Ôn tập thi cuối học kỳ 1: Thử sức với bài kiểm tra môn Toán lớp 4-9

0
1166

Từ cuối tháng 11, nhiều trường sẽ tổ chức cho học sinh ôn tập để thi cuối học kỳ 1. Các em đã tự tin với kiến thức của mình chưa? Hãy thử sức với bài kiểm tra môn Toán tại HOCMAI và nhận những phần quà có giá trị lên tới 2 triệu đồng nhé!

Nội dung bài kiểm tra môn Toán cuối HKI (lớp 4-9) của HOCMAI

Theo đó, từ ngày 17 – 30/11/2021, tất cả học sinh từ lớp 4 – 9 có nhu cầu kiểm tra, đánh giá năng lực môn Toán có thể tham gia làm bài thi khảo sát kiến thức do HOCMAI tổ chức hoàn toàn miễn phí.

Nội dung bài kiểm tra xuyên suốt chương trình học, bao quát các chuyên đề kiến thức học kỳ I đến thời điểm tổ chức thi. Điều này sẽ giúp học sinh hệ thống lại những kiến thức vừa học lại vừa có thể đánh giá sát hơn năng lực học tập, nhận biết được những kiến thức còn thiếu sót cũng như tự tin hơn khi bước vào kỳ thi thật.   

Đề thi sẽ đặt ra những câu hỏi xoay quanh nội dung về kiến thức số học và cả hình học. Đặc biệt, cách ra đề đối với bài tập Toán cũng theo hướng đổi mới giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, để học sinh tự tiếp cận vấn đề, giúp các em phát triển khả năng tư duy của mình.

3 bước tham gia thi khảo sát môn Toán (lớp 4-9) trực tuyến miễn phí:

Bước 1: Truy cập vào trang Khảo sát kiến thức môn Toán TẠI ĐÂY và tiến hành đăng nhập 

(Trường hợp chưa có tài khoản tại Hocmai.vn thí sinh có thể đăng ký bằng Gmail hoặc Facebook)

Bước 2: Đọc thể lệ và bấm vào nút “Bắt đầu làm bài”

Bước 3: Làm và nộp bài

*Lưu ý học sinh chỉ có thể nộp bài sau khi hết ⅔ thời gian (khoảng 40 phút), trường hợp các em làm xong sớm hơn thì có thể đợi để nộp sau khi đã qua mốc thời gian trên. Bên cạnh đó, thí sinh có thể làm bài nhiều lần, hệ thống sẽ cung cấp các đề thi khác nhau nhằm giúp các em luyện tập hiệu quả hơn, tăng khả năng phản xạ.

Quà tặng siêu hấp dẫn lên tới 2 triệu đồng khi làm bài kiểm tra

Khi tham gia làm bài khảo sát môn Toán, ngoài những kiến thức thu nhận được, tất cả học sinh đều sẽ có cơ hội dành được học bổng có giá trị lên đến 2 triệu đồng cùng nhiều phần quà vô cùng giá trị đến từ HOCMAI, cụ thể như sau:

1 Học bổng HOCMAI trị giá 2.000.000 VNĐ bao gồm:  2 Khóa ôn thi học kỳ Toán + Văn trị giá 1.200.000 đồng; 01 Balo HOCMAI trị giá 500.000 đồng; Bộ sách bài tập/ sách Sổ tay kiến thức (3 cuốn) (theo lớp) dành cho thi sinh có điểm thi cao nhất BXH

5 Học bổng xuất sắc trị giá 1.500.000 VNĐ bao gồm: 2 khóa ôn thi học kỳ Toán, Văn trị giá 1.200.000 đồng; 01 Áo phông HOCMAI trị giá 200.000 đồng; 01 sách bài tập tùy chọn/ sách cẩm nang tùy chọn dành cho 5 bạn có điểm thi cao tiếp theo

10 Học bổng tiến bộ trị giá 1.200.000 VNĐ bao gồm 02 khóa Ôn thi học kỳ Toán + Văn dành cho thí sinh xếp vị trí từ 7-16 trên BXH

5000 Học bổng quyết tâm bao gồm: Bộ cẩm nang kiến thức THCS hoặc Tiểu học tùy theo lớp và nhận tư vấn miễn phí từ thầy cô HOCMAI dành cho tất cả thí sinh tham gia “Thi khảo sát kiến thức môn Toán” trong thời gian diễn ra chương trình.

Thông qua chương trình này, HOCMAI mong muốn giúp đỡ các bạn học sinh từ lớp 4-9 có thể tự đánh giá khả năng, trình độ của bản thân , đồng thời có cơ hội được các thầy cô giỏi tư vấn lộ trình học tập hiệu quả. Qua đó, giúp các em củng cố và nâng cao kiến thức môn Toán để tự tin bước vào kỳ thi cuối học kỳ I cũng như chuẩn bị tốt cho kỳ học sắp tới và các kỳ thi chuyển cấp quan trọng.