Phòng luyện HM10 – Tuyệt chiêu ôn sớm, luyện sâu, bứt phá điểm thi vào 10

0
5803
3-ky-nang-quan-trong-giup-hoc-sinh-tu-tin-chinh-phuc-bai-thi-cuoi-ky (2)

Với hệ thống ngân hàng câu hỏi đầy đủ cho 9 môn học, bám sát nội dung thi vào 10 của các tỉnh thành, Phòng luyện HM10 là nơi để học sinh lớp 9 rèn phương pháp, luyện kỹ năng sẵn sàng cho kỳ thi chuyển cấp sắp tới.

Chỉ còn hơn 5 tháng nữa, học sinh lớp 9 sẽ chính thức bước vào kỳ thi vào lớp 10. Việc sẽ có nhiều môn thi, bài thi tổ hợp, môn thi thứ 4 và hình thức thi trắc nghiệm khiến học sinh lo lắng chưa biết ôn luyện như thế nào cho hiệu quả. Theo chia sẻ từ các thầy cô tại HOCMAI và học sinh lớp 9 đi trước thì đây là “thời điểm chín muồi” để bắt đầu luyện đề, học đến đâu làm đề đến đó để thành thạo toàn bộ kiến thức, nắm vững mọi dạng bài và rèn kĩ năng xử lý đề thi.

“Cọ xát” với ngân hàng đề thi bám sát cấu trúc đề thi thật

Phòng luyện HM10 với hệ thống gần 10.000 câu hỏi đầy đủ cho 9 môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí và Giáo dục công dân. Mỗi môn học sẽ có 1 phòng luyện riêng, ngoại trừ các môn Toán và Ngữ văn sẽ có 3 phòng luyện/môn được chia theo nhóm các khu vực có cấu trúc đề thi tương đương nhau. 

 

Khám phá Phòng luyện HM10 – dành riêng cho học sinh lớp 9

Phòng luyện được phát triển với mục đích giúp học sinh lớp 9 có thể rèn phương pháp, luyện kĩ năng làm bài thi vào 10 thông qua quá trình tự luyện theo các chuyên đề kiến thức và kiểm tra theo cấu trúc đề thi. Qua đó giúp học sinh:

– Cọ xát đề thi, luyện tập, làm quen với đề thi vào 10 của các tỉnh thành.

– Trang bị và rèn luyện cách làm đề, phương pháp giải các dạng bài có trong đề thi.

– Bổ sung những kĩ năng cần thiết trong quá trình làm bài thi như: kĩ năng kiểm soát thời gian, kĩ năng nhận biết dạng bài.

DANH SÁCH PHÒNG LUYỆN CÁC MÔN:

STT

Môn

Hình thức

1

Ngữ văn Trắc nghiệm + Tự luận

2

Toán Trắc nghiệm + Tự luận

3

Tiếng Anh Trắc nghiệm + Tự luận

4

Vật lí Trắc nghiệm

5

Hóa học Trắc nghiệm

6

Sinh học Trắc nghiệm

7

Lịch sử Trắc nghiệm

8

Địa lí Trắc nghiệm

9

Giáo dục công dân Trắc nghiệm

LƯU Ý:

  • Để biết được tỉnh/thành mình đang sinh sống thuộc nhóm nào, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng xem TẠI ĐÂY.
  • Học sinh có thể đăng ký Phòng luyện HM10 theo combo 3 môn, combo 6 môn, combo 9 môn.

Làm thế nào để luyện đề hiệu quả?

Muốn luyện đề hiệu quả, học sinh cần chủ động tham gia Phòng luyện HM10, luyện tập theo chuyên đề và làm đề theo cấu trúc đề thi thật. Mỗi chuyên đề, đề kiểm tra đều được cung cấp đáp án và hướng dẫn giải chi tiết, vì vậy sau khi làm bài các bạn có thể xem đáp án cũng như kiểm tra được lỗ hổng kiến thức của mình.

Hình thức luyện tập tại Phòng luyện HM10 bao gồm 2 phần:

– Phần 1: Tự luyện

+ Học sinh luyện tập các chuyên đề chung (không phân chia theo từng tỉnh thành + các câu hỏi được xuất hiện ngẫu nhiên). Học sinh tự chấm bài (đúng/sai) dựa vào sự đối sánh bài làm và đáp án (chi tiết) trong phòng luyện.

+ Kết quả: Sau khi làm xong 1 câu hỏi học sinh nhận được thông báo: (1) Đáp án, (2) Hướng dẫn làm bài.

– Phần 2: Kiểm tra

+ Học sinh luyện tập theo các đề thi vào 10 không chuyên dựa trên ma trận đề thi của tỉnh đã chọn. Cấu hình đề thi tương đương đề thi chính thức của các tỉnh thành.

+ Kết quả: Sau khi làm xong 1 đề thi học sinh bấm nút “Nộp bài” để nhận thông báo: (1) Đáp án, (2) Hướng dẫn làm bài.

Đặc biệt, học sinh có thể thoải mái trao đổi và thảo luận bài với nhau dưới từng câu hỏi. Bên cạnh đó có thể tải và in các bài tập tự luyện, bài kiểm tra tại Phòng luyện HM10 để chủ động làm bài khi có thời gian rảnh. Việc kết hợp giữa học kiến thức trên lớp với luyện tập tại Phòng luyện HM10 là cách giúp học sinh lớp 9 ôn luyện được đầy đủ các dạng bài và bứt phá đạt điểm 9, 10 thi vào cấp 3.

>>> TÌM HIỂU NGAY: http://bit.ly/LUYEN-DE-10-BAM-SAT-DE-THI-THAT

THAM GIA PHÒNG LUYỆN HM10

  • Phòng luyện gần 10.000 câu hỏi kèm đáp án, lời giải chi tiết.
  • Quét toàn bộ các dạng bài thi vào 10 không chuyên của 63 tỉnh thành trên cả nước.
  • Trang bị, rèn luyện cách làm đề, phương pháp giải các dạng bài trong đề thi.
  • Bổ sung những kĩ năng cần thiết trong quá trình làm bài thi như: kĩ năng kiểm soát thời gian, kĩ năng nhận biết dạng bài.

Thời điểm này, nhiều bạn học sinh đã lên tinh thần luyện đề để thành thạo toàn bộ kiến thức, nắm vững mọi dạng bài và rèn kĩ năng xử lý đề thi. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia Phòng luyện HM10 ngay TẠI ĐÂY!

Mọi thắc mắc liên quan đến Phòng luyện HM10, vui lòng liên hệ tới hotline 0936 5858 12 để được HOCMAI tư vấn cụ thể và miễn phí!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here