[Infographic] Phương pháp giúp học sinh 2k8 tự tin chinh phục môn Toán 9 từ hè

0
2907

Kỳ nghỉ hè sắp tới, học sinh 2k8 chuẩn bị bước vào năm học cuối cấp với khối lượng kiến thức “khổng lồ”, đặc biệt là với môn Toán. Cùng tham khảo những lưu ý dưới đây do thầy Nguyễn Hoàng Việt – Giáo viên tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI chia sẻ để tìm ra phương pháp học thông minh, tự tin “vượt ải” môn Toán 9 một cách dễ dàng nhé!

Trên đây là những bí kíp giúp các bạn tự tin chinh phục môn Toán 9 hiệu quả từ hè, HOCMAI hi vọng các bạn có thể áp dụng thành công và đạt thành tích xuất sắc.

Với mong muốn giúp học sinh 2k8 có phương pháp học tập tốt ngay trong hè, HOCMAI tiếp tục triển khai Chương trình Học tốt 2022-2023 môn Toán 9. Tham gia khóa học, các bạn học sinh sẽ được xây dựng nền tảng kiến thức, cải thiện kỹ năng làm bài. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn thi, thầy cô HOCMAI sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng tư duy sắc bén qua nhiều dạng bài tập phong phú, từ cơ bản đến nâng cao.

Bên cạnh đó, bạn luôn được HOCMAI hỗ trợ với dịch vụ hỏi đáp 24/7, trả lời câu hỏi sau 30 phút (kể từ khi câu hỏi phát sinh) trong các khung giờ cố định.

>>> Đăng ký chương trình HỌC THỬ miễn phí môn Toán 9 dành riêng cho học sinh 2k8 tại đây <<<

Đăng ký chương trình Học Tốt 2022 – 2023

  • Trang bị kiến thức toàn diện với hệ thống bài giảng bám sát SGK, thay thế việc học thêm.
  • Hệ thống đề kiểm tra và bài tập tự luyện có ĐÁP ÁN và HƯỚNG DẪN GIẢI.
  • Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  • Giúp học sinh tăng cơ hội giành điểm 9 – 10 trong các bài thi, bài kiểm tra.

Thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh và học sinh hãy gọi ngay hotline 0936 5858 12 để được tư vấn miễn phí.