“Cùng con chuẩn bị cho kỳ thi vào 10” – Hội thảo phụ huynh teen 2003 không thể bỏ qua!

0
8212
Vào 8h30 ngày 26/11 này, HOCMAI sẽ tổ chức một hội thảo rất ý nghĩa “Cùng con chuẩn bị cho kỳ thi vào 10”, các phụ huynh và teen 2003 đã sẵn sàng cho sự kiện có 1 không 2 này?

Bỏ túi lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia

“Cùng con chuẩn bị cho kỳ thi vào 10” là hội thảo được HOCMAI tổ chức với mục đích giúp các vị phụ huynh hiểu rõ về kỳ thi vào 10 để định hướng và đưa ra các quyết định lựa chọn mục tiêu, lựa chọn trường THPT phù hợp.

Khi tham gia sự kiện, các bậc phụ huynh sẽ được tư vấn lộ trình ôn thi vào 10 để các cha mẹ hiểu và đồng hành cùng con trong quá trình ôn luyện. HOCMAI sẽ cung cấp và tư vấn thông tin tuyển sinh lớp 10 của các trường THPT trên địa bàn Hà Nội theo khu vực và nhóm trường cũng như tư vấn phương án chọn trường.

Với những chia sẻ từ những cô vừa tâm lí vừa có kinh nghiệm dạy học, chắc chắn các cha mẹ sẽ có thêm không ít lời khuyên quí giá để thời gian ôn thi của các bạn teen sẽ bớt đổ mồ hôi sôi nước mắt.

Giao lưu với các thầy cô danh tiếng

Bật mí với các phụ huynh và các bạn teen, hội thảo “Cùng con chuẩn bị cho kỳ thi vào 10” có sự tham gia của nhiều thầy cô chuyên dạy luyện thi vào 10, có nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi vào 10.

Với môn Toán, chúng ta sẽ được gặp thầy Hồng Trí Quang – Thạc sĩ Toán học. Thầy hiện đang giảng dạy tại Trường THPT Khoa học Giáo dục – Đại học Giáo dục – ĐH Quốc Gia Hà Nội. Trong 15 năm giảng dạy và luyện thi Toán THCS, thầy Quang luôn giữ quan niệm: “Thầy làm – Thầy trò cùng làm – Trò tự làm – cuối cùng là trò tự tìm tòi, tự đọc sách, tự học.”

Với môn Ngữ Văn, các teen và phụ huynh sẽ giao lưu với cô Nguyễn Thị Thu Trang (Thạc sĩ môn Văn) – hiện đang là Giáo viên Ngữ Văn tại trường Quốc tế Wellpring Hà Nội và thầy Đặng Ngọc Khương (Thạc sĩ Văn) – Phó hiệu trưởng trường THCS Archimedes Academy, từng cộng tác viết bài cho Vnexpress, Vietnamnet, Quân đội nhân dân và từng xuất bản 3 đầu sách. Chắc chắn hai thầy cô sẽ cho teen nhiều lời khuyên bổ ích

Và khách mời danh dự của chương trình, Thạc sĩ Nguyễn Danh Chiến – Hiệu trưởng trường THPT Cao Bá Quát – Hà Nội sẽ có nhiều chia sẻ liên quan đến kỳ thi vào 10

Vô vàn quà tặng giá trị

Mỗi phụ huynh tham gia chương trình sẽ nhận được những món quà từ HOCMAI như voucher giảm học phí, lịch Tết độc quyền HOCMAI, ba lô rút. Đặc biệt là bộ tài liệu hướng dẫn học tập và ôn tập kiến thức lớp 9 được biên soạn bởi đội ngũ thầy cô HOCMAI!

Các phụ huynh đã sẵn sàng để đồng hành cùng con thi vào cấp 3 chưa? Hãy nhanh tay đăng ký nhé!