Tư vấn: Cùng con chuẩn bị cho kỳ thi vào 10 từ những thầy cô HOT nhất Hà Nội

0
4478

Hội thảo “Cùng con chinh phục kì thi vào 10 năm 2019” là cơ hội có 1-0-2 để phụ huynh và các em học sinh lớp 9 nhận tư vấn chuyên sâu từ các giáo viên giàu kinh nghiệm luyện thi vào lớp 10, chủ động chuẩn bị hành trang cho cuộc đua vào 10 đầy cam go.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY!

Những lợi ích mà hội thảo mang lại cho phụ huynh

Đến với hội thảo “Cùng con chinh phục kì thi vào 10”, quý phụ huynh và các bạn học sinh lớp 9 nhận được những tư vấn chuyên sâu về phương pháp ôn thi vào 10 đạt hiệu quả. Phụ huynh sẽ nắm được những thông tin mới nhất xung quanh kỳ thi vào 10 năm 2019 như:

 • Cập nhật những thông tin tuyển sinh vào 10 mới nhất tại Hà Nội.
 • Tư vấn chuyên sâu về phương pháp học, lộ trình ôn thi đầy đủ và toàn diện các môn: Toán, Văn, Anh, và các môn khác bởi các giáo viên nổi tiếng, giàu kinh nghiệm
 • Được giáo viên, chuyên gia giải đáp thắc mắc về phương pháp học các môn và cung cấp các phương pháp học theo từng môn. Cách lập kế hoạch học tập và ôn thi cuối cấp hiệu quả.
 • Được tư vấn phương pháp định hướng, đồng hành cùng con trong kì thi vào 10.

 

Đặc biệt, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn từ HOCMAI: Khi tham dự chương trình, phụ huynh sẽ được nhận bộ quà tặng từ HOCMAI gồm:

 • Cẩm nang ôn thi vào 10 năm 2019 tại Hà Nội đầy đủ các môn
 • Voucher giảm 30% học phí các khóa học tại Hocmai.vn
 • Thẻ thi thử vào 10 do Trung tâm học chủ động Galileo tổ chức
 • Thẻ đánh giá năng lực và tư vấn phương pháp học chủ động
 • Phòng luyện 1 môn bất kỳ (phụ huynh được chọn) tại Hocmai.vn trị giá 300.000 đồng.

 

Những chia sẻ tại hội thảo sẽ là nền tảng vững chắc giúp phụ huynh thấu hiểu những lo lắng, áp lực của con trong năm học cuối cấp cũng như phương pháp để đồng hành cùng con chinh phục kì thi vào 10 hiệu quả nhất.

Tham dự hội thảo cùng những giáo viên cực HOT của HOCMAI

Bật mí với các phụ huynh và các bạn học sinh, hội thảo “Cùng con chinh phục kì thi vào 10” sẽ có sự tham gia của nhiều thầy cô là chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi vào 10, có nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi vào 10.

Với môn Toán, chúng ta sẽ được gặp Thầy Hồng Trí Quang – Thạc sĩ Toán học, Giáo viên Toán, hiện đang công tác và giảng dạy tại trường THCS Archimedes Academy. Thầy Hồng Trí Quang đã có trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi Toán vào lớp 10.  Thầy Quang luôn giữ quan niệm: “Thầy làm – Thầy trò cùng làm – Trò tự làm – cuối cùng là trò tự tìm tòi, tự đọc sách, tự học.”Với môn Ngữ Văn, các teen và phụ huynh sẽ giao lưu với cô Nguyễn Thị Thu Trang(Thạc sĩ môn Văn).

Cô Nguyễn Thị Thu Trang hiện đang là Giáo viên Ngữ Văn tại trường Quốc tế Wellpring Hà Nội. Cô từng 3 năm tham gia thanh tra toàn diện cấp Quận và đạt danh hiệu Giáo viên Giỏi cấp Quận Tây Hồ, nhận bằng khen của Quận năm 2014. Ngoài ra cô còn được Giải C sáng kiến kinh nghiệm cấp thành phố năm 2014 với đề tài “Ứng dụng kiểu trò chơi ngôn ngữ trong dạy học Tiếng Việt ở trường THCS”.Đối với môn Tiếng Anh, Thạc sĩ Nguyễn Danh Chiến – Hiệu trưởng trường THPT Cao Bá Quát – Hà Nội sẽ có nhiều chia sẻ về tuyển sinh vào 10 cũng như lộ trình ôn luyện chung cho mọi học sinh luyện thi vào 10. Thầy là giáo viên Tiếng Anh có kinh nghiệm ôn luyện vào lớp 10 trên 10 năm.

Đặc biệt, đến với hội thảo, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ những thầy cô là khách mời danh dự tham gia chương trình. Họ là những giáo viên bộ môn sẽ giúp chúng ta giải đáp các thắc mắc liên quan đến những môn phụ có khả năng xuất hiện trong kì thi vào 10 năm nay tại Hà Nội:

Cô Phạm Thúy Ngọc – Phó hiệu trưởng Trường THCS Trung Tú (Hà Nội), Giáo viên Hóa học.

Thầy Nguyễn Quyết Thắng – Giáo viên trường THCS Đa Trí Tuệ, hiện đang giảng dạy bộ môn Vật lí thuộc Hệ thống Giáo dục HOCMAI.

Thầy Phạm Ngọc Hưng – Giảng viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Giáo viên Toán thuộc Hệ thống Giáo dục HOCMAI.

Thầy Nguyễn Trung Nguyên – Giáo viên tiếng Anh thuộc Hệ thống Giáo dục HOCMAI.

Và còn rất nhiều thầy cô khác sẽ xuất hiện trong hội thảo “CÙNG CON CHINH PHỤC KÌ THI VÀO 10 NĂM 2019” sắp tới! Các thầy cô chính là những chuyên gia trong việc hỗ trợ học sinh lập kế hoạch ôn luyện thi vào 10 bài bản, cũng chính là những người thấu hiểu nhất những nỗi lo lắng mà phụ huynh đang gặp phải trong thời gian này. Họ sẽ đưa đến cho quý phụ huynh và các bạn học sinh 2k4 câu trả lời cho mọi thắc mắc liên quan đến kì thi vào 10 cam go!

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, quý phụ huynh hãy đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY để có thể đồng hành cùng con chinh phục kì thi vào 10 sắp tới!!

 Hội thảo “Cùng con chinh phục kì thi vào 10 năm 2019” 

 • Thời gian: 8h – Chủ nhật ngày 02/12/2018
 • Địa điểm: Hội trường tầng 3 – 25T2 Nguyễn Thị Thập – Hà Nội
 • Đường dây nhận đăng ký và hỗ trợ: 0936585812

ĐĂNG KÝ NGAY!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here