[Miễn phí] Livestream “Cùng 2k7 chinh phục kỳ thi vào 10 – 2022: Tìm hiểu cấu trúc đề thi vào 10 môn Toán, Văn, Anh”

0
828

Chương trình “Cùng 2k7 chinh phục kỳ thi vào 10 – 2022” với chuỗi livestream cùng thầy cô luyện thi top đầu cả nước sẽ giúp học sinh có hình dung rõ nét về cấu trúc đề thi vào 10 các môn Toán – Ngữ văn – Tiếng Anh và hướng dẫn phương pháp ôn luyện giúp các em đạt kết quả cao trong kỳ thi vào 10 sắp tới.

Một nửa chặng đường ôn thi vào 10 đã trôi qua, tuy nhiên, theo một khảo sát của HOCMAI, tính đến thời điểm hiện tại, có tới 52,6% học sinh sinh mới chỉ nắm được dưới 50% kiến thức ôn thi vào 10. Bên cạnh đó, cũng có tới 93,7% học sinh mong muốn được tư vấn thêm về kiến thức cũng như kĩ năng để chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

Thấu hiểu những khó khăn và mong muốn của học sinh lớp 9 trong năm học này, HOCMAI chính thức phát sóng chuỗi livestream “Cùng 2k7 chinh phục kỳ thi vào 10 – 2022” với chủ đề “Tìm hiểu cấu trúc đề thi vào 10 Toán – Văn – Anh” hoàn toàn miễn phí, giúp học sinh lớp 9 ôn luyện kiến thức ngay tại nhà để tạo đà bứt phá trong kỳ thi chuyển cấp. Chương trình gồm 6 buổi livestream tìm hiểu cấu trúc đề thi và chuỗi livestream hướng dẫn chữa đề trong chương trình HM10 Luyện đề năm 2022

Livestream “Tìm hiểu cấu trúc đề thi” và hướng dẫn ôn thi vào 10 hiệu quả

Mở đầu cho chuỗi chương trình “Cùng 2k7 chinh phục kỳ thi vào 10 – 2022” là 6 số livestream với chủ đề “Tìm hiểu cấu trúc đề thi vào 10 môn Toán – Ngữ văn – Tiếng Anh”. Tham gia chương trình là các giáo viên luyện thi vào 10 top đầu cả nước. Với hình thức phát sóng trực tiếp, thầy cô sẽ tương tác với học sinh và cùng các em tìm hiểu về cấu trúc đề thi vào 10 môn Toán – Ngữ văn – Tiếng Anh, qua đó giúp học sinh có hình dung rõ ràng về ma trận đề thi của địa phương mình và có định hướng ôn tập phù hợp, trọng tâm nhất. Đặc biệt, chương trình dành riêng 3 số phát sóng cho học sinh TP.HCM – thành phố có cấu trúc đề thi đặc biệt hơn so với các địa phương khác.

Dưới sự dẫn dắt của các giáo viên luyện thi vào 10 nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm, các em sẽ được chia sẻ rất nhiều bí kíp luyện thi hữu ích, từ đó gia tăng cơ hội đạt điểm cao trong kỳ thi chính thức.

Chương trình được phát sóng vào 20h – 21h30 trên hệ thống fanpage và youtube Hocmai THCS. Dưới đây là thời gian phát sóng các buổi livestream, ba mẹ xem ngay để nắm được lịch học và không bỏ lỡ bất cứ thông tin hữu ích nào trong chương trình nhé!

Thời gian

Chủ đề

Giáo viên

20h30 – Thứ 3 (28/12/2021) Cấu trúc đề thi vào 10 môn Ngữ văn Thầy Nguyễn Phi Hùng
20h – Thứ 5 (30/12/2021) Cấu trúc đề thi vào 10 môn Toán Thầy Hồng Trí Quang
20h – Thứ 6 (31/12/2021) Cấu trúc đề thi vào 10 môn Tiếng Anh Thầy Nguyễn Danh Chiến
20h – Thứ 3 (04/01/2022) Cấu trúc đề thi vào 10 môn Ngữ văn tại TP.HCM Cô Văn Trịnh Quỳnh An
20h – Thứ 5 (06/01/2022) Cấu trúc đề thi vào 10 môn Tiếng Anh tại TP.HCM Cô Nguyễn Anh Thư (Ms.Katy)

