“Giải pháp Học tốt” mang đến những lợi ích gì cho phụ huynh và học sinh?

0
370
Những lợi ích từ
Những lợi ích từ "Giải pháp Học tốt"

Giải pháp Học tốt là chương trình học Online tại nhà dành cho học sinh lớp 3-4-5 (thời điểm hiện tại học sinh lớp 2 cũng có thể tham gia vào chương trình này). Không chỉ mang lại lợi ích cho học sinh mà phụ huynh khi đăng ký cho con tham gia “Giải pháp Học tốt” cũng sẽ nhận được những lợi ích vô cùng hấp dẫn.
Cũng xem những lợi ích đó là gì nhé!

Lợi ích dành cho học sinh

1. Nắm chắc kiến thức trong SGK
Giải pháp Học tốt” bao gồm hệ thống bài giảng được biên soạn bởi những chuyên gia giáo dục tại hàng đầu tại HOCMAI,VN với hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy trực tuyến. Các bài giảng tập trung vào những kiến thức trọng tâm bám sát nội dung học trên lớp.
Học sinh sẽ được tiếp cận với kiến thức bằng việc tìm hiểu chi tiết các khái niệm, nắm chắc và vận dụng linh hoạt các khái niệm đó vào trong bài tập. Các khái niệm sẽ được thầy cô truyền đạt một cách chân thực và gần gũi, từ những ví dụ thực tế xung quanh cuộc sống, giúp học sinh dễ hiểu và dễ ghi nhớ hơn.
Để nắm chắc và vận dụng kiến thức học sinh sẽ được ôn luyện nhuần nhuyễn với kho bài tập đa dạng kèm lời giải chi tiết dễ hiểu, dịch vụ trao đổi bài 247 luôn sẵn sàng giải đáp mỗi khi học sinh chưa hiểu kỹ bài hay vẫn còn thắc mắc về bài học.

2. Nâng cao học lực
“Giải pháp Học tốt” giúp học sinh nắm chắc mọi kiến thức Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh trong SGK, ngoài ra các con còn có cơ hội chinh phục những kiến thức nâng cao cùng các thầy cô giỏi.

Học sâu, vận dụng linh hoạt các bài tập nâng cao nhờ việc nắm chắc các kiến thức cơ bản. Giúp học sinh dễ dàng vượt qua những bài kiểm tra, nâng cao học lực và thành tích trên lớp.

3. Nâng cao tính thần chủ động
Chỉ cần điện thoại hoặc máy tính kết nối Internet có thể học mọi lúc mọi nơi, giúp học sinh chủ động hơn trong việc xây dựng kế hoạch học tập cho bản thân. Tiết kiệm thơi gian đi lại, di chuyển vì chỉ cần ở nhà cũng có thể tham gia bài học.

Đặc biệt, không hạn chế số lượt xem lại bài giảng, nếu chưa hiểu kỹ phần nào học sinh có thể tua và xem lại ngay lập tức, tránh tình trạng càng để lâu càng ngại hỏi lại giáo viên sẽ bị lỡ luôn phần kiến thức đó.

Ngoài ra học sinh còn được tham gia diễn đàn HOCMAI nơi trao đổi bài tập với cộng đồng học sinh rộng khắp trên cả nước. Tại đây học sinh không chỉ được hỗ trợ giải đáp, mà còn có thể giúp đỡ các bạn khác giải bài tập, chia sẻ kiến thức giúp các con tự tin và chủ động hơn.

Lợi ích dành cho cha mẹ

Cha mẹ cùng con tham gia Giải pháp Học tốt
Cha mẹ cùng con tham gia Giải pháp Học tốt

1. Tiết kiệm chi phí
Khi đăng ký tham gia “Giải pháp Học tốt” 2020-2021 trong tháng 5 này cha mẹ sẽ được ưu đãi học phí lên đến 25% đồng thời được tặng miễn phí “Giải pháp Học tốt” học kỳ II với môn học đăng ký tương ứng (Xem chi tiết ưu đãi tại đây).
Giúp cha mẹ tiết kiệm lên đến 2/3 chi phí và thời gian so với việc để con tham gia các lớp học thêm truyền thống ở bên ngoài.

2. Dễ dàng theo dõi và đánh giá việc học của con
Thông qua học bạ điện tử và thông báo kết quả học tập qua email được cập nhật thường xuyên thì cha mẹ có thể dễ dàng theo dõi tiến độ và kết quả học tập của con. Ngoài ra cha mẹ cũng có thể đánh giá phương pháp học tập hiện tại của con có hiệu quả không, dễ dàng theo dõi con có học bài nghiêm túc và đầy đủ hay không.

3. Đơn giản hơn trong việc hướng dẫn và cùng con học bài
Con học Online tại nhà, cha mẹ sẽ có nhiều cơ hội để theo dõi và giúp đỡ con học bài hơn. Với những video bài giảng trong “Giải pháp Học tốt” cha mẹ còn có thể tham gia cùng và hướng dẫn con vì các thầy cô giảng rất dễ hiểu. Không những giúp con học tiến bộ mà cha mẹ con có cơ hội được gần gũi và thấu hiểu con mình hơn.

Tìm hiểu chi tiết về Giải pháp Học tốt và đăng ký tham gia học thử miễn phí tại đây!.

Giải pháp Học tốt
Giải pháp Học tốt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here