Học sinh đứng đầu lớp đã tự học hè như thế nào?

0
17888

Nghỉ hè thay vì phải vất vả đến trung tâm học thêm thì các teen có thành tích học tập đứng đầu lớp đã tự học hè tại nhà để chuẩn bị sớm kiến thức cho năm học mới. 

Với rất nhiều bạn học sinh thì nghỉ hè chính là dịp để các bạn được “xả hơi”, thỏa sức vui chơi sau một năm học tập vất vả. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều bạn học sinh khác lại coi kỳ nghỉ hè là khoảng “thời gian vàng” để củng cố những kiến thức đã học, trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức mới, chuẩn bị sớm cho năm học mới.

Theo đó vào những kỳ nghỉ hè thay vì vất vả “lặn lội” tới các trung tâm học thêm đông đúc hoặc học gia sư gò bó mà chi phí tốn kém thì một số bạn sẽ tự học hè ngay tại nhà, phương pháp này vừa giúp đem lại hiệu quả như mong muốn mà vẫn tạo cho các bạn sự thoải mái và chủ động với việc học của mình. Dưới đây là những chia sẻ của các teen đứng đầu lớp về phương pháp tự học hè hiệu quả mà các bạn ấy đã áp dụng và đạt được thành tích xuất sắc khi bước vào năm học.

Chia sẻ về phương pháp tự học hè của bản thân, bạn Nguyễn.Đ.Hiệp – Học sinh trường THCS Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết: “Trong dịch hè em lựa chọn hình thức học online là bởi vì theo em, đối với một học sinh, quan trọng nhất là tự học. Học online giúp em vạch ra lộ trình học tập rõ ràng, chủ động xây dựng thời gian biểu và thực hiện theo, dễ dàng cân bằng được việc học tập và nghỉ ngơi. Cách truyền đạt của thầy cô cũng rất mới mẻ và thú vị, khơi gợi được cảm hứng học tập…”

Bạn Nguyễn.Đ.Hiệp chia sẻ kết quả học tập trong năm học 2018 – 2019

Với thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018 – 2019, kèm với đó là lời chia sẻ tâm huyết về phương pháp học hiệu quả của bản thân, mà teen 2k5 này đã vượt qua hàng nghìn học sinh khác cũng đạt thành tích “khủng” trong học tập để vươn lên dẫn đầu trong bảng xếp hạng của chương trình BÁO ĐIỂM SĂN QUÀ 2019 do HOCMAI tổ chức. Nhờ vậy mà Hiệp đã giành được học bổng và nhiều quà tặng ý nghĩa khác từ HOCMAI.

Chia sẻ về phương pháp học hè của mình bạn Bùi.H.Trâm (Trường THCS Trương Công Định, TP HCM) cho biết: “Em không cần học thêm ở trung tâm mà đã tự học hè ở nhà bằng cách học trực tuyến trên trang hocmai. vn. Thầy cô giảng dạy rất dễ hiểu, nhiệt tình, bài tập tự luyện rất đa dạng, phong phú, giúp em nắm vững thêm kiến thức trong trường. Không chỉ vậy, học trên HOCMAI rất tiện lợi, giá cả vừa phải, đã mang lại cho em kết quả tốt như vậy.”  Được biết trong năm học lớp 8 bạn H.Trâm đã đạt kết quả học tập xuất sắc với điểm tổng kết là 9.8.

Với phương pháp tự học hè rất khoa học như vậy, hi vọng bạn H.Trâm sẽ tự tin chinh phục mọi dạng kiến thức khi bước vào năm học mới và đạt được kết quả cao.

Kết quả học tập của bạn Bùi.H.Trâm sau khi tham gia các khóa học tại HOCMAI

Bạn Nguyễn.Đ.H.Nhi (trường THCS Phước Bình) đạt danh hiệu học sinh giỏi của trường với điểm tổng kết 9.0 trong năm học 2017 – 2018 chia sẻ về phương pháp tự học hè như sau: “Quan trọng nhất vẫn là tinh thần tự học. Em thích nhất là tự học trên mạng, học online, xem các bài giảng, rất hiệu quả mà không tốn thời gian đi lại, học tập ở các lớp học thêm đông đúc, mệt mỏi.”

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp học hiệu quả của các HMER gửi về cho HOCMAI thông qua chương trình BÁO ĐIỂM SĂN QUÀ các năm học trước, kèm theo đó là những bảng điểm vô cùng đáng ngưỡng mộ nhờ sự nỗ lực, cố gắng trong học tập cũng như có phương pháp học đúng đắn. Vì vậy các teen hãy tham khảo ngay và áp dụng phù hợp với bản thân để phát huy hết khả năng của mình nhé.

Bên cạnh đó teen cũng đừng quên tham gia chương trình BÁO ĐIỂM SĂN QUÀ 2020 do HOCMAI tổ chức. Theo đó teen chỉ cần gửi bảng điểm học tập của mình trong năm học này kèm lời chia sẻ và lời chúc tới thầy cô là sẽ có cơ hội nhận ngay quà và học bổng từ HOCMAI.

Tham gia báo điểm săn quà để có cơ hội nhận học bổng và quà cực chất từ HOCMAI

Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 15/7/2020, dành cho phụ huynh và học sinh lớp 6-9. Để tham gia chương trình chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang báo điểm săn quà: https://bit.ly/Báo-điểm-nhận-quà-HOCMAI

Bước 2: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản Hocmai.vn

Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo hướng dẫn.

>> Tham gia ngay – Nhận quà liền tay!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here