[MIỄN PHÍ] Học thử khóa live Toán 8, 9 thầy Hoàng Việt

0
1551

Với mong muốn giúp học sinh bắt nhịp nhanh nhất, có phương pháp, hình thức học phù hợp trong năm học mới này, HOCMAI triển khai chương trình học thử miễn phí lớp học trực tuyến Master Z – Học Toán 8, 9 cùng thầy Nguyễn Hoàng Việt ngay trong tháng 9 này. 

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh lớp 8, 9 nắm vững hệ thống kiến thức Toán, cùng các phương pháp học hiệu quả, HOCMAI phối hợp với thầy Nguyễn Hoàng Việt – Giáo viên Toán trường phổ thông Anhxtanh (Hà Nội), giảng dạy tại đài VTVcab chương trình Trường học 4.0 đã triển khai lớp học trực tuyến Master Z Toán 8, 9 qua công cụ hỗ trợ classin. Để giúp học sinh hiểu rõ hơn về khóa học, HOCMAI và thầy triển khai học thử miễn phí các buổi dạy cho học sinh tham gia trải nghiệm khóa học với nhiều điểm ưu việt.

Điểm đặc biệt của khóa live Toán 8, 9 cùng thầy Hoàng Việt

Master Z là khóa học live – tương tác trực tuyến cùng giáo viên hàng tuần. Học online trực tuyến không có giáo viên kèm cặp chính là thử thách với học sinh và phụ huynh trong giai đoạn năm học mới này. Thấu hiểu được suy nghĩ của phụ huynh và học sinh, HOCMAI đã phát triển khóa học Master Z – Toán 8, 9 cùng thầy Hoàng Việt, giải pháp học tập toàn diện giúp học sinh lớp 8, 9 nắm vững kiến thức ngay tại nhà, tự tin bứt phá trong năm học 2021-2022, đặc biệt là các em học sinh lớp 9 có nhu cầu thi vào các trường THPT trên địa bàn các tỉnh/ thành phố.

Điểm đặc biệt nhất của lớp học là trong suốt quá trình học, sẽ có 02 giáo viên: giáo viên chủ nhiệm và cố vấn học tập, đồng hành cùng học sinh 24/7. Giáo viên chủ nhiệm là người trực tiếp giảng dạy, chấm, chữa bài tập, các bài kiểm tra định kỳ và trao đổi về năng lực, thái độ học của học sinh với cố vấn học tập, để kịp thời hỗ trợ từng học sinh. 

Cố vấn học tập sẽ là người theo sát từng học sinh trong quá trình học, hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học sinh trong từng buổi học, đồng thời nhắc nhở, đốc thúc học sinh hoàn thành nhiệm vụ bài học. 

Với sự chặt chẽ trong khâu đồng hành 24/7 cùng học sinh, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về thái độ học tập của con và theo dõi sự tiến bộ của con hàng ngày thông qua những trao đổi, báo cáo học tập định kỳ theo tuần, theo tháng mà giáo viên gửi đến phụ huynh. 

Những lợi ích không thể bỏ lỡ khi tham gia lớp học thử miễn phí

Với việc tham gia lớp học thử  miễn phí này, học sinh sẽ được tham gia làm bài kiểm tra khảo sát chất lượng đầu năm Toán – Văn  lớp 8, 9 hoàn toàn miễn phí với 2 bài kiểm tra về thái độ kỹ năng. Qua bài kiểm tra, học sinh được tư vấn lộ trình, kế hoạch, mục tiêu phù hợp cho từng tháng nhằm cải thiện, chinh phục điểm cao môn Toán trong năm học mới..

Trong mỗi buổi học, học sinh sẽ được trực tiếp tương tác với giáo viên, giúp học sinh rèn thái độ, luyện thói quen và nâng cao kiến thức, kỹ năng học tập. Với các phần kiến thức học sinh chưa hiểu, học sinh sẽ được trao đổi với thầy cô và các bạn cùng lớp trong và cả sau buổi học. Đồng thời, học sinh cũng được định hướng, tư vấn về lộ trình và kế hoạch học tập để chuẩn bị cho chương trình môn Toán trong năm học mới.

CÁC BƯỚC THAM GIA HỌC THỬ MIỄN PHÍ:
– Bước 1: Đăng ký thông tin theo form TẠI ĐÂY
– Bước 2: Tư vấn viên liên hệ hướng dẫn làm bài test đầu vào, hướng dẫn cài đặt phần mềm classin và nhắc lịch học.
– Bước 3: Học sinh tham gia lớp học và làm bài tập

HOCMAI mong rằng với Lớp học thử miễn phí khóa live Toán 8, 9 của thầy Hoàng Việt sẽ giúp con nắm vững những kiến thức trọng tâm và có một năm học mới với tâm thế chủ động, tự tin và đạt kết quả học tập cao nhất. Cha mẹ hãy đăng ký tham gia ngay để cho con có cơ hội tham gia trải nghiệm học thử miễn phí môn Toán cùng thầy Hoàng Việt ngay nhé!

Phụ huynh đăng ký cho con tham gia trải nghiệm học thử MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Đăng ký chương trình học online Master Z 

  • Cá nhân hóa kế hoạch học tập theo học lực
  • Hướng dẫn cách tư duy để tự giải quyết các dạng bài tập
  • Hệ thống báo cáo định kì giúp phụ huynh theo sát tiến độ học tập của trẻ
  • Học cùng 02 giáo viên: 01 giáo viên giảng dạy, 01 cố vấn hỗ trợ học tập 24/7
  • 02 buổi/tuần: 01 buổi Rèn thái độ học tập, 01 buổi Cải thiện kiến thức

Thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh và học sinh hãy gọi ngay hotline 0962.605.340 để được tư vấn miễn phí.