[Infographic] Ba mẹ giúp con chủ động học tập trong mùa dịch

0
791

Đến thời điểm hiện tại, nhiều tỉnh thành đã thông báo lịch tựu trường năm học 2021 – 2022 với hình thức học online do dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp. Để giúp con chủ động trong học tập, kịp thời thích nghi với hoàn cảnh và tự tin bước vào năm học mới, ba mẹ cùng tham khảo những lời khuyên hữu ích của thầy cô HOCMAI tại bài viết dưới đây nhé!

Trên đây là phương pháp giúp học sinh chủ động học tập trong mùa dịch, rất mong ba mẹ và các con có thể áp dụng thành công, đạt thành tích học tập cao trong thời gian tới.

Với mong muốn các con có phương pháp học tập hiệu quả, chủ động trang bị kiến thức cho năm học mới, HOCMAI tiếp tục triển khai Chương trình học tốt 2021 – 2022 dành cho học sinh từ lớp 6-9. Tham gia chương trình, các con được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học theo lộ trình 4 bước bài bản HỌC – LUYỆN – HỎI – KIỂM TRA. Khi hoàn thành chương trình học, các con sẽ nắm chắc kiến thức nền tảng, thành thạo các dạng bài tập cơ bản, cải thiện kỹ năng làm bài thi, sẵn sàng chinh phục năm học mới.

Bứt phá năm học mới với Chương trình học tốt 2021-2022

Ngoài ra, dịch vụ hỏi đáp 24/7 giúp giải đáp câu hỏi trong 30 phút (kể từ khi phát sinh câu hỏi) trong các khung giờ cố định, đảm bảo tính tương tác khi học online.

>> Ba mẹ cho con cơ hội học thử miễn phí tại đây <<

 

Đăng ký chương trình Học Tốt 2021 – 2022 

  • Trang bị kiến thức toàn diện với hệ thống bài giảng bám sát SGK, thay thế việc học thêm.
  • Hệ thống đề kiểm tra và bài tập tự luyện có ĐÁP ÁN và HƯỚNG DẪN GIẢI.
  • Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  • Giúp học sinh tăng cơ hội giành điểm 9 – 10 trong các bài thi, bài kiểm tra.

Thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh và học sinh hãy gọi ngay hotline 0936 5858 12 để được tư vấn miễn phí.