Làm thế nào để “định vị” con đang ở đâu trong “cuộc đua” vào 6?

0
8048

Kỳ thi Đánh giá năng lực vào 6 đang trở thành một chủ đề “nóng hổi” trên mọi diễn đàn của các bậc phụ huynh sau khi Bộ GD-ĐT chính thức cho phép thi ĐGNL đối với học sinh chuẩn bị vào 6. Vậy làm thế nào để các bậc phụ huynh biết được thực lực của con trong “cuộc đua” sắp tới?

  1. Hãy cho con tham gia những đợt kiểm tra đánh giá năng lực

Những đợt kiểm tra, tập rượt trước kỳ thi đều rất quan trọng để đánh giá được thực lực và so sánh khả năng của con với những thí sinh khác. Tuy nhiên, hãy tìm một địa chỉ uy tín để giúp con làm quen với không khí và áp lực trong phòng thi. Đã có rất nhiều trường hợp các thí sinh đạt điểm thấp một cách bất ngờ so với khi làm tại nhà do những yếu tố bên ngoài tác động.

  1. Nhận đánh giá năng lực một cách chi tiết từ những thầy cô uy tín

Sau khi tham gia kiểm tra, phần lớn, điều mà phụ huynh quan tâm nhất chính là điểm số của con. Tuy nhiên, nếu chỉ nhìn vào điểm số của con, liệu các bậc phụ huynh có biết được con còn yếu phần nào, điểm như vậy so với mặt bằng chung là cao hay thấp? Đó cũng chính là điều đặc biệt trong “BẢN ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CHI TIẾT” do các thầy cô có kinh nghiệm lâu năm trong nghề của HOCMAI nhận xét. Bản đánh giá năng lực chi tiết sẽ được gửi về cho các em học sinh sau khi tham gia chương trình Kiểm tra, đánh giá năng lực vào 6 tại HOCMAI.

Một bản đánh giá năng lực chi tiết tại HOCMAI bao gồm:
1. Điểm cá nhân

  1. Điểm của thí sinh đạt kết quả cao và thấp nhất trong đợt kiểm tra
  2. Lỗ hổng và phần kiến thức nắm chắc
  3. Đánh giá điểm mạnh, điểm yếu một cách toàn diện.

Xem thông tin chi tiết về Chương trình kiểm tra đánh giá năng lực vào 6 tại:  https://bit.ly/2Gd7xsq
Link đăng ký: https://bit.ly/2GOQCdx
Hotline: 090.211.0033

>>> Xem ngay: 4 lý do bố mẹ không thể bỏ qua khi cho con đăng ký tham dự kỳ thi Kiểm tra đánh giá năng lực vào lớp 6