Khai giảng Chương trình học Master dành cho học sinh lớp 6 – 7 – 8

0
3574

Từ ngày 7/9/2020, Hệ thống Giáo dục HOCMAI – Nền tảng giáo dục trực tuyến số 1 Việt Nam chính thức khai giảng Chương trình học Master dành riêng cho học sinh các lớp 6, 7, 8.

Lộ trình học tập riêng biệt, Cố vấn học tập kèm cặp 24/7

Không biết bắt đầu học từ đâu, gặp kiến thức khó nhưng không biết hỏi ai… là tâm lý xuất hiện ở nhiều học sinh. Đặc biệt là những em có năng lực học tập ở mức trung bình – khá, chưa có khả năng tự học, sợ học, nhưng ngại hỏi thầy cô. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến kết quả học tập càng ngày càng kém, không biết cách giao tiếp với thầy cô, bạn bè…

Hiểu được những khó khăn này, HOCMAI đã nghiên cứu và cho ra đời Chương trình Master giúp học sinh lớp 6, 7, 8 phát triển năng lực học tập, thái độ trong học tập và kỹ năng giao tiếp, từ đó nâng cao tinh thần tự học, sự chủ động và sẵn sàng tiếp nhận kiến thức.

Ở Master, học sinh được sàng lọc kỹ thông qua bài kiểm tra đánh giá đầu vào. Từ đó, mỗi em sẽ có một lộ trình học tập riêng biệt tùy theo từng cấp độ năng lực khác nhau. 

Học sinh không còn lo lắng, hoang mang khi không biết phải bắt đầu học từ đâu mà luôn có Cố vấn học tập vừa là thầy, vừa là bạn đồng hành trong suốt khóa học. Từ các buổi học nhóm được sắp xếp theo thời gian cố định đến các buổi Hướng dẫn 1:1, dịch vụ Hỏi đáp 247 vào bất cứ thời gian nào học sinh cần, Cố vấn học tập của HOCMAI luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thắc mắc liên quan đến bài giảng. 

Qua việc chấm, chữa bài kiểm tra định kỳ của từng học sinh, Cố vấn học tập sẽ đánh giá sát năng lực, đôn đốc, nhắc nhở học sinh để hoàn thành mục tiêu học tập, đồng thời giúp học sinh điều chỉnh lộ trình học tập sao cho phù hợp với từng giai đoạn, việc học tập đạt hiệu quả cao. 

Đặc biệt, chương trình học Master khai giảng liên tục vào thứ Hai hằng tuần nên phụ huynh, học sinh có thể đăng ký vào bất kỳ thời điểm nào và nhanh chóng được sắp xếp lớp học.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí >> NGAY TẠI ĐÂY

Chu trình học 6 bước, lộ trình học tập điều chỉnh theo từng tuần

Ở chương trình học Master, chu trình học tập của học sinh được thiết kế theo 6 bước, giúp học sinh học tập đạt hiệu quả, nâng cao tinh thần tự học và phát triển kỹ năng giao tiếp. Cụ thể như sau: 

Bước 1: Đánh giá đầu vào – Xây dựng lộ trình học tập

Học sinh được kiểm tra kiến thức, kĩ năng, thái độ học tập của học sinh thông qua bài kiểm tra trình độ và phỏng vấn trực tiếp với thầy cô. Từ đó phân loại theo trình độ từ A đến E (tương đương học lực Giỏi – Khá – TB khá – TB – Yếu) và tư vấn xây dựng lộ trình học tập phù hợp với trình độ và mục tiêu cá nhân.

Bước 2: Trang bị kiến thức

Nội dung học tập bám sát chuẩn kiến thức – kỹ năng của chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng thời được sắp xếp phù hợp với lộ trình của từng học sinh. Trong đó bao gồm đầy đủ các video ngắn về lý thuyết cần nhớ từng chủ đề kiến thức và các dạng bài tập minh họa được thực hiện bởi các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm của HOCMAI.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí >> NGAY TẠI ĐÂY

Bước 3: Trao đổi – thảo luận.

