Luyện đề online thời điểm này: Lựa chọn thông minh cho teen 2K7 chuẩn bị thi vào 10

0
26612

Luyện đề online là sự lựa chọn thông minh trong thời điểm này, giúp teen 2K7 chuẩn bị kiến thức, kỹ năng và rèn luyện tâm lí phòng thi để bứt phá điểm số trong kỳ thi vào 10 năm 2022.

Trong bối cảnh dịch bệnh do Covid-19 gây ra vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm như hiện nay, thì với các teen 2K7 chuẩn bị thi vào 10 luyện đề online chính là sự lựa chọn hợp lí và thông minh trong giai đoạn này.

Với hình thức luyện đề này các teen 2K7 có thể ôn luyện ngay tại nhà mà không cần phải vất vả di chuyển đến các trung tâm luyện thi hay lớp học thêm; đi liền với đó thì cha mẹ cũng không phải mất công đưa đón con đi lại vừa đỡ vất vả, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe. Với luyện đề online điều mà các bạn cần là một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet và tinh thần tự chủ là có thể ôn thi tốt ngay tại nhà.

Teen 2K7 cần lên kế hoạch luyện đề càng sớm càng tốt

Với hình thức luyện đề online sẽ giúp học sinh làm chủ kiến thức, theo đó các teen có thể học sớm các chương trình kiến thức dựa theo một lộ trình được xây dựng sẵn, trong đó mọi bộ đề thi đều đã được xây dựng theo định hướng cụ thể, việc bạn cần làm là nhấn nút và giải các đề thi để xem học lực của mình đến đâu. Điều này sẽ giúp teen có cơ hội luyện sớm – luyện sâu để nâng cao trình độ của bản thân.

Thời điểm đã là cuối tháng 1 và các bạn đã bước sang học kỳ II, điều này cũng đồng nghĩa với việc kỳ thi vào 10 sẽ đến gần hơn. Vì vậy mà các teen cần có kế hoạch luyện đề càng sớm càng tốt để xác định được năng lực thật sự của bản thân đang ở mức độ nào, từ đó việc chọn trường càng đạt được sự chuẩn xác hơn.

Luyện đề online là lựa chọn thông minh của teen 2K7 trong thời điểm này!

Với hơn 15 năm kinh nghiệm luyện và chấm thi vào lớp 10, thầy Nguyễn Danh Chiến giáo viên môn Tiếng Anh tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI, đã đưa ra lộ trình luyện đề vào 10 dành cho các bạn học sinh lớp 9 như sau:

Tháng 1, 2: Ôn tập theo chủ đề đã học và học các kiến thức mới, kết hợp với tập làm một số đề đơn giản để tự đánh giá năng lực của bản thân. 

Tháng 3, 4: Tập trung luyện các đề tiệm cận đề thi chuẩn, tăng dần độ khó để điều chỉnh-bổ sung kiến thức, kỹ năng (nếu cần).

Tháng 5: Làm đề theo thời gian thực để rèn kỹ năng làm bài và rèn luyện tâm lí phòng thi. 

Các teen lớp 9 tham khảo lộ trình trên và áp dụng phù hợp với năng lực của bản thân để đạt hiệu quả cao, giảm tải áp lực trong kỳ thi vào 10, tránh tình trạng “nước đến chân mới nhảy”.

Luyện đề online giúp teen 2K7 tích lũy và nâng cao kỹ năng làm bài thi

Trong quá trình luyện đề teen 2k7 sẽ có cơ hội được tiếp xúc với ma trận đề thi có cấu trúc gần với đề thi thật của tỉnh thành mình, do vậy các teen sẽ rút ra kinh nghiệm làm bài phù hợp với bản thân, biết nên làm câu nào trước, câu nào sau và dành thời gian cho mỗi câu bao nhiêu lâu là hợp lý nhất.

Sau khi giải đề xong teen sẽ được xem video đáp án và kiểm tra lại xem những phần mình đã làm sai, những lỗi hay gặp phải để lưu ý và tránh lặp lại khi đi thi.

Có thể nói việc luyện đề như vậy không chỉ giúp học sinh 2k7 tích lũy, củng cố kiến thức mà còn rút ra kinh nghiệm và kỹ năng làm bài thi vô cùng thiết thực. Đặc biệt là rèn luyện tâm lí phòng thi để có thể tự tin bước vào kỳ thi vào 10 đầy căng thẳng mà không hề lo lắng hay áp lực.

Để luyện thành thạo phương pháp và kỹ năng giải đề, bứt phá điểm số trong kỳ thi vào 10 năm nay, thì teen 2k7 hãy tham khảo ngay khóa HM10 LUYỆN ĐỀ tại Hocmai.vn – Nền tảng học trực tuyến số 1 tại Việt Nam. Khóa học do các giáo viên với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện và chấm thi vào 10 trực tiếp giảng dạy và chữa đề, đi kèm với đó là hệ thống phòng luyện với hơn 10.000 câu hỏi, mang đến cho học sinh cơ hội được luyện đề online; tính giờ và chấm điểm như thi thật. Sau khi làm đề xong các bạn sẽ xem lại video chữa đề 100% có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết để từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân, tăng cơ hội bứt phá điểm 9,10 khi làm bài thi chính thức.

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HM10 LUYỆN ĐỀ

  • Quét toàn bộ các dạng đề thi vào 10 không chuyên của 63 tỉnh thành.
  • Hướng dẫn giải chi tiết từng dạng bài để đạt điểm cao tối đa, tổng kết lỗi sai thường gặp, cung cấp chiến thuật làm bài hiệu quả.
  • Ngân hàng đề thi chuẩn hóa, đầy đủ và duy nhất tại Việt Nam dành cho học sinh ôn thi vào 10 năm 2022 với phòng luyện 10.000+ câu hỏi kèm đáp án, lời giải chi tiết.
  • Đội ngũ giáo viên luyện thi top đầu cả nước với trên 10 năm kinh nghiệm dạy và luyện thi.