Khám phá top giáo viên luyện thi vào 10 nổi tiếng trong khóa HM10 Luyện đề 

0
5240

Bên cạnh nỗ lực của bản thân, để chinh phục thành công kỳ thi tuyển sinh vào 10, phụ huynh, học sinh cần chọn được 1 “người đồng hành” đáng tin cậy là những giáo viên luyện thi uy tín, có năng lực chuyên môn và đủ kinh nghiệm để dẫn dắt và đưa ra định hướng ôn thi đúng đắn.

Trong bối cảnh dịch bệnh, HM10 Luyện đề là khóa ôn thi online đang được rất nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn. Không chỉ nổi bật với hệ thống tài liệu, đề thi chất lượng, bám sát cấu trúc đề của 63 tỉnh thành, khóa học còn sở hữu đội ngũ giáo viên luyện thi vào 10 top đầu cả nước – là những thầy cô nổi tiếng, giỏi chuyên môn và đã có nhiều lứa học sinh đỗ vào các trường THPT với thành tích cao. Dù thầy cô theo đuổi những triết lý giáo dục khác nhau nhưng thầy cô đều hướng học sinh phát triển khả năng tự học, tư duy giải quyết vấn đề để có thể tự tin chinh phục kỳ thi với điểm số cao nhất.


Đội ngũ giáo viên uy tín, nổi tiếng với trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi

Môn Toán

Thầy Hồng Trí Quang

Thầy Hồng Trí Quang – Giáo viên khóa HM10 Luyện đề môn Toán Hà Nội, T1 và T2

Thầy Hồng Trí Quang được nhiều phụ huynh và học sinh biết đến với vai trò là thầy giáo chuyên trị những bài toán khó, với phương pháp giảng dạy giúp học sinh rèn luyện tư duy logic Toán học, tự suy luận để xử lí nhiều dạng bài khác nhau. Là giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cũng như luyện thi vào 10, thầy đã đào tạo rât nhiều học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp Thành phố môn Toán và có nhiều học sinh đỗ vào lớp 10 chuyên Toán (có học sinh đạt điểm 10 chuyên Toán) và không chuyên. Bên cạnh đó, thầy Quang cũng tham gia giải đề thi vào lớp 10 môn Toán trên báo điện tử VnExpress và thường xuyên đưa ra nhận định về đề thi vào 10 được đăng tải trên các trang báo lớn.

>>> Tham gia luyện thi vào 10 môn Toán cùng thầy Quang TẠI ĐÂY

Thầy Nguyễn Mạnh Cường

Thầy Nguyễn Mạnh Cường từng tham gia giảng dạy môn Toán tại trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, trước đó thầy là giáo viên phụ trách các lớp chuyên Toán tại các trường như Trung học phổ thông Chu Văn An và trường Quốc tế Newton (Hà Nội).

Thầy Nguyễn Mạnh Cường – Giáo viên khóa HM10 Luyện đề môn Toán dành riêng cho TP.Hà Nội

Thầy được nhiều phụ huynh và học sinh biết đến với vai trò giáo viên giảng dạy các lớp chuyên Toán, Toán nâng cao và luyện thi đại học môn Toán với nhiều học sinh thi đỗ điểm cao vào các trường THPT và Đại học nổi tiếng ở Việt Nam. Trong những bài giảng của mình, thầy Cường luôn ghi dấu ấn bởi phong thái trẻ trung, chất giọng ấm, đặc biệt là phương pháp dạy khoa học, logic, trọng tâm và súc tích giúp học sinh vừa dễ nhớ vừa hiểu được bản chất của kiến thức. 

>>> Tham gia luyện thi vào 10 môn Toán cùng thầy Cường TẠI ĐÂY

Cô Thạch Thị Nhân

Với nhiều năm kinh nghiệm dạy và luyện thi môn Toán cho học sinh tại TP HCM, cô Nhân hiện là giáo viên khóa HM10 Luyện đề môn Toán dành riêng cho học sinh TP.HCM.  Cô thường được học trò gọi với cái tên thân mật – cô giáo chuyên “trị” các bài toán thực tế – một dạng toán rất đặc trưng trong đề thi của TP.HCM và thường gây khó khăn cho học sinh.

Cô Thạch Thị Nhân – Giáo viên khóa HM10 Luyện đề môn Toán dành riêng cho TP.HCM

Là một người nhanh nhạy trong việc tiếp cận công nghệ và nhạy bén ở các kỳ thi, cô luôn không ngừng thay đổi và hoàn thiện chính cách dạy của mình qua mỗi bài giảng. Phong cách giảng dạy cẩn thận, tỉ mỉ, với lối dẫn dắt và nói chuyện tươi vui khiến học sinh thấy gần gũi và dễ hiểu. 

