[Lớp 6 lên 7] Ôn tập hè môn Toán cùng cô Mai Quỳnh qua lớp học livestream

0
2103

Thời gian hè tuy là thời gian vui chơi nhưng các con không nên quên nhiệm vụ phải tập trung ôn tập chăm chỉ để vào năm học mới không bị bỡ ngỡ. Trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay, một trong những phương pháp giúp con ôn hè hiệu quả chính là học tương tác qua livestream.

Môn Toán là một môn học quan trọng trong chương trình THCS. Nhất là đối với các bạn học sinh lớp 6 chuẩn bị lên 7, chương trình Toán lớp 7 sẽ có những kiến thức trọng tâm liên quan trực tiếp đến kiến thức ở lớp cao hơn với độ phức tạp hơn hẳn so với kiến thức lớp 6. Các em học sinh cần phải vững phần nền tảng và phương pháp làm bài của khối học này thì mới có thể học tốt được chương trình lớp trên. Chính vì vậy thời gian nghỉ hè là thời điểm vàng giúp các em có thể ôn tập kiến thức một cách vững chắc nhất và chuẩn bị sớm cho năm học mới.

LỘ TRÌNH ÔN TẬP HÈ MÔN TOÁN HIỆU QUẢ TẠI LỚP HỌC LIVESTREAM “ÔN TẬP HÈ TOÁN 6 LÊN 7”

Thấu hiểu những khó khăn trong học tập của các con, cô Nguyễn Thị Mai Quỳnh – Giáo viên môn Toán tại hệ thống giáo dục HOCMAI triển khai lớp học livestream miễn phí Ôn tập hè Toán lớp 6 lên 7″. Lớp học do chính cô Quỳnh xây dựng với lộ trình bài bản sẽ giúp các con nắm vững nền tảng kiến thức Toán 6 hiệu quả từ đó chuẩn bị sớm cho chương trình Toán 7 với các hoạt động:

  1. Củng cố và hệ thống các kiến thức quan trọng

Chương trình Toán lớp 6 là năm đầu tiên của chương trình Toán THCS với những chủ đề kiến thức cơ bản nhưng vô cùng quan trọng vì chính những kiến thức này sẽ là tiền đề cho năm học lớp 7 của con. Tại lớp học livestream, cô Quỳnh sẽ hướng dẫn các con ôn tập từng mảng kiến thức trọng tâm trong Toán 6 qua tài liệu ôn tập được giao hàng tuần trên group học tập. Bộ tài liệu ôn tập bao gồm đầy đủ nội dung lý thuyết ngắn gọn theo từng chương học và các ví dụ minh họa đầy đủ sẽ giúp các con hệ thống hóa kiến thức nhanh gọn.

  1. Luyện tập các dạng bài tập từ cơ bản tới nâng cao

Trong mỗi tuần, con sẽ đồng hành cùng cô Quỳnh tham gia 2 buổi học livestream nhằm rèn luyện các dạng bài tập quan trọng ở cả hai phần Số học và Hình học lớp 6. Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng học sinh chinh phục kiến thức môn Toán, cô Quỳnh sẽ giúp các con có được định hướng và phương pháp làm bài từ những bài tập cơ bản nhất đến những bài nâng cao hơn. Sau khi kết thúc buổi học livestream, cô Quỳnh sẽ giao phiếu bài tập để các con tự luyện thêm tại nhà.

  1. Tham gia trao đổi và hỏi bài tại group học tập

Mỗi khi con gặp khó khăn trong việc học nhưng không tìm được ai hỗ trợ, con có thể tham gia trao đổi và hỏi bài trực tiếp trên group học tập. Bên cạnh đó, con có thể theo dõi lại các bài giảng livestream, tài liệu ôn tập và phiếu bài tập đầy đủ tại mục “Hướng dẫn” trong group. Việc chủ động hỏi bài và theo dõi bài giảng trên group học tập sẽ hình thành nền tảng thói quen tự học hiệu quả.

Lớp học livestream miễn phí của cô Quỳnh bao gồm 10 buổi học livestream với nội dung học xuyên suốt kiến thức trọng tâm lớp 6, quý phụ huynh và học sinh cùng tham khảo nội dung học chi tiết bên dưới:

3 BƯỚC THAM GIA LỚP HỌC LIVESTREAM MIỄN PHÍ:

Bước 1: Phụ huynh cùng like và theo dõi lịch học trên fanpage Cô Mai Quỳnh – Ôn luyện Toán THCS tại: https://www.facebook.com/toanthcs.maiquynh

Bước 2: Phụ huynh đăng ký mail nhận phiếu bài tập và nhắc lịch livestream hàng tuần: https://forms.gle/cMuLcDTMsCdKisdH7

Bước 3: Phụ huynh cùng các con tham gia group học tập học sinh 2009 và cùng trao đổi các vấn đề xoay quanh việc học tập với sự đồng hành của cô Mai Quỳnh: https://www.facebook.com/groups/2009.lop7.toancoquynh/

Lớp học livestream “Ôn tập Toán lớp 6 lên 7” cùng cô Mai Quỳnh sẽ được phát sóng hoàn toàn MIỄN PHÍ trên kênh Youtube và hệ thống các kênh Fanpage của HOCMAI THCS đồng phát sóng trên trang cá nhân của cô Mai Quỳnh. 

Lịch phát sóng buổi đầu tiên là vào 20h00-21h30 thứ Sáu ngày 9/7/2021 với nội dung ôn tập biểu thức tính toán thông thường, phương pháp tính nhanh, tính hợp lý, bố mẹ và các bạn học sinh cùng đón xem!

>>>ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU HỌC MIỄN PHÍ VÀ LỊCH HỌC HÀNG TUẦN<<<