[Infographic] Phương pháp chinh phục điểm cao năm cuối cấp teen 2k7 cần biết

0
1649

Thi vào 10 là một dấu mốc quan trọng đối với teen 2k7 trong năm học này. Để ôn tập và hoàn thành thật tốt kì thi quan trọng sắp tới, hãy cùng khảo những chia sẻ về phương pháp học của thầy cô HOCMAI đúc kết sau nhiều năm giảng dạy nhé!

 

Đồng hành cùng các sĩ tử 2k7 trên hành trình vượt vũ môn sắp tới, HOCMAI đã triển khai Chương trình Học Tốt lớp 9 với đầy đủ các môn học bám sát với chương trình của Bộ GD&ĐT: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học,… Các bài giảng được đầu tư ghi hình sẵn bởi đội ngũ thầy cô giáo giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đảm bảo nội dung kiến thức và chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Hệ thống bài giảng trong khóa học chính là nguồn học liệu tự học hiệu quả cho học sinh; Với lộ trình học 4 bước khép kín: Học – Luyện – Hỏi – Kiểm tra giúp học sinh nắm vững kiến thức từ cơ bản tới nâng cao và thành thạo các kĩ năng làm bài kiểm tra, sẵn sàng bứt phá trong năm học cuối cấp.

>> Tham gia trải nghiệm học thử miễn phí đầy đủ các môn học khi đăng kí tại đây: https://hocmai.link/Cung-dat-diem-cao-cuoi-cap

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT 2021-2022

Hệ thống video bài giảng ghi hình trước bám sát chương trình SGK mới và hiện hành của Bộ GD&ĐT, học mọi lúc, mọi nơi dễ dàng.

  • Lộ trình học tập 4 bước khép kín: HỌC – LUYỆN – HỎI – KIỂM TRA giúp học sinh chắc kiến thức, vững kỹ năng, tự tin bứt phá điểm số.
  • Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  • Giúp học sinh tăng cơ hội giành điểm 9 – 10 trong các bài thi, bài kiểm tra.

Thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh và học sinh hãy gọi ngay hotline 0936 5858 12 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí.