Livestream: Đón xem miễn phí chương trình “Trang bị kiến thức vào 10 cùng HOCMAi”

0
88

Từ ngày 14/09/2021 – 30/09/2021, chương trình “Trang bị kiến thức vào 10 cùng HOCMAI” chính thức lên sóng với mục đích giúp các em học sinh lớp 9 chủ động ôn luyện kiến thức vào 10 ngay tại nhà, để tự tin bứt phá điểm số trong kỳ thi chuyển cấp. Chương trình sẽ phát sóng miễn phí các video bài giảng dành cho học sinh lớp 9 do các giáo viên nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi vào 10 tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI trực tiếp giảng dạy. Quý phụ huynh – học sinh đón xem các số phát sóng vào khung 19h00 hàng tuần trên hệ thống Fanpage và Youtube Hocmai.vn THCS.

Thời điểm này, rất nhiều học sinh cuối cấp đang phải học trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên, quá trình học gặp không ít khó khăn khi bị việc triển khai các lớp học trực tuyến vẫn còn rất nhiều hạn chế như các vấn đề liên quan đến đường truyền mạng, quá tải phần mềm, lớp học ồn ào, khó tập trung. Nếu như tình hình này không được cải thiện, các em khó có thể nắm bắt toàn diện các kiến thức chuẩn bị cho kì thi vào 10. 

Trước những khó khăn của học sinh cuối cấp trong việc học và ôn luyện trong năm học này, HOCMAI chính thức phát sóng chương trình “Trang bị kiến thức vào 10 cùng HOCMAI” hoàn toàn miễn phí, giúp học sinh lớp 9 ôn luyện kiến thức ngay tại nhà để tạo đà bứt phá trong kỳ thi chuyển cấp.

Thông tin chi tiết về chương trình “Trang bị kiến thức vào 10 cùng HOCMAI”

Chương trình “Trang bị kiến thức vào 10 cùng HOCMAI” gồm các video bài giảng hệ thống kiến thức các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh dành cho học sinh lớp 9 được phát sóng trực tuyến nên học sinh được chủ động cả về không gian và thời gian học tập.

Các bài giảng bên cạnh việc đảm bảo chuẩn nội dung kiến thức, bám sát chương trình học và thi vào 10 của học sinh thì được đầu tư kỹ càng về mặt âm thanh, hình ảnh để đem đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh. Đội giáo viên tham gia giảng dạy trong chương trình đều là những thầy cô luyện thi vào 10 nổi tiếng trên cả nước, có trên 10 năm kinh nghiệm dạy và luyện thi sẽ giúp các em ôn luyện đúng trọng tâm với những phương pháp tiếp cận thông minh và khoa học nhất. 

Với những bài giảng này, kể cả khi các bạn đi học trở lại thì đây cũng là sẽ kho dữ liệu hữu ích, tiện lợi giúp các bạn có thể dễ dàng theo dõi lại khi chưa kịp hiểu bài trên lớp, hoặc muốn ôn lại bài giảng kĩ hơn. Mỗi tiết học diễn ra trong khoảng 30 phút – 60 phút, được phát sóng theo các khung giờ thuận tiện cho việc theo dõi của học sinh.

Trong tuần đầu tiên, chương trình được phát sóng MIỄN PHÍ vào 19h các ngày trong tuần trên Hệ thống FanpageYoutube của HOCMAI THCS. Lịch phát sóng chi tiết sẽ được đội ngũ admin cập nhật theo tuần trên fanpage để quý phụ huynh – học sinh tiện theo dõi nhất. Do đó, phụ huynh, học sinh chú ý theo dõi sự kiện TẠI ĐÂY để cập nhật lịch phát sóng các bài giảng nhé!

“Trang bị kiến thức vào 10 cùng HOCMAI” sẽ chính thức khởi động từ ngày 14/09/2021 với bài giảng đầu tiên “Môn Toán: Rút gọn biểu thức chứa căn” của thầy Nguyễn Mạnh Cường.

Lịch phát sóng chương trình “Trang bị kiến thức vào 10 cùng HOCMAI” từ 14/09 đến 19/09

>>> Đăng ký học thử MIỄN PHÍ chương trình luyện thi vào 10 cùng HOCMAI tại: https://hocmai.link/Trang-bi-kien-thuc-vao-10-cung-HOCMAI

CHƯƠNG TRÌNH “TRANG BỊ KIẾN THỨC VÀO 10 CÙNG HOCMAI”

Đồng hành cùng học sinh lớp 9 trang bị kiến thức vào 10 hiệu quả ngay tại nhà để tạo đà bứt phá trong kỳ thi chuyển cấp, HOCMAI chính thức phát sóng chương trình “Trang bị kiến thức vào 10 cùng HOCMAI”:

  • Phát sóng miễn phí các bài giảng môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh.
  • Đội ngũ giáo viên nổi tiếng, chuyên luyện thi vào 10 trực tiếp giảng dạy.
  • Hệ thống bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, chất lượng, hình ảnh, bám sát chương trình học và thi vào 10 của các tỉnh thành.

Chương trình phát sóng vào 19h hàng tuần trên Fanpage và kênh Youtube HOCMAI THCS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here