Toán 7: “Chữa đề khảo sát đầu năm” cùng cô Nguyễn Thị Mai Quỳnh

0
1080

Bước vào năm học mới, rất nhiều trường học trên cả nước sẽ tổ chức kỳ thi khảo sát chất lượng đầu năm. Nhằm giúp các em có cơ hội được “thử sức”, rèn luyện kiến thức để đạt điểm cao, cô Nguyễn Thị Mai Quỳnh – Giáo viên tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI đã hướng dẫn “Chữa đề khảo sát đầu năm”, môn Toán lớp 7 tại buổi học livestream của Lớp học online Toán – Văn miễn phí cùng HOCMAI (lớp 6 – 9). Phụ huynh và các con cùng tham khảo, theo dõi những hướng dẫn của cô ở dưới đây nhé.

I/ Trắc nghiệm 


 

Cô Quỳnh hướng dẫn học sinh hoàn thành phần trắc nghiệm.

II/ Tự luận  
Vậy là cô Nguyễn Thị Mai Quỳnh đã cùng các bạn học sinh lớp 7 hoàn thành xong “nhiệm vụ” Chữa đề khảo sát đầu năm môn Toán. Năm học mới đã chính thức bắt đầu, học sinh các lớp khối THCS có thể tham gia Lớp học online Toán – Văn miễn phí cùng HOCMAI (lớp 6 – 9) để chủ động kiến thức, tự tin đạt điểm số cao. 

Đây là lớp học livestream hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả học sinh các lớp 6 – 7 – 8 – 9 trên cả nước. Với mỗi buổi học, các em sẽ được trực tiếp tương tác với giáo viên, được hệ thống kiến thức trọng tâm và hướng dẫn giải các dạng bài tập. Đồng thời, các em cũng sẽ được định hướng, tư vấn lộ trình và kế hoạch học tập hợp lý, chuẩn bị cho chương trình môn Toán – Ngữ văn trong năm học mới 2021 – 2022.

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA
LÀM BÀI KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC MIỄN PHÍ 
TẠI ĐÂY <<

>> Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh và học sinh hãy ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ!