THỜI KHÓA BIỂU LỚP 5 TUẦN 23 (20/4 – 25/4) BÁM SÁT THEO CHƯƠNG TRÌNH TINH GIẢN 

0
1546

Tạm biệt tuần học 22, HOCMAI tiếp tục cung cấp cho các con thời khóa biểu tuần 23 (20/4 – 25/4). Cùng theo dõi bài viết để cập nhật nhanh chóng thời khóa biểu học tập trong tuần này các con nhé.

THỜI KHÓA BIỂU TUẦN 23 (20/4 – 25/4) THEO CHƯƠNG TRÌNH TINH GIẢN

Nào, giờ các con cùng ghi lại thời khóa biểu tuần 23 (20/4 – 25/4), dán ở góc học tập để theo dõi mỗi ngày nhé!

HOCMAI (logo) Lớp 5        THỜI KHÓA BIỂU CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT HKII
Tuần 23 (20/4 – 25/4) Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7
Sáng 9h-9h45 TOÁN TIẾNG VIỆT TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH TOÁN (Ôn luyện)
Chương 3, bài 7:Thể tích của một hình. Đơn vị đo thể tích  

Tập đọc:  Chú đi tuần

Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Trật tự – An ninh. Unit14: Lesson 3. WHAT HAPPENED IN THE STORY? Chuyên đề 2, bài 5:Đơn vị đo thể tích
10h-10h45 Luyện tập Toán Luyện tập Tiếng Việt Luyện tập Tiếng Việt Unit14: Online Test Kiểm tra chuyên đề 2: Các đại lượng đo
Chiều 15h-15h45 TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH TOÁN TIẾNG VIỆT (Ôn luyện) TIẾNG ANH Ôn tập kiến thức trọng tâm môn Toán tuần 23
Tập đọc: Phân xử tài tình Unit14: Lesson 1. WHAT HAPPENED IN THE STORY? Chương 3, bài 8:Luyện tập Những kỹ năng cơ bản để viết văn hay. Bài 3:Hướng dẫn cách chọn tư liệu, dẫn dắt khi viết bài Unit14: Lesson 3. WHAT HAPPENED IN THE STORY? Ôn tập kiến thức trọng tâm môn Tiếng Việt tuần 23
16h-16h45 Tập làm văn: Lập chương trình hoạt động Unit14: Lesson 2. WHAT HAPPENED IN THE STORY? Luyện tập Toán Luyện tập Tiếng Việt Unit14: Online Test Ôn tập kiến thức trọng tâm môn Tiếng Anh tuần 2 tháng 4

                              Thời khóa biểu lớp 5 – tuần 23 (20/4 – 25/4) 

Dựa vào thời khóa biểu, các con đã có được một tuần học tập bám sát theo chương trình tinh giản của Bộ mà không lo bỏ lỡ bất kỳ kiến thức nào. Bên cạnh đó nếu như con áp dụng một phương pháp học tập khoa học, cùng với một lộ trình học tập bài bản thì việc học của con sẽ hiệu quả hơn. 

LỘ TRÌNH HỌC TẬP TẠI NHÀ CHO CON – PHÁ BỎ KHOẢNG CÁCH THẦY TRÒ

Nhân đây, HOCMAI sẽ tư vấn cho con lộ trình học tập HỌC – LUYỆN – HỎI để quá trình tiếp thu kiến thức của con được toàn diện và đầy đủ hơn. Cha mẹ và con cùng tham khảo nhé.

Lộ trình học tập HỌC – LUYỆN – HỎI 

Nhưng nếu chỉ nhìn lộ trình được thể hiện trên hình ảnh thì cha mẹ sẽ không thể nào hiểu hết được tầm quan trọng mà lộ trình học tập này mang lại. Để HOCMAI nói chi tiết hơn về lộ trình cho phụ huynh và con hiểu rõ hơn. 

Với lộ trình HỌC – LUYỆN – HỎI con vừa có thể áp dụng cho việc học ở trên trường, vừa có thể áp dụng trong quá trình con học tập tại nhà. Tuy nhiên, nếu con kết hợp lộ trình với một giải pháp học tập thì việc tiếp thu kiến thức của con sẽ tốt hơn nhiều lần. 

Vậy con nên kết hợp lộ trình với giải pháp nào thì sẽ mang lại hiệu quả cao? Gợi ý cho cha mẹ Giải pháp Học Tốt của HOCMAI. Thử xem, nếu kết hợp lộ trình với Giải pháp Học Tốt trong quá trình con học tại nhà thì sẽ như thế nào cha mẹ nhé? 

  • Đầu tiên, con được “HỌC” gì? : Con sẽ được học những bài giảng được thầy cô giáo ghi sẵn một cách chỉn chu và hoàn thiện. Mỗi bài giảng sẽ tương ứng với một đơn vị kiến thức bám sát với chương trình tinh giản của Bộ Giáo dục. Giáo viên sẽ sử dụng hình ảnh sinh động, video hấp dẫn, dụng cụ trực quan để con tiếp thu kiến thức nhẹ nhàng, không nhàm chán..
  • Tiếp theo, con sẽ “LUYỆN” như thế nào? : Luyện là luyện tập các dạng bài tập khác nhau, cũng là bước quan trọng để kiến thức được ăn sâu vào trong trí nhớ của các con. Nhưng để luyện tốt thì đòi hỏi phải có một kho bài tập đa dạng. Do vậy, nếu như cha mẹ và con lựa chọn Giải pháp Học Tốt thì sẽ được cung cấp hơn 5000+ dạng bài tập khác nhau. Con được luyện tập thỏa thuê mà không lo thiếu bài tập để làm làm đâu nhé!
  • Và cuối cùng con cần HỎI những phần kiến thức mà con chưa hiểu trong bài, vậy con hỏi ở đâu? Ai sẽ là người trả lời những thắc mắc cho con đây?: Đối với Giải pháp Học Tốt Học kì II, nếu con gặp phải khó khăn trong quá trình tiếp nhận một đơn vị kiến thức nào đó và mong muốn được giải đáp thì con có những cách sau để được giải đáp  

+ Để lại bình luận dưới bài giảng mà con đang học, để được trợ giảng trực tiếp phản hồi và hỗ trợ cho quá trình học của con.

+ Con sử dụng dịch vụ hỗ trợ hỏi đáp 247 – giải đáp trực tiếp thắc mắc của con trong quá trình con học, phá bỏ mọi khoảng cách không gian giữa thầy và trò.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thời khóa biểu, lộ trình học tậpGiải pháp Học Tốt sẽ mang lại cho con những giờ học tập hiệu quả. Thời khóa biểu và lộ trình học tập cho con đã có. Còn Giải pháp Học Tốt Học kì II, cha mẹ có thể tham khảo cho con TẠI ĐÂY, để con có được những giờ học tập chất lượng. 

           >>HỌC TẬP CHẤT LƯỢNG VỚI GIẢI PHÁP HỌC TỐT TẠI HOCMAI<<