Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Những lời chúc ý nghĩa của học sinh gửi tặng thầy Phạm Ngọc Hưng

0
1104
tri-ngay-nha-giao-viet-nam-2011-nhung-loi-chuc-y-nghia-cua-hoc-sinh-gui-tang-thay-pham-ngoc-hung

Là một trong những giáo viên được nhiều học sinh trên khắp cả nước theo học khóa Toán nâng cao khối THCS yêu mến, thầy Hưng đã nhận được rất nhiều lời chúc hay và ý nghĩa của các bạn gửi về nhân ngày 20/11 sắp tới. 

Người thầy truyền đam mê, động lực học tập cho học sinh

Với phương pháp giảng dạy kích thích tư duy sáng tạo, trong nhiều năm giảng dạy của mình, thầy Hưng không chỉ mở rộng và nâng cao các phần kiến thức khó có trong chương trình Toán THCS để học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, thi tuyển vào các trường cấp 3 chuyên mà thầy còn tạo động lực, đam mê học Toán để các em có thể tìm ra những phương pháp làm bài mới và chính xác. Chính vì thế, rất nhiều em từng tham gia các khóa học trực tuyến của thầy đã trúng tuyển vào những trường mà các em mơ ước, đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp hay có kết quả học tập trên lớp cực kỳ ấn tượng… 

tri-ngay-nha-giao-viet-nam-2011-nhung-loi-chuc-y-nghia-cua-hoc-sinh-gui-tang-thay-pham-ngoc-hung

Thầy Hưng trao học bổng của HOCMAI cho học sinh Tài tại Nghệ An.

Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018-2019 tại Nghệ An, Lưu Đức Tài  – một trong những học sinh tham gia khóa học Toán nâng cao lớp 9 đã xuất sắc giành được 47 điểm các môn đồng thời trúng tuyển vào trường THPT Chuyên Phan Bội Châu với số điểm 38,5. Chia sẻ về niềm vui của mình, Tài cho biết: “Sớm biết đến việc học trực tuyến nên em có cơ hội được học thầy Hưng. Trong đó, phần hình học của khóa Toán nâng cao 9 là phần kiến thức em thích học nhất. Nội dung bài giảng tuy khó nhưng thầy dạy dễ hiểu và em có thể áp dụng phương pháp làm bài để giải những bài tập tương tự. Nhờ thế, em mới có kết quả tốt trong kỳ thi vào lớp 10 vừa qua”. 

>>> Xem thêm: Giáo viên hơn 10 năm dạy Toán và mong muốn khơi gợi niềm đam mê Toán học cho học sinh

Không chỉ truyền cảm hứng trong học tập, thầy Hưng còn thường xuyên đưa ra những lời khuyên, định hướng học tập cho các trò của mình thông qua mạng xã hội nếu như có cơ hội để các em thấy học môn Toán không hề khó. Trong đó, có một học trò ở Bình Phước mong muốn thi vào chuyên Toán nhưng lực học của em chưa thực sự tốt nên đã nhắn tin nhờ thầy tư vấn phương pháp học tập. Thầy liền đồng ý, giúp đỡ em tìm tài liệu học tập cũng như giải đáp những thắc mắc của em trong quá trình ôn luyện. 

Bẵng đi một thời gian, học sinh này nhắn tin thông báo đã trúng tuyển vào trường chuyên như dự định của em cùng lời cảm ơn thầy vì đã tiếp thêm sức mạnh và động lực cho em trên con đường học tập. 

Hơn 10 năm gắn bó với sự nghiệp trồng người, thầy Hưng đã đón đưa biết bao thế hệ học trò trên con thuyền của tri thức cập bến vinh quang. Có lẽ vì thế nên mỗi năm, có rất nhiều học trò không quên gửi những lời cảm ơn kèm lời chúc xúc động tới người thầy kính yêu – người lái đò cống hiến thầm lặng này. 

Những lời chúc ý nghĩa của học sinh gửi tới người thầy online

Ngày 20/11 sắp đến, không chỉ những bông hoa điểm tốt mà cả những lời chúc hay và ý nghĩa cũng được gửi tới người thầy ngày ngày cống hiến những bài giảng thú vị cho học sinh qua màn hình máy tính như một lời tri ân sâu sắc dành cho thầy. 

