Gửi lời chúc tới thầy cô HOCMAI – Nhận MIỄN PHÍ khóa Ôn thi học kì I môn Toán

0
1195

Chỉ còn 3 ngày nữa là chương trình tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của HOCMAI với chủ đề “Chúc thầy một lời – Trân quý ngàn năm” sẽ chính thức khép lại. Do đó, phụ huynh, học sinh hãy tham gia ngay chương trình để tri ân những cống hiến thầm lặng của thầy cô HOCMAI đồng thời nhận MIỄN PHÍ khóa Ôn thi học kì I môn Toán và nhiều quà tặng hấp dẫn khác. 

“Tôn sư trọng đạo” là một đạo lý cao đẹp của người Việt. Người làm nghề giáo cũng được xã hội trọng vọng mà đặt cho chữ thầy. Họ vừa là những người thầy dạy chữ, vừa là những người đưa những chuyến đò tới bến bờ của trí thức.

Và cứ tới mỗi mùa 20/11, lại là một dịp để chúng ta tri ân những người đưa đò, những người thầy, người cô đã và đang đào tạo chúng ta nên người. Trong số đó có những người thầy thầm lặng, những người thầy chúng ta chỉ tiếp xúc qua màn ảnh nhỏ.

Để tạo điều kiện cho phụ huynh, học sinh, tân sinh viên cả nước có cơ hội để giao lưu với các thầy cô HOCMAI, Hệ thống Giáo dục HOCMAI triển khai chương trình “Chúc thầy một lời – Trân quý ngàn năm”.

Tham gia chương trình này, các bạn không những được gửi lời chúc, tình cảm tới thầy cô yêu quý mà còn có cơ hội được nhận những quà tặng cực chất và độc quyền từ HOCMAI. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Hướng dẫn các bước tham gia chương trình

Chương trình “Chúc thầy một lời – Trân quý ngàn năm” sẽ diễn ra đến hết ngày 20/11/2020. Đối tượng tham gia chương trình là phụ huynh, học sinh từ lớp 2-12 và các bạn tân sinh viên.

Để tham gia chương trình, phụ huynh, học sinh làm theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link https://hocmai.link/Tri-an-thay-co-HOCMAI

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản tại Hocmai.vn và để lại các thông tin bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Khóa đã học, Lớp, Tên thầy cô, Ảnh chụp cá nhân, Lời chúc gửi tới thầy cô.

Bước 3: Xác nhận gửi lời chúc thành công.

Lưu ý: Mỗi tài khoản đăng nhập tại Hocmai.vn có thể gửi nhiều lời chúc tới nhiều thầy cô giáo HOCMAI. Do đó, phụ huynh, học sinh đừng ngần ngại gửi lời chúc tới các thầy cô giáo mà mình yêu quý để gia tăng cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn của HOCMAI nhé!

>> Xem video hướng dẫn các bước tham gia chương trình “Chúc thầy một lời – Trân quý ngàn năm” dưới đây!

Qùa tặng hấp dẫn khi tham gia chương trình

Tham gia chương trình, những lời chúc của phụ huynh, học sinh sẽ được chuyển đến các thầy cô HOCMAI mà bạn yêu mến. Bên cạnh đó, phụ huynh, học sinh còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn sau:

QUÀ TẶNG TIẾP SỨC: TẤT CẢ các bạn học sinh lớp 2-12 tham gia chương trình và gửi lời chúc tới thầy cô HOCMAI đều nhận được MIỄN PHÍ 1 khóa Ôn thi học kì I môn Toán.

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT: 50 phần quà đặc biệt là 50 áo phông + 50 bình nước siêu chất (mỗi phần quà gồm 01 bình nước + 01 áo phông) của HOCMAI cho 50 bạn có lời chúc, video hay nhất được HOCMAI xét chọn.

QUÀ TẶNG TRI ÂN: 100 bình nước siêu chất cho 100 bạn có bài dự thi sớm nhất và đúng thể lệ chương trình.

Như vậy với bất kỳ ai tham gia chương trình và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trong thể lệ chương trình đều sẽ được nhận MIỄN PHÍ một khóa Ôn thi học kì I môn Toán từ lớp 2-12. Với những lời chúc hay, ý nghĩa, được đầu tư công phu hơn thì sẽ có thêm cơ hội nhận áo phông và bình nước được thiết kế độc quyền bởi HOCMAI. Do đó, phụ huynh, học sinh ĐỪNG BỎ LỠ cơ hội được nhận miễn phí khóa học và các quà tặng hấp dẫn khác nhé!

>>> Gửi lời chúc tới thầy cô HOCMAI ngay tại https://hocmai.link/Tri-an-thay-co-HOCMAI

Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin thể lệ chương trình, phụ huynh, học sinh vui lòng xem TẠI ĐÂY!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 0936 5858 12 để được tư vấn MIỄN PHÍ!