Học Toán cùng thầy Lưu Huy Thưởng: Đơn giản- logic- bản chất

0
3816

Thầy Lưu Huy Thưởng- giáo viên đã quen mặt với học sinh THPT nhưng còn nhiều lạ lẫm với các bạn khối THCS. Thầy là ai? Thầy sẽ giảng dạy khoá học nào của khối THCS? Chúng ta cùng đi tìm hiểu thầy ngay nhé!

Thầy giáo với thành tích khủng

Nhắc đến thầy Thưởng, không ít người trầm trồ vì thành tích khủng thầy đã đạt được từ những ngày còn cắp sách đến trường.

  • Thành tích học tập cực “khủng” với 12 năm liên tiếp đạt học sinh giỏi, nhiều bằng khen, giấy khen ở nhiều cuộc thi lớn nhỏ.
  • Thi đỗ Đại học với số điểm 28 điểm
  • Tốt nghiệp Đại học bằng giỏi của Kinh tế Quốc Dân
  • Sinh viên xuất sắc toàn khóa
  • Cán bộ đoàn xuất sắc và gương mẫu, chàng sinh viên ” tiên phong” trong các hoạt động Đoàn trường

Xuất phát điểm ở một ngôi trường và ngành học không hề liên quan đến ngành giáo dục nhưng cơ duyên lại đưa thầy đến với “sự nghiệp trồng người” cũng đã trên 10 năm. 10 năm là con số khá dài với sự nghiệp này và thầy cũng đã lan toả, truyền cảm hứng học tập và thêm yêu môn Toán cho nhiều thế hệ học sinh.

Đơn giản- logic- bản chất

Đơn giản- logic- bản chất là phương pháp thầy luôn áp dụng trong từng bài giảng. Toán học là môn  học nhiều học sinh thấy khó bởi nhiều lý do như: ngôn ngữ diễn đạt mang tính hàn lâm cao, giáo viên giảng nhanh, không có sự liên kết các kiến thức….Chính bởi những lý do đó, thầy Thưởng luôn đưa ra cách giảng dạy đơn giản giúp học sinh dễ hiểu từng bài học. Học Toán là phải hiểu được bản chất vấn đề thì mới có thể áp dụng linh hoạt các dạng bài, vì vậy thầy luôn cố gắng giảng từng chút một sao cho học sinh dễ hiểu nhất, hiểu sâu từ những vấn đề nhỏ nhặt nhất.

“Muốn xây nhà cao phải có móng vững chắc” là quan điểm dạy học của thầy. Thầy luôn tập trung củng cố và xây dựng nền móng kiến thức vững chăc cho học sinh. Từ đó phát huy sự sáng tạo của học sinh trong việc học toán. Toán học có đặc thù riêng là không học thuộc như các môn học khác, để học được Toán và đạt điểm khá giỏi, học sinh phải có tư duy, phải có khả năng tìm tòi, phân tích. Chú trọng vào đặc điểm này, thầy Thưởng luôn đưa ra các hướng gợi mở để học sinh “vận động não” từ đó hình thành “lối mòn tư duy” cũng như giúp học sinh đi sâu vào bài học hơn.

Với kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy, thầy được học sinh yêu mến bởi sự vui tính, gần gũi với học sinh. Mỗi giờ học của thầy không hề khô khan, căng thẳng mà diễn ra đầy thích thú, thoải mái.

Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Toán học, thầy được học sinh đặc biệt yêu thích vì lối giảng hay cũng như giúp học sinh từ ghét, sợ Toán thành yêu thích Toán học.

 

Một giáo viên dạy Toán luôn gần gũi với học sinh, luôn đưa kiến thức tốt nhất đến với người học thì chả có lý do gì chúng ta lại bỏ qua khoá học của thầy. Trong năm học tới, thầy sẽ có khoá Toán 9, các bạn hãy cùng tham khảo khoá học của thầy nhé!

Chi tiết khoá học xem tại website: https://hocmai.vn

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here