[Infographic] Trọng tâm kiến thức ôn thi học kì I môn Toán 6

0
486

Đối với môn Toán 6, học sinh cần nắm được kiến thức trọng tâm và phương pháp giải đối với từng dạng bài để đạt được điểm cao trong các bài kiểm tra, đặc biệt là bài thi giữa học kỳ I chiếm trọng số điểm cao. Cùng tham khảo ngay các dạng bài chính thường xuyên xuất hiện trong đề thi tại bài viết dưới đây:

 

Ngoài ra, để giúp các con chuẩn bị tốt kiến thức, ôn tập hiệu quả để đạt điểm số cao trong bài thi giữa học kì tới đây, bố mẹ có thể tham khảo Chương trình Học Tốt lớp 6 tại HOCMAI. Khóa học bao gồm hệ thống video các bài giảng ghi hình trước được xây dựng hệ thống và công phu giúp học sinh tự ôn tập kiến thức tại nhà hiệu quả.

Nội dung khóa học tích hợp đầy đủ các khóa học của 3 bộ sách giáo khoa: Cánh diều, Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo với đầy đủ các môn học: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Lịch sử và Địa lý, Khoa học tự nhiên.

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cùng phương pháp giảng dạy không ngừng được đổi mới để giúp các con học tập hiệu quả, tiếp thu bài nhanh và tốt nhất. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp dịch vụ hỏi đáp 247, cam kết hỗ trợ, giải đáp thắc mắc trong 30 phút giúp học sinh không bị bỏ lỡ bất kỳ kiến thức nào.

Bố mẹ đăng kí cho các con tham gia trải nghiệm Khóa học để tự tin chinh phục năm học mới, đăng kí nhận tư vấn miễn phí Tại đây

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT LỚP 6 MỚI

  • Bám sát chương trình GDPT mới và 3 bộ SGK: Cánh diều, Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo.
  • Sử dụng hệ thống hình ảnh đồ họa trực quan, sinh động, kích thích sự sáng tạo và niềm say mê học tập của học sinh.
  • Giáo viên 2 miền Bắc – Nam giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ trang bị toàn diện kiến thức căn bản, giúp học sinh đạt được chuẩn đầu ra theo chương trình mới.
  • Hệ thống bài tập tự luyện, đánh giá kiểm tra định kỳ, dịch vụ hỏi đáp hỗ trợ 24/7.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0936585812 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here