[HỌC ONLINE CÙNG HOCMAI] – Unit 12: This is my house – Tiếng anh 3

0
392

Trong chương trình Học online cùng HOCMAI hôm nay, cô Jenny Tú Anh sẽ cùng các con chinh phục bài học mới với chủ đề “Unit 12 – This is my house” để xem trong ngôi nhà có mấy phòng và tên gọi các phòng bằng tiếng Anh như thế nào nhé!

KIẾN THỨC TRỌNG TÂM

Vocabulary

– Livingroom: phòng khách

– Kitchen: phòng bếp

– dining room: phòng ăn

– bathroom: phòng tắm

– Garden: vườn

Vừa rồi chúng ta đã được khám phá về những từ vựng chỉ các phòng trong ngôi nhà rồi. Bây giờ các em hãy dựa vào cấu trúc ngữ pháp sau để trả lời những câu hỏi nhé.

 

Các tính từ miêu tả khen phòng đẹp:

Dựa vào những kiến thức đã học, các con hãy thử giới thiệu về ngôi nhà của mình theo gợi ý của cô Jenny Tú Anh nhé:

Trên đây là kiến thức trọng tâm trong unit 12 – môn tiếng Anh lớp 3 mà cô Tú Anh vừa hướng dẫn để các con có thể tự rèn luyện tại nhà. Ngoài ra, phụ huynh và học sinh có thể tham khảo Giải pháp Học tốt học kì II bao gồm chương trình học các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 3-5. Chương trình giúp học sinh hoàn toàn được chủ động có thể học bất cứ khi nào mình muốn chứ không bị gò ép theo một khung thời gian nhất định. Cùng với đó là sự đồng hành của dịch vụ 247 – hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc giúp học sinh hình thành tính tự giác và sự tự tin trong học tập.

Lộ trình học tập được xây dụng theo một quy trình học chuẩn mực, khoa học bao gồm đầy đủ các bước “Học – Ôn – Luyện – Hỏi – Thảo luận – Kiểm tra” để học sinh có thể tiếp thu được kiến thức và vận dụng vào thực tế những bài thi, bài kiểm tra. Qua đó, học sinh sẽ rèn luyện được tính chủ động, tự giác và đánh giá được chính xác năng lực học tập của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here