Livestream bài giảng hướng dẫn chữa đề thi trong chương trình HM10 Luyện đề 2022

Tiếp nối các buổi livestream “Tìm hiểu về cấu trúc đề thi vào 10” là các buổi livestream hướng dẫn chữa đề trong Chương trình HM10 Luyện đề năm 2022. Chương trình sẽ đăng tải đề thi các môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh bám sát cấu trúc đề thi thật của từng tỉnh/ thành phố và phát sóng các video bài giảng chữa đề thi tương ứng.  Đây là cơ hội giúp học sinh có cơ hội “thực chiến” với những đề thi thử có cấu trúc sát với cấu trúc đề thi chính thức của các địa phương.

Tham gia trực tiếp giảng dạy trong chương trình là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện và chấm thi vào lớp 10. Các thầy cô sẽ trực tiếp chữa chi tiết các đề thi mẫu, hệ thống lại các kiến thức liên quan, rút ra kinh nghiệm làm bài và cung cấp các chiến thuật, kỹ năng học sinh cần phải có khi làm bài. Từ đó, học sinh sẽ hình thành tư duy, phản xạ khi làm bài để bứt phá điểm số khi làm bài thi chính thức. 

Thông qua chương trình này, học sinh cũng sẽ nắm được các đơn vị kiến thức trọng tâm, các dạng bài quan trọng thường xuyên xuất hiện trong cấu trúc đề thi vào 10, phương pháp làm từng dạng bài cũng như những sai lầm cần tránh khi làm bài để đạt điểm cao. Đặc biệt, học sinh sẽ được cọ xát và làm quen với cấu trúc đề thi thật vào lớp 10 của địa phương mình sinh sống để có kế hoạch ôn tập, củng cố kiến thức cho phù hợp và hiệu quả.

Chương trình sẽ phát sóng vào 20h thứ 3,5,7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 11/01/2022 – ngay sau khi các buổi livestream “Tìm hiểu cấu trúc đề thi vào 10 kết thúc”. Lịch phát sóng chi tiết sẽ được đội ngũ admin cập nhật theo tuần trên fanpage để quý phụ huynh – học sinh tiện theo dõi nhất. Do đó, phụ huynh, học sinh chú ý theo dõi sự kiện TẠI ĐÂY để cập nhật lịch phát sóng các bài giảng nhé!

Bên cạnh chương trình “Cùng 2k7 chinh phục kỳ thi vào 10” phát trực tiếp trên hệ thống fanpage và youtube của HOCMAI THCS, Hệ thống Giáo dục HOCMAI cũng đang triển khai Chương trình HM10 Luyện đề 2022 giúp học sinh luyện đề theo một hệ thống đề thi bám sát cấu trúc đề thi thật của từng tỉnh/ thành phố, có hướng dẫn giải chi tiết cho từng đề thi và ôn luyện vào 10 theo một lộ trình khoa học, hiệu quả.

>>> Phụ huynh, học sinh lớp 9 đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ và nhận tài liệu ôn thi vào 10 năm 2022 tại: https://hocmai.link/chuong-trinh-luyen-thi-vao-10-2022-hocmai

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HM10 LUYỆN ĐỀ

  • Quét toàn bộ các dạng đề thi vào 10 không chuyên của 63 tỉnh thành.
  • Hướng dẫn giải chi tiết từng dạng bài để đạt điểm cao tối đa, tổng kết lỗi sai thường gặp, cung cấp chiến thuật làm bài hiệu quả.
  • Ngân hàng đề thi chuẩn hóa, đầy đủ và duy nhất tại Việt Nam dành cho học sinh ôn thi vào 10 năm 2022 với phòng luyện 10.000+ câu hỏi kèm đáp án, lời giải chi tiết.
  • Đội ngũ giáo viên luyện thi top đầu cả nước với trên 10 năm kinh nghiệm dạy và luyện thi.