HOCMAI RA MẮT iLIVE+ | PHIÊN BẢN HỌC TRỰC TUYẾN THẾ HỆ MỚI

0
484
banner-ilive+

Với lộ trình áp dụng chương trình giáo dục phổ thông mới năm 2018 và nhằm mang đến những trải nghiệm học tốt nhất cho học sinh, HOCMAI chính thức ra mắt giải pháp HOCMAI Topclass với hình thức học iLIVE+ với nhiều điểm bổ sung, nâng cấp so với những khóa học trước đây.

iLIVE+ là lớp học trực tuyến tương tác 2 chiều với giáo viên kết hợp học tập chủ động thông qua bài giảng được biên soạn sẵn. Với những cải tiến ưu việt, iLIVE+ tự tin là một hình thức học nâng cấp toàn diện nhằm tối ưu trải nghiệm khi học sinh tham gia khóa học:

✅Quy mô lớp nhỏ chỉ với 10 học sinh/lớp giúp tăng mức độ tương tác giữa học sinh và giáo viên, giúp các em dễ dàng trao đổi và hỏi đáp khi gặp những thắc mắc trong quá trình học.

✅Trước đây, HOCMAILive là lớp học trực tuyến tương tác 2 chiều với giáo viên và các em chỉ có thể học và trao đổi trực tiếp với giáo viên qua các buổi học livestream. Tuy nhiên, để nâng cao trải nghiệm và tạo điều kiện học lại những kiến thức chưa nắm rõ, các em sẽ được hình thức học tập chủ động không giới hạn thông qua các bài giảng được biên soạn sẵn.

✅Bên cạnh đó, phòng luyện sẽ được nâng cấp với kho câu hỏi đã lên đến mười nghìn câu ở mỗi môn học với 4 mức độ phân hóa. ĐẶC BIỆT, HOCMAI đã bổ sung 30% các bài tập nâng cao ở từng bài học, từng đơn vị kiến thức, đáp ứng mọi nhu cầu học của các em.

?Cố vấn học tập cá nhân 1:1 xuyên suốt quá trình học của học sinh để nhắc nhở, đôn đốc, hỗ trợ tối đa và tư vấn phương pháp học phù hợp.

? HOCMAI cam kết hoàn trả 100% tiền học phí nếu học sinh không tiến bộ sau khi tham gia giải pháp Topclass

Với mục đích cao cả mang đến cho học sinh Việt Nam những trải nghiệm học tập hoàn toàn mới, HOCMAI Topclass là hệ sinh thái giáo dục đầy đủ và uy tín nhất với hành trình 16 năm được kiểm chứng qua nhiều thế hệ học sinh Việt Nam.

Để trải nghiệm giải pháp học tập tốt nhất hiện nay, cùng khám phá ngay HOCMAI Topclass với nhiều tính năng mới tại đây: 

KHÁM PHÁ HOCMAI Topclass NGAY