực lớn khi phụ huynh đăng ký các khóa học trong Chương trình Học tốt 2022-2023, cụ thể như sau: 

  • Tặng Cẩm nang học tốt THCS khi đăng ký một khóa học bất kỳ.
  • Tặng 2 khóa Ôn hè Toán và Ngữ văn khi đăng ký khóa học năm học mới. 
  • Tặng khóa ôn thi toán văn dưới 1 lớp (2021-2022), lớp 7 sẽ tặng thay 2 khóa ôn thi học kỳ bằng 2 khóa Ôn tập và kiểm tra Toán 6, Ôn tập và kiểm tra Văn 6 khi đăng ký khóa học năm 2022-2023

Với những đặc điểm nổi bật trên, Chương trình Học tốt 2022-2023 hy vọng sẽ giúp cho phụ huynh – học sinh có thêm phương pháp tự học hè tại nhà hiệu quả và chuẩn bị sớm kiến thức cho năm học mới. Đồng thời, giúp học sinh tự tin nắm vững kiến thức, sẵn sàng bứt phá điểm số trong các bài kiểm tra, bài thi trên trường. 

Quý phụ huynh – học sinh ĐỪNG BỎ LỠ!