Kế hoạch tuyển sinh vào 10 năm 2021 của trường THPT chuyên Đại học Sư phạm

0
161

Kế hoạch tuyển sinh vào 10 của trường THPT chuyên Đại học Sư phạm luôn thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh khi nơi đây được xem là một trong những trường THPT chuyên hàng đầu cả nước. 

Bài viết dưới đây sẽ là kế hoạch tuyển sinh vào 10 năm 2021 của trường THPT chuyên Đại học Sư phạm. Quý vị phụ huynh và các em học sinh hãy theo dõi để nắm bắt những thông tin quan trọng của kỳ thi sắp tới.

Để tải về phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 và phiếu đăng ký xét tuyển thẳng năm 2021, phụ huynh và các em học sinh có thể truy cập link này.

(Theo Website trường THPT chuyên Đại học Sư phạm)

Ôn thi vào lớp 10 hiệu quả cùng HOCMAI

Dù có nguyện vọng thi vào các trường THPT chuyên hay không chuyên thì đối với các bạn học sinh, tháng 3 – tháng 5 đều là khoảng thời gian nước rút, yêu cầu các sĩ tử phải tăng tốc rà soát kiến thức và luyện đề. Đặc biệt là với học sinh tại các tỉnh, thành phố có tổ chức môn thi thứ 4 thì các em càng cần có một chiến lược ôn tập khoa học, phân bổ thời gian hợp lý.

Để hoàn thiện kỹ năng giải đề và xây dựng chiến lược làm bài thi, các em học sinh có thể tham khảo khóa học HM10 Luyện đề dành cho 3 môn Toán – Ngữ văn – Tiếng Anh. Khóa học này sẽ mang đến cho học sinh chuỗi đề luyện bám sát vào cấu trúc đề thi thật, đi kèm hệ thống bài giảng chữa đề chi tiết cùng công cụ hỗ trợ giải đáp thắc mắc. Khóa học luyện đề sẽ giúp các em học sinh nắm bắt được các dạng bài trong đề thi, phương pháp giải và cách trình bày phù hợp. 

Với môn thi thứ 4, Hệ thống Giáo dục HOCMAI đã cùng các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm xây dựng khóa HM10 Cấp tốc. Với lộ trình học gói gọn trong 2 tháng, HM10 Cấp tốc sẽ hệ thống lại kiến thức trong chương trình học một cách đầy đủ nhưng ngắn gọn và dễ hiểu nhất. Ngoài ra, khóa học có đi kèm các phòng luyện đề để học sinh ôn tập kiến thức và nâng cao kỹ năng làm bài.

Để tìm hiểu thêm về các khóa học ôn thi vào lớp 10 của HOCMAI, phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo tại website hocmai.vn hoặc liên hệ với hotline: 0936585812

>>> Đăng ký để nhận tư vấn và hướng dẫn học thử miễn phí <<<

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here