2k9 phải làm gì trước kỳ thi chuyển cấp?

0
595

Với nhiều bạn học sinh thì lớp 9 là năm học có vai trò tạo “bước đạp” quan trọng để chuyển sang cấp học tiếp theo. Nó không chỉ là năm học cuối cấp mà còn là năm học mang tính quyết định cho môi trường học tập tiếp theo của bạn.

Các em học sinh sẽ phải đối diện với nhiều kì thi: Thi chất lượng đầu năm, thi học kì, thi chọn học sinh giỏi, thi thử và đặc biệt là kì thi chuyển cấp. Chưa kể những năm gần đây mức phổ điểm thi vào 10 tăng chóng mặt đặc biệt là năm 2022 – được đánh giá là cao nhất trong 5 năm gần đây. Mức phổ điểm vào các trường Top 10 dao động từ 40,75 – 43,25 điểm.

Vì vậy, việc chuẩn bị cho kì thi này ngay từ hè là điều mà học sinh nên quan tâm do phần kiến thức lớp 9 là mảng kiến thức nhiều và khó nhất của khối THCS. Vì vậy, việc học trước kiến thức từ hè sẽ là một cách để 2k6 hình dung toàn bộ chương trình học mà mình sắp trải qua để “chống sốc” trước khi bước vào kì học mới.

👉 Nếu vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu thì Giải pháp luyện thi vào 10 của HOCMAI chính là bí kíp ôn tập tuyệt vời cho bạn trong mùa hè này. 2k9 sẽ được:

– Trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản bám sát theo chương trình sách giáo khoa hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo

– Ôn tập toàn diện kiến thức, phương pháp làm bài theo từng chuyên đề bám sát theo cấu trúc đề thi thi vào lớp 10 THPT

– Phòng luyện 15.000+ câu hỏi giúp học sinh củng cố lại kiến thức một cách có hệ thống

– Dịch vụ hỗ trợ học tập 24/7, cập nhật nhanh chóng cho học sinh 2k9 các thông tin kỳ thi

Teen 2k9 có thể chủ động trang bị sớm kiến thức trong thời gian nghỉ hè để đến khi vào năm học mới sẽ tăng cơ hội đạt điểm số 9, 10 trong các bài kiểm tra, bài thi cũng như có thời gian luyện đề để chuẩn bị sớm cho kỳ thi vào lớp 10 nhé.

🔥 Các em học sinh tham gia học thử miễn phí TẠI ĐÂY