[Học online cùng HOCMAI]_ÔN TẬP KIẾN THỨC TRỌNG TÂM TIẾNG ANH 4_UNIT 12

0
566

Cô Hàn Hải Huyền – giáo viên môn Tiếng Anh tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI cho biết, đây là những dạng ngữ pháp thường gặp trong các bài thi, bài kiểm tra môn Tiếng Anh Học kì II. Vì vậy, muốn học tốt thì các con phải nắm được những kiến thức cơ bản dưới đây:

KIẾN THỨC TRỌNG TÂM

Trong bài ôn tập kiến thức Unit 12 này, các con sẽ được học các cấu trúc ngữ pháp để Hỏi và giới thiệu “Ai đó làm nghề gì?” và “Ai làm gì ở đâu?”. 

Trước tiên, các con hãy thêm từ để viết  thành những câu hoàn chỉnh đúng ngữ pháp cho 7 câu dưới đây nhé!

  1. Nam and Quang are students. (Nam và Quang là học sinh) 
  2. Her uncle is a drivers. (Chú của cô ấy là một lái xe)
  3. My fahther and her uncle are factory workers. (Bố tôi và chú của cô ấy làm việc ở nhà máy)
  4. What does her sister do? – She is a student. (Cô ấy làm nghề gì? – Cô ấy là học sinh)
  5. A doctor works in a hospital. (Một bác sĩ làm việc ở bệnh viện)
  6. A clerk works in an office. (Một người thư ký làm việc ở văn phòng)
  7. A teacher teaches at school. (Một cô giáo dạy học ở trường)

Trên đây là cấu trúc những câu Hỏi và trả lời về nghề nghiệp rất hay gặp trong đề thi, đề kiếm tra Học kì II của chương trình Tiếng anh lớp 4. Các con hãy ôn tập thật kĩ để có thể có kết quả học tập tốt nhất nha.

Ngoài ra để con bứt phá điểm số trong Học kì II, phụ huynh và học sinh có thể tham khảo Giải pháp Học Tốt học kì II của Hệ thống Giáo dục HOCMAI. Đây là chu trình học khép kín với HỌC – LUYỆN – HỎI, hoạt động của chu trình bao gồm:

Qúa trình HỌC, các con sẽ được học tập toàn bộ kiến thức trọng tâm (bao gồm cả những kiến thức đã được giảm tải trong nội dung chương trình của Bộ GD-ĐT) để có thể nắm vững những kiến thức nền tảng. Hệ thống bài giảng đều được biên soạn bám sát lộ trình học tập trên lớp và do đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại HOCMAI biên soạn.

Qúa trình LUYỆN, sau khi học xong các con sẽ được luyện tập thực hành nhuần nhuyễn các dạng bài tập trong ngân hàng 5000+ câu hỏi theo cấu trúc đề kiểm tra, đề thi trên lớp. Qua những bài Luyện tập này, phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể đánh giá được năng lực học tập của con qua kết quả đánh giá trực tiếp từ hệ thống. Như vậy, con sẽ kịp thời phát hiện những lỗ hổng kiến thức để bổ sung kịp thời.

Qúa trình HỎI được diễn ra sau khi con học và luyện tập bài tập, nếu có chỗ nào vướng mắc, con chưa hiểu bài thì có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống 247 để được các thầy cô giái đáp tức thì.

Bên cạnh đó, cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm với việc kiểm soát, đánh giá việc học của con nhờ dịch vụ email thông báo kết quả học tập, học bạ điện tử,…

Vậy còn chần chừ gì nữa, cha mẹ hãy tham khảo chương trình Học Tốt ngay tại đây

                                             >>> ĐĂNG KÝ <<<

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here