>>> Tham gia luyện thi vào 10 môn Toán cùng cô Nhân TẠI ĐÂY

Môn Ngữ văn

Thầy Nguyễn Phi Hùng

“Thầy giáo quốc dân” Nguyễn Phi Hùng – Giáo viên khóa HM10 Luyện đề môn Ngữ văn Hà Nội, V1 và V2

“Thầy giáo quốc dân” Nguyễn Phi Hùng (Phó Hiệu trưởng trườn THPT Anhxtanh Hà Nội) đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc dạy và luyện thi môn Ngữ văn. Đặc biệt thầy đã có nhiều năm đồng hành cùng học sinh ôn thi chuyển cấp vào lớp 10, học sinh của thầy có rất nhiều em đạt điểm cao, đỗ vào các trường THPT có tiếng tại Hà Nội: Trường THPT Chu Văn An, THPT Yên Hòa, THPT Kim Liên… Qua nhiều năm kinh nghiệm luyện thi vào 10, thầy Hùng có thể nắm bắt rõ xu hướng ra đề của các tỉnh thành để đưa ra định hướng ôn tập trọng tâm, phù hợp nhất cho học sinh. Với chuyên môn vững vàng và vốn kiến thức sâu rộng, thầy cũng tham gia giảng dạy môn Ngữ văn trên truyền hình trong chương trình “Lớp học không khoảng cách” của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

>>> Tham gia luyện thi vào 10 môn Ngữ văn cùng thầy Hùng TẠI ĐÂY

Cô Văn Trịnh Quỳnh An

Cô Văn Trịnh Quỳnh AN – Giáo viên khóa HM10 Luyện đề môn Ngữ văn dành riêng cho TP.HCM

Cô Văn Trịnh Quỳnh An, giáo viên bộ môn ngữ văn Trường THPT Gia Định, TP.HCM, được học trò thân thương gọi là ‘Ankipedia’ – ví như từ điển bách khoa toàn thư mở Wikipedia, ai cũng có thể xem, có thể kết nối. Trong hơn 10 năm theo đuổi nghề giáo, cô đã đồng hành cùng rất nhiều lứa học sinh chinh phục thành công kỳ thi tuyển sinh vào 10 và giành được nhiều bằng khen, danh hiệu từ Sở GD&ĐT TP.HCM. Ngoài ra, cô An cũng tham gia xuất bản sách “Tuyệt kĩ luyện giải đề thi Ngữ văn” giúp học sinh ôn thi vào 10 hiệu quả.

>>> Tham gia luyện thi vào 10 môn Ngữ văn cùng cô An TẠI ĐÂY

Môn Tiếng Anh

Thầy Nguyễn Danh Chiến

Mặc dù đang giữ vai trò là Hiệu trưởng trường THPT Cao Bá Quát (Hà Nội) nhưng thầy Chiến vẫn tham gia giảng dạy bộ môn tiếng Anh cho học sinh tại trường và tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI. 

Thầy Nguyễn Danh Chiến – Giáo viên khóa HM10 Luyện đề môn Tiếng Anh

Các bài giảng của thầy luôn định hướng và chú trọng việc phát huy khả năng tự học, khả năng ngôn ngữ của học sinh chứ không chỉ đơn giản là cung cấp kiến thức một chiều. Bằng cách gợi mở vấn đề và truyền đạt kiến thức theo những cách thú vị, hấp dẫn, thầy Chiến luôn giúp học sinh nắm vững cấu trúc ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng và tăng cường khả năng ứng dụng tiếng Anh trong giao tiếp. Phương pháp này được thầy Chiến áp dụng trong quá trình luyện thi vào 10 môn Tiếng Anh của HOCMAI. Với cái tâm và tầm của một nhà giáo hơn 20 năm gắn bó với nghề, những bài giảng của thầy luôn thu hút học sinh khắp cả nước. 

>>> Tham gia luyện thi vào 10 môn Tiếng Anh cùng thầy Chiến TẠI ĐÂY

Cô Nguyễn Thị Anh Thư (Ms.Katy)

Cô Thư (Ms.Katy) hiện đang giảng dạy bộ môn tiếng Anh và là tổ trưởng chuyên môn tại trường THCS Alpha. Trong khóa HM10 Luyện đề, cô tham gia giảng dạy môn Tiếng Anh dành riêng cho học sinh TP.HCM.

Cô Nguyễn Thị Anh Thư – Giáo viên khóa HM10 Luyện đề môn Tiếng Anh dành riêng cho học sinh TP.HCM

Với cô Thư, kiến thức được truyền tải một cách nhẹ nhàng và gần gũi vì việc ôn thi vào 10 là một trải nghiệm thú vị chứ không phải là một thử thách khó khăn. Cô có cách trình bày logic giúp học sinh hứng khởi, nắm bắt mạch kiến thức thi vào 10 dễ dàng hơn. Đặc biệt, cô Thư luôn nhấn mạnh, nhắc nhở học sinh ở những phần kiến thức dễ gây nhầm lẫn, đưa ra những bài tập thực hành để giúp các học sinh nắm sâu, nhớ lâu kiến thức từ đó đạt kết quả tốt trong bài thi chính thức.

