TẶNG CON MÙA HÈ Ý NGHĨA

0
263
tang-con-mua-he-y-nghia

Hè đến rồi! Đừng biến kỳ nghỉ hè của con gắn chặt với smartphone, iPad, tivi để rồi đến khi quay lại năm học lại loay hoay đến bất lực tìm cách kéo con ra khỏi màn hình công nghệ!

⚡ HOCMAI gợi ý cho ba mẹ 3 hoạt động giúp mùa hè của con thêm phần ý nghĩa. Để khi được hỏi tới, con sẽ tự hào kể về những trải nghiệm đáng nhớ suốt 1 kỳ nghỉ hè! 

1. Tham gia các hoạt động trải nghiệm, trại hè ngoại khóa

Trẻ có thể vừa chơi vừa học, đồng thời còn kết thêm được nhiều bạn bè. Những bài học từ cuộc sống tự nhiên vun đắp nên nền tảng tri thức, kỹ năng vững chắc trong lòng con trẻ. Sự tò mò khám phá được kích thích, lòng đam mê chinh phục thử thách cũng từ đó được bồi đắp.

2. Chia sẻ việc nhà cùng gia đình

Việc nhà bề bộn lâu nay cha mẹ đã gánh vác để con tập trung học hành, thi cử. Giờ trẻ nghỉ hè, đây là thời điểm thích hợp nhất để con chia sẻ công việc với cha mẹ. Dạy con làm việc lặt vặt trong nhà, dạy con biết tự chăm sóc bản thân, dạy con biết quan tâm và san sẻ nỗi vất vả của cha mẹ!

3. Tham gia các khóa học hè 

Để mùa hè không bị rơi rớt kiến thức, mất đà học tập dẫn tới khó quay trở lại guồng quay khi năm học mới bắt đầu, học hè cũng là hoạt động được nhiều ba mẹ lựa chọn. Tuy nhiên đừng biến kỳ nghỉ hè của con thành học kỳ 3 cha mẹ nhé! Hãy lựa chọn khóa học phù hợp, giúp con củng cố lại kiến thức năm cũ, học trước kiến thức năm tới nhẹ nhàng, không áp lực. 

🔥 HOCMAI Topclass tặng các con khóa học – vui mà bổ ích hè này!

– Hình thức học đa dạng (Học qua Video, học tương tác cùng giáo viên) giúp con học chủ động, học ở mọi nơi, mọi lúc.

– Slide bài giảng sinh động, trực quan tạo hứng thú và giúp các con nhớ bài lâu hơn

– Kế hoạch học tập được điều chỉnh liên tục theo từng bài học, từng đơn vị kiến thức và học lực của học sinh

– Các hoạt động thi đua tranh TOP trong lớp học, tại phòng luyện giúp các con nâng cao tinh thần cạnh tranh, phấn đấu.

⭐ Hãy để học hè là thành tích con tự hào trong mùa hè này và là bước đà giúp các con “bật” tốt trong năm học sắp tới cha mẹ nhé! Ba mẹ tham khảo TẠI ĐÂY