Ở bước này, cố vấn học tập sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của học sinh về kiến thức, kỹ năng và phương pháp học trong thời gian là 30 phút. 

Bên cạnh đó học sinh sẽ được sắp xếp tham gia vào các buổi học nhóm diễn ra hàng tuần. Mỗi lớp học này sẽ có tối đa 15 học sinh có cùng nhóm trình độ, đây là nơi mà các bạn học sinh sẽ chia sẻ và học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm, phương pháp học hiệu quả để giúp nhau tiến bộ hơn trong học tập. Đồng thời buổi học này sẽ giúp học sinh được thư giãn tinh thần, rèn kỹ năng tư duy và làm việc nhóm thông qua các hoạt động trò chơi do cố vấn học tập tổ chức và chủ trì. 

Ngoài ra là hoạt động Coaching – Hướng dẫn 1:1, trong đó cố vấn học tập sẽ giúp học sinh củng cố những phần kiến thức còn chưa vững cũng như giúp học sinh giải quyết các yếu điểm còn tồn tại. Hoạt động này sẽ diễn ra 2 buổi trong 1 tháng, mỗi buổi 45 phút nếu học sinh có nhu cầu. 

Bước 4:  Luyện tập

Với hơn 5000 bài luyện trắc nghiệm và tự luận, học sinh được củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng làm bài. Các em được chấm và có đáp án ngay khi làm xong, được làm trắc nghiệm không giới hạn số lần giúp nhớ lâu kiến thức hơn.

Các bài tập tự luận được thiết kế đa dạng, sắp xếp từ dễ – trung bình – khó. Học sinh sau khi làm xong có thể tự đối chiếu đáp án để biết kết quả mình đạt được.

Bước 5: Kiểm tra đánh giá

Học sinh được kiểm tra, đánh giá định kỳ 2 lần/tuần, kiểm tra chương và kiểm tra học kỳ. Tất cả các bài kiểm tra đều được Cố vấn học tập trực tiếp chấm, chữa và nhận xét.

Bước 6: Điều chỉnh lộ trình

Dựa trên kết quả học tập hàng tuần, kiểm tra đánh giá định kiỳ, Cố vấn học tập sẽ điều chỉnh lộ trình học tập phù hợp cho học sinh theo từng giai đoạn khác nhau, từ đó giúp các em có chiến lược học tập mang lại hiệu quả cao nhất.

Học phí siêu ưu đãi của Chương trình Master chỉ 188.000 đồng/tuần

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí >> NGAY TẠI ĐÂY

Cải thiện rõ rệt kết quả và thái độ học tập 

Với lộ trình học tập cá nhân hóa từng học sinh và được Cố vấn học tập kèm cặp 24/7, phụ huynh sẽ nhanh chóng nhận thấy những thay đổi rõ rệt trong kết quả học tập của con mình. 

Học sinh không những được củng cố và mở rộng kiến thức mà còn nâng cao kỹ năng vận dụng kiến thức đó vào làm bài tập mà còn có thể áp dụng vào tình huống thực tiễn trong cuộc sống. Từ đó, các em thêm tự tin đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra trên lớp, tạo nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào kì thi cuối cấp THCS.

Bên cạnh đó, học sinh được rèn luyện khả năng tự học, chủ động học – hỏi giáo viên. Với sự động viên, khuyến khích của thầy cô, học sinh sẽ kiên trì với bài khó, nhẫn nại sửa sai.

Phụ huynh có thể theo dõi được quá trình học tập, kết quả học tập của con định kì thông qua học bạ điện tử, đồng thời tiết kiệm thời gian đưa con đi học thêm, chi phí gia sư, học trung tâm.

Với những ưu điểm trên, Chương trình học Master là hành trang cần thiết, giúp học sinh nâng cao năng lực và thái độ học tập, tự tin bứt phá giành điểm cao trên lớp và phụ huynh vơi đi nỗi lo về việc học của con mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh và học sinh hãy liên hệ Hotline 0936 5858 12 hoặc ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here