[Infographic] “Tuyệt chiêu” chinh phục 6 chuyên đề Đại số môn Toán vào 10

0
1003
Thí sinh tham gia thi tuyển vào 10

Đại số là phần bài quan trọng, chiếm phần lớn trọng số điểm trong bài thi môn Toán vào 10. Chính vì vậy, học sinh lớp 9 cần phải nắm chắc kiến thức lý thuyết cùng các dạng bài trọng tâm để bứt phá điểm số trong kỳ thi sắp tới. Dưới đây là 6 chuyên đề phổ biến thường xuất hiện trong đề thi vào 10, các teen 2k7 hãy tham khảo nhé!

Thời gian đang dần trôi qua và kỳ thi chuyển cấp vào 10 cũng sắp đến, học sinh lớp 9 cần đặt ra mục tiêu cụ thể cùng kế hoạch ôn tập rõ ràng để học tập tốt và đạt điểm số cao trong các bài thi quan trọng. Giai đoạn này được xem là giai đoạn vàng để học sinh bắt đầu luyện đề rèn kĩ năng làm bài. Tuy nhiên, nhiều em học sinh vẫn đang loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu với hàng ngàn đề thi trôi nổi trên mạng. Nếu như chưa chọn được nguồn đề ôn luyện sao cho hiệu quả, các teen lớp 9 có thể tham khảo Chương trình HM10 Luyện đề của HOCMAI. Đây là khoá học giúp các em củng cố kiến thức và rèn luyện thành thạo các kỹ năng làm bài qua các đề thi thử chất lượng. 

HM10 Luyện đề lại vô cùng thuận tiện trong việc giải các dạng đề bám sát cấu trúc đề thi thật với hệ thống video chữa đề chi tiết từng dạng bài từ các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng học sinh luyện thi vào 10. Khoá học gồm 3 môn thi quan trọng Toán, Văn, Tiếng Anh và có hệ thống phòng luyện với hơn 10.000 câu hỏi kèm đáp án và hướng dẫn giải chi tiết. 

>> ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI VÀO 10 TẠI ĐÂY << 

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HM10 LUYỆN ĐỀ

  • Quét toàn bộ các dạng đề thi vào 10 không chuyên của 63 tỉnh thành.
  • Hướng dẫn giải chi tiết từng dạng bài để đạt điểm cao tối đa, tổng kết lỗi sai thường gặp, cung cấp chiến thuật làm bài hiệu quả.
  • Ngân hàng đề thi chuẩn hóa, đầy đủ và duy nhất tại Việt Nam dành cho học sinh ôn thi vào 10 năm 2022 với phòng luyện 10.000+ câu hỏi kèm đáp án, lời giải chi tiết.
  • Đội ngũ giáo viên luyện thi top đầu cả nước với trên 10 năm kinh nghiệm dạy và luyện thi.