>>> Tham gia luyện thi vào 10 môn Tiếng Anh cùng cô Thư TẠI ĐÂY

Phụ huynh, học sinh tin tưởng khi cho con đồng hành cùng thầy cô trong khóa HM10 Luyện đề

Lựa chọn cho con ôn luyện cùng các giáo viên trong khóa HM10 Luyện đề đã đem vê “trái ngọt” cho nhiều gia đình có con tham gia kỳ thi tuyển sinh vào 10.

Chị Hoài – Phụ huynh có con tham gia kỳ thi tuyển sinh vào 10 năm 2021 tại Hà Nội cho biết: “Mình rất tin tưởng khi cho con ôn luyện cùng thầy cô trên HOCMAI. Các thầy cô không chỉ có năng lực chuyên môn mà còn có phương pháp tiếp cận rất phù hợp với con. Không chỉ dạy kiến thức, thầy cô còn động viên con về tinh thần. Tôi thấy con ôn thi vào 10 rất thoải mái chứ không gặp quá nhiều áp lực như các bạn đồng trang lứa.”

Quyết định thi chuyên nhưng hoàn toàn không đi học thêm bên ngoài, Tuấn Nguyễn lựa chọn tin tưởng vào những định hướng của thầy Hồng Trí Quang trong khóa HM10 Luyện đề: “Thay vì chen chúc trong các lớp học thêm thì em theo học online khóa CT2 của thầy Quang. Không chỉ được cung cấp đầy đủ kiến thức và các dạng bài trọng tâm, thầy Quang còn chia sẻ cho em rất nhiều chiến thuật và mẹo làm bài đạt điểm cao mà chỉ khi ôn tập cùng thầy em mới được biết. Em không đi thi tỉnh và điểm còn cao hơn cả một số bạn có giải Tỉnh. Nhờ ôn tập theo hướng dẫn của thầy em đã đỗ vào trường chuyên Toán “ 

Còn với Nhữ Nguyên (Lâm Đồng), Thầy Cường không chỉ là người đồng hành cùng em trên hành trình ôn thi vào 10 mà còn là giáo viên truyền cảm hứng yêu thích môn Toán cho em: “Nhờ những bài giảng của thầy Cường trên HOCMAI mà em đã học tốt môn Toán và không còn sợ Toán. Các bài giảng chữa đề của thầy rất dễ hiểu, hướng dẫn từng bước nên em có thể dễ dàng bắt nhịp với bài học. Năm nay là năm cuối cấp 2 rồi, em sẽ học thật tốt để thi đỗ vào ngôi trường mà em mơ ước, sang năm lên lớp 10 em cũng vẫn hy vọng sẽ được học khóa Toán của thầy!”.

Có thể thấy, việc lựa chọn một giáo viên đồng hành thi vào 10 uy tín sẽ giúp con ôn luyện nhẹ nhàng, hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian, công sức. Với đội ngũ giáo viên chuyên luyện thi, dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết trong từng bài giảng từ khóa HM10 Luyện đề, các em chắc chắn sẽ có được trải nghiệm ôn thi vào 10 chất lượng để bứt phá điểm số trong kỳ thi vào 10 với thành tích ấn tượng nhất.

Đặc biệt, học sinh có thể tham gia HỌC THỬ MIỄN PHÍ cùng tất cả các thầy cô trong khóa học để lựa chọn ra giáo viên có phương pháp giảng dạy phù hợp với bản thân mình

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC THỬ MIỄN PHÍ CÙNG CÁC GIÁO VIÊN LUYỆN THI VÀO 10 TOP ĐẦU CẢ NƯỚC <<<

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HM10 LUYỆN ĐỀ NĂM 2022

  • Quét toàn bộ các dạng đề thi vào 10 không chuyên của 63 tỉnh thành.
  • Hướng dẫn giải chi tiết từng dạng bài để đạt điểm cao tối đa, tổng kết lỗi sai thường gặp, cung cấp chiến thuật làm bài hiệu quả.
  • Ngân hàng đề thi chuẩn hóa, đầy đủ và duy nhất tại Việt Nam dành cho học sinh ôn thi vào 10 năm 2022 với phòng luyện 10.000+ câu hỏi kèm đáp án, lời giải chi tiết.
  • Đội ngũ giáo viên luyện thi top đầu cả nước với trên 10 năm kinh nghiệm dạy và luyện thi.