Em Đào Nguyễn Minh Thư ở Lâm Đồng viết:“Giáo viên là một công việc cao quý. Nhờ có những người thầy, người cô mà học sinh được giáo dục đúng cách và trở thành những người có ích cho xã hội. Nhân ngày 20/11, em kính chúc thầy Phạm Ngọc Hưng có nhiều sức khỏe, công tác tốt. Cảm ơn thầy đã truyền dạy những kiến thức quý báu giúp chúng em vừa có kết quả học tập tốt vừa tạo động lực cho chúng em thực hiện những ước mơ của mình”. 

tri-ngay-nha-giao-viet-nam-2011-nhung-loi-chuc-y-nghia-cua-hoc-sinh-gui-tang-thay-pham-ngoc-hung

Lời chúc của Minh Thư gửi tặng. 

Với phương pháp tự học kết hợp với học trực tuyến, trong năm học lớp 7 vừa rồi, em Phạm Thị Ngọc Huyền ở Quảng Trị đã xuất sắc giành được điểm trung bình cả năm môn Toán là 9.3 và điểm tổng kết cả năm là 9.0. Để có được số điểm rất cao trên, Huyền đã nỗ lực học tập, ôn luyện ở nhà và chăm chỉ theo học các bài giảng online của thầy Hưng. Nhân ngày 20/11, Huyền có lời cảm ơn kèm lời chúc muốn gửi đến thầy. 

“Em xin gửi lời cảm ơn đến những thầy cô của HOCMAI nói chung và thầy Hưng nói riêng. Dù em không đi học thêm nhưng nhờ phương pháp học tập mà thầy truyền dạy nên em đã xếp hạng nhất ở trên lớp. Khi được học khóa của thầy, em cảm thấy Toán không hề nhàm chán, khô khan mà rất thú vị, đòi hỏi tư duy rất lớn. Em chúc thầy vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn truyền đam mê học Toán cho học sinh khắp cả nước”, Huyền viết. 

tri-ngay-nha-giao-viet-nam-2011-nhung-loi-chuc-y-nghia-cua-hoc-sinh-gui-tang-thay-pham-ngoc-hung

Ngọc Huyền chúc thầy sẽ luôn truyền đam mê Toán học cho học sinh. 

Còn Hà Gia Khánh ở TX. Cửa Lò, Nghệ An thì chúc thầy luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp “trồng người” và có thêm nhiều bài giảng hay, có các dạng bài nâng cao mới để giúp học sinh có thể phát huy được hết khả năng tư duy của bản thân để giải bài tập. 

tri-ngay-nha-giao-viet-nam-2011-nhung-loi-chuc-y-nghia-cua-hoc-sinh-gui-tang-thay-pham-ngoc-hung

Lời chúc của học sinh từ khắp mọi miền của tổ quốc gửi tặng người thầy online môn Toán. 

Cho dù bây giờ có những bạn đã bước chân sang môi trường học tập mới, không còn xem những bài giảng của thầy Hưng nữa hay có những bạn vẫn tiếp tục tham gia các khóa học mà thầy giảng dạy thì những lời chúc gửi đến thầy vẫn là những tình cảm trong sáng nhất, đẹp đẽ nhất. Tình cảm này sáng trong như ngọc và rực rỡ như những vì sao lấp lánh trên bầu trời tri thức. HOCMAI xin cảm ơn những lời chúc của các bạn. Chúc cho các bạn sẽ chăm chỉ học tập để đạt kết quả cao trong năm học này và luôn là những học sinh không chỉ có học lực giỏi mà còn có đạo đức tốt, được bạn bè, thầy cô yêu mến. 

Còn với những ai mong muốn bày tỏ tình cảm của bản thân tới người thầy mình hằng yêu quý mà chưa có cơ hội thì hãy tham gia gửi lời chúc tới thầy cô thông qua sự kiệnCảm ơn thầy cô. Những lời chúc hay và ý nghĩa của các bạn sẽ được gửi đến thầy như một lời tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Một số lời chúc của các bạn học sinh gửi thầy Hưng thông qua sự kiện “Cảm ơn thầy cô”: 

Ngoài ra, HOCMAI đang triển khai Chương trình Học tốt 2019-2020 với 2 khóa học Cơ bản và Ôn luyện có nội dung bám sát theo sách giáo khoa cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và có kỹ năng sư phạm tốt để truyền dạy các kiến thức từ nền tảng đến ôn tập, luyện đề thi cho học sinh giúp các em có thể giành được điểm tốt trong các bài kiểm tra, bài thi.

Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm tới chương trình vui lòng liên hệ hotline 0936 58 58 12 để được giải đáp chi tiết và miễn phí nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here