Ý nghĩa của Chương trình Đánh giá năng lực miễn phí đến từ HOCMAI

0
7268

Từ ngày 12/10/2020, Hệ thống Giáo dục Hocmai “khởi động” chương trình “Đánh giá năng lực học tập miễn phí môn Toán – Ngữ văn” dành cho học sinh lớp 6,7,8 với mong muốn giúp phụ huynh hiểu được lực học chính xác của học sinh, đồng thời tìm kiếm cho con chương trình học phù hợp. Phụ huynh và học sinh hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà Chương trình này mang lại nhé!

Giúp cha mẹ và con xác định được chính xác lực học của con

Với mục tiêu giúp con xác định được hiện tại lực học của con như thế nào, những phần kiến thức nào con học tốt, phần nào con còn yếu với hai môn Toán và Ngữ văn, Chương trình Đánh giá năng lực miễn phí Toán – Ngữ văn dành cho học sinh lớp 6, 7, 8 tại HOCMAI được thiết kế các bài kiểm tra đánh giá với các phần kiến thức sát với chương trình học của học sinh. Qua bài kiểm tra, xác định chính xác năng lực của học sinh với hai môn học chính là Toán và Ngữ văn. Nhờ đó, học sinh có cơ hội cọ xát, xác định chính xác lộ trình học của bản thân để học tập hiệu quả, tiến bộ hơn. 

Em Trọng Nghĩa – một học sinh lớp 8 chia sẻ: “Sau khi làm bài kiểm tra đánh giá năng lực em biết được chính xác lực học của mình, thầy cô HOCMAI cũng tư vấn cho em lộ trình học phù hợp với em nhất, em được trao đổi với những bạn có cùng trình độ để cùng nhau tiến bộ.”

Trọng Nghĩa chia sẻ về việc làm bài kiểm tra đánh giá năng lực tại HOCMAI.

Đồng thời, xác định chính xác năng lực học tập của con đang ở mức độ nào: Trung bình – Khá hay là giỏi sẽ giúp cha mẹ có sự định hướng đúng đắn cho con để việc học đạt hiệu quả như mong muốn. 

Giúp con tìm được chương trình học phù hợp với năng lực

Khi đã xác định chính xác lực học của con, con sẽ tìm được những lộ trình học tập hiệu quả, khắc phục những điểm yếu trong môn Toán và Ngữ văn, giúp con tiến bộ hơn. 

Chị Nhung – một phụ huynh có con học lớp 6 chia sẻ: “Con mình trước đây rất lười học, mình phải nói rất nhiều lần con mới chịu học bài vì thế thành tích của con không được tốt. Mình chỉ biết được con học chưa tốt môn Ngữ văn và Tiếng Anh chứ không biết con yếu phần nào. Thấy ở HOCMAI tổ chức Chương trình đánh giá năng lực miễn phí nên mình đăng ký cho con, thầy cô còn tận tình tư vấn chương trình học phù hợp với lực học của con, mình thấy yên tâm hơn nhiều.” 

Bên cạnh đó, tham gia các kỳ đánh giá năng lực cũng là dịp để học sinh có cơ hội được cọ xát, thể hiện bản thân, từ đó giúp con nâng cao khả năng tư duy và rèn luyện các kỹ năng khác như phản xạ, phân bổ kỹ năng làm bài thi…

Phụ huynh cũng có thể nắm được lực học, điểm mạnh và điểm yếu trong kiến thức môn Toán và Ngữ văn của con, từ đó tìm ra giải pháp khắc phục, lấp những” lỗ hổng kiến thức cho con”, giúp con học hành tiến bộ hơn. 

Đặc biệt, bài kiểm tra giữa kì một sắp đến, để giúp con hoàn thiện kiến thức, đạt điểm số cao, cha mẹ hãy đăng ký ngay Chương trình Đánh giá năng lực miễn phí môn Toán và Ngữ văn tại HOCMAI dành riêng cho học sinh khối 6,7,8. Chương trình với hai bước đăng ký đơn giản sẽ giúp cha mẹ và các con xác định chính xác học lực của con, đồng thời nhận được tư vấn về kế hoạch và lộ trình học dành cho học sinh sao cho hiệu quả nhất:

Bước 1: Cha mẹ để lại thông tin TẠI ĐÂY.

Bước 2: HOCMAI sẽ tạo tài khoản, gửi đề, chấm điểm và tư vấn lộ trình học cải thiện hiệu quả cho học sinh.

Việc đánh giá năng lực và tìm được lộ trình học tập phù hợp chính là bước đệm để con có được kết quả học tập tiến bộ. Đồng thời, để có thể tham gia nhận bài test đánh giá năng lực sớm nhất, cha mẹ tham khảo Chương trình Đánh giá năng lực tại HOCMAI với bài kiểm tra đánh giá chất lượng được soạn thảo tâm huyết bởi các thầy cô HOCMAI, giúp các con tìm được hướng để phát triển học lực và cả kỹ năng, tạo đà bứt phá điểm số trong các bài thi, bài kiểm tra.

>> Cha mẹ đăng ký Chương trình đánh giá năng lực học tập môn Toán – Ngữ văn MIỄN PHÍ tại: https://hocmai.link/Danh-gia-nang-luc-hoc-sinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here