KHÁM PHÁ NGAY HÌNH THỨC HỌC ĐƯỢC NHIỀU CHA MẸ LỰA CHỌN

0
623

Cuộc cách mạng 4.0 nổ ra, đánh dấu cho sự thay đổi của tất cả các lĩnh vực. Trong số đó, sự chuyển mình của giáo dục truyền thống sang giáo dục trực tuyến đang diễn ra nhanh chóng. Hình thức học mới mẻ này dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh nhờ vào những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng.

Tại sao hình thức học trực tuyến lại trở thành lựa chọn hàng đầu của phụ huynh?

Việc học trực tuyến có thể giúp cha mẹ tiết kiệm tiền đi học thêm ở các lớp học thêm truyền thống. Chưa kể, tiết kiệm được cả chi phí xăng xe lẫn các khoản phụ trợ. Thêm vào đó, trong những ngày thời tiết không thuận lợi thì việc học trực tuyến lại phát huy rất nhiều ưu điểm, giúp các con học tập an toàn, cha mẹ an tâm. Chính những “lợi thế” đó, phụ huynh ngày nay rất ưa chuộng phương thức học này.

Ngoài ra, việc học trực tuyến còn mang đến nhiều hiệu quả. Học sinh rèn được thói quen chủ động học tập, kích thích tư duy thay vì những quy tắc bó hẹp trong khuôn khổ như cách dạy truyền thống ngày trước. Bên cạnh đó, học sinh còn được tự chọn không gian học sao cho phù hợp với bản thân. Học sinh có thể học ở bất cứ đâu, chỉ cần có máy tính kết nối internet là các em có thể học một cách đầy hứng khởi.

Chương trình Học Tốt của HOCMAI – Lựa chọn cho tương lai

Để đem đến những hiệu quả bất ngờ từ chương trình học trực tuyến, HOCMAI còn mang đến những tiện ích cho cả gia đình để cùng con học tập, nâng cao điểm số, bứt pha tương lai. 

Dịch vụ hỏi đáp 24/7

Đây là một trong những dịch vụ được yêu thích nhất tại chương trình Học tốt. Với dịch vụ này, Học tốt mang đến trải nghiệm học tập như những lớp học thông thường. Các em sẽ được tháo gỡ những thắc mắc và khó khăn khi làm bài với ban chuyên môn HOCMAI. Với đội ngũ giáo viên và cố vấn chuyên môn chuyên nghiệp, các em sẽ nhận được những câu trả lời hết sức chi tiết, đầy đủ và đảm bảo kiến thức. HOCMAI cam kết hỗ trợ mọi câu hỏi ở từng môn học trong vòng 30 phút và cũng có thể tra cứu những câu hỏi thường gặp của những học sinh khác.

Dịch vụ hỏi đáp 24/7.

Thông qua dịch vụ Hỏi đáp 24/7, học sinh tham gia khóa học trực tuyến của HOCMAI hiểu sâu, nhớ lâu, nâng cao thành tích học tập. Trong suốt 16 năm qua, với con số hơn 6 triệu học sinh chính là minh chứng cho hiệu quả cực tốt của dịch vụ này.

Thông báo tình hình học tập

Điều phụ huynh luôn trăn trở và đắn đo khi đăng kí khóa học trực tuyến chính là việc cha mẹ sẽ không theo dõi được tình hình học tập của con. Thấu hiểu sự lo lắng đó, HOCMAI luôn gửi báo cáo tình hình và đôn đốc học tập cho phụ huynh thông qua Email và Zalo cá nhân. Phụ huynh có thể dựa vào các lời khuyên và báo cáo học lực của con để điều chỉnh mục tiêu học tập phù hợp.

Báo cáo học tập qua Email và Zalo cá nhân.

Thư viện HOCMAI

Thư viện HOCMAI là nơi tập hợp toàn bộ tài liệu hữu ích được HOCMAI từ hệ thống kiến thức đến bộ đề ôn luyện chuyên sâu với gần 10.000 tài liệu PDF và gần 50.000 lượt truy cập hàng tháng.

Kho tài liệu “khủng” tại HOCMAI.

Hệ thống bài tập tự luyện

Ngoài kho kiến thức và bộ đề, HOCMAI còn cung cấp cho học sinh hệ thống bài tập, ôn sớm, luyện sâu, bứt phá điểm số.

Hệ thống bài tập tự luyện khi tham gia chương trình Học Tốt.

Với hơn 5000 câu hỏi, bài tập, đề kiểm tra bám sát kiến thức giáo dục hiện hành sẽ là bệ phóng giúp các em chinh phục 9,10, cải thiện học lực.

Học trực tuyến nói chung và học trực tuyến với chương trình Học Tốt của HOCMAI nói riêng mang tới những lợi ích bất tận, giúp các em học sinh học kĩ, luyện sâu, sẵn sàng mọi kỳ thi phía trước.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY TẠI ĐÂY