[Infographic] Bí kíp chinh phục phần Đọc – hiểu văn bản trong đề thi vào 10

0
141

Bên cạnh việc nắm chắc các tác phẩm văn học và rèn luyện kỹ năng viết bài, học sinh lớp 9 cũng cần chú ý dạng bài đọc hiểu văn bản trong đề thi Ngữ văn vào 10. Các teen lớp 9 hãy tham khảo bài viết dưới đây để chinh phục phần Đọc – hiểu văn bản trong kỳ thi sắp tới nhé!

Để làm tốt dạng bài Đọc – hiểu văn bản cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh vào 10, học sinh lớp 9 cần có lộ trình ôn tập rõ và hiệu quả. Nếu như chưa biết phải bắt đầu ôn luyện từ đâu, các teen 2k7 có thể tham khảo khóa học HM10 Tổng ôn. Nhóm khoá học gồm 3 môn thi Toán, Văn, Anh không vừa giúp các em nắm chắc kiến thức trọng tâm vừa rèn luyện kỹ năng làm bài. Đặc biệt, các video bài giảng sẽ được hệ thống theo từng chuyên đề cụ thể, giúp cho việc ôn tập dễ dàng và đạt hiệu suất cao. 

Kỳ thi vào 10 là một trong những bước ngoặt quan trọng và quyết định tương lai sau này của các em, vậy nên các teen lớp 9 hãy tập trung ôn luyện ngay từ bây giờ nhé!

>> ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI VÀO 10 TẠI ĐÂY <<  https://hocmai.link/but-pha-diem-so-ngu-van-vao-10

ĐĂNG KÝ GIẢI PHÁP HM10 TỔNG ÔN 2021 – 2022

  • Ôn tập và hệ thống toàn diện kiến thức, phương pháp làm các dạng bài trọng tâm theo từng chuyên đề, bám sát cấu trúc đề thi tuyển sinh vào 10 những năm gần đây.
  • Dịch vụ hỏi đáp 24/7: Giải đáp mọi thắc mắc của học sinh cả trong và ngoài bài học, cam kết hỗ trợ trong 30 phút
  • Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi vào 10 trực tiếp giảng dạy.
  • Hình thức học hiện đại với video bài giảng ghi hình trước, giúp học sinh yên tâm ôn luyện trong mùa dịch, tăng cơ hội giành điểm cao trong kỳ thi vào lớp 10.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ Hotline 0936585812 để được tư vấn và giải đáp miễn phí!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here