[HOT] Quà tặng trị giá tới 2 triệu đồng khi tham gia Thi khảo sát môn Toán HKI (LỚP 4-9) trực tuyến tại HOCMAI

0
3440

Từ 17-30/11/2021, Hệ thống Giáo dục HOCMAI phối hợp cùng các thầy cô giáo tổ chức chương trình “Thi khảo sát kiến thức môn Toán lớp 4-9” dành cho học sinh trên cả nước. Phụ huynh và học sinh hãy tham gia ngay để nhận những phần quà vô cùng giá trị!

Trong khung chương trình đào tạo, Toán là môn học chính xuyên suốt trong tất cả các lớp từ Tiểu học cho đến THCS, và đồng thời cũng sẽ xuất hiện trong các kì thi chuyển cấp quan trọng. Hơn nữa, thời điểm cuối học kì I cũng chính là thời gian quan trọng mà các em học sinh cần đánh giá lại  kiến thức cũng như xác định năng lực của bản thân mình. Thấu hiểu được những lo lắng của  phụ huynh cũng như các em học sinh, Hệ thống Giáo dục HOCMAI đã phối hợp cùng các thầy cô giáo nổi tiếng trên cả nước để tổ chức chương trình “Thi khảo sát kiến thức môn Toán lớp 4-9” trực tuyến. Mục đích nhằm giúp các em đánh giá được năng lực hiện tại của bản thân, nhận biết được những kiến thức còn thiếu sót cũng như tự tin hơn khi bước vào kỳ thi thật.   

Theo đó, từ ngày 17 – 30/11/2021, tất cả học sinh từ lớp 4 – 9 có nhu cầu kiểm tra, đánh giá năng lực môn Toán có thể tham gia làm bài thi khảo sát kiến thức do HOCMAI tổ chức hoàn toàn miễn phí. Với hình thức thi gồm 30 câu trắc nghiệm có độ khó tăng dần, trải dài, bao quát toàn bộ kiến thức toán học kỳ I, giúp cho học sinh đánh giá năng lực một cách chính xác nhất. Thí sinh sẽ được làm bài trong vòng 60 phút sau đó ấn nộp bài, kết quả sẽ hiện ngay trên màn hình. Từ bảng kết quả, các em có thể kiểm tra được những phần kiến thức mình còn yếu cũng như nhận tư vấn từ các thầy cô để cải thiện điểm số ở những lần thi khác.

Khi tham gia làm bài khảo sát môn Toán, ngoài những kiến thức thu nhận được, tất cả học sinh đều sẽ có cơ hội dành được học bổng có giá trị lên đến 2 triệu đồng cùng nhiều phần quà vô cùng giá trị đến từ HOCMAI, cụ thể như sau:

1 Học bổng HOCMAI trị giá 2.000.000 VNĐ bao gồm:  2 Khóa ôn thi học kỳ Toán + Văn trị giá 1.200.000 đồng; 01 Balo HOCMAI trị giá 500.000 đồng; Bộ sách bài tập/ sách Sổ tay kiến thức (3 cuốn) (theo lớp) dành cho thi sinh có điểm thi cao nhất BXH

5 Học bổng xuất sắc trị giá 1.500.000 VNĐ bao gồm: 2 khóa ôn thi học kỳ Toán, Văn trị giá 1.200.000 đồng; 01 Áo phông HOCMAI trị giá 200.000 đồng; 01 sách bài tập tùy chọn/ sách cẩm nang tùy chọn dành cho 5 bạn có điểm thi cao tiếp theo

10 Học bổng tiến bộ trị giá 1.200.000 VNĐ bao gồm 02 khóa Ôn thi học kỳ Toán + Văn dành cho thí sinh xếp vị trí từ 7-16 trên BXH

5000 Học bổng quyết tâm bao gồm: Bộ cẩm nang kiến thức THCS hoặc Tiểu học tùy theo lớp và nhận tư vấn miễn phí từ thầy cô HOCMAI dành cho tất cả thí sinh tham gia “Thi khảo sát kiến thức môn Toán” trong thời gian diễn ra chương trình.

3 bước tham gia thi khảo sát môn Toán (lớp 4-9) trực tuyến miễn phí:

Bước 1: Truy cập vào trang Khảo sát kiến thức môn Toán TẠI ĐÂY và tiến hành đăng nhập 

(Trường hợp chưa có tài khoản tại Hocmai.vn thí sinh có thể đăng ký bằng Gmail hoặc Facebook)

Bước 2: Đọc thể lệ và bấm vào nút “Bắt đầu làm bài”

Bước 3: Làm và nộp bài

*Lưu ý học sinh chỉ có thể nộp bài sau khi hết ⅔ thời gian (khoảng 40 phút), trường hợp các em làm xong sớm hơn thì có thể đợi để nộp sau khi đã qua mốc thời gian trên. Bên cạnh đó, thí sinh có thể làm bài nhiều lần, hệ thống sẽ cung cấp các đề thi khác nhau nhằm giúp các em luyện tập hiệu quả hơn, tăng khả năng phản xạ.

Thông qua chương trình này, HOCMAI mong muốn giúp đỡ các bạn học sinh từ lớp 4-9 có thể tự đánh giá khả năng, trình độ của bản thân , đồng thời có cơ hội được các thầy cô giỏi tư vấn lộ trình học tập hiệu quả. Qua đó, giúp các em củng cố và nâng cao kiến thức môn Toán để tự tin bước vào kỳ thi cuối học kỳ I cũng như chuẩn bị tốt cho kỳ học sắp tới và các kỳ thi chuyển cấp quan trọng.