Giải pháp luyện thi vào lớp 10 được hàng ngàn phụ huynh, học sinh tin tưởng

0
4572

Để giúp học sinh lớp 9 đạt thành tích tốt nhất trong kì thi vào 10, HOCMAI đã nghiên cứu và cho ra đời Giải pháp HM10 – lộ trình luyện thi vào 10 hiệu quả

Giải pháp HM10 – chìa khóa luyện thi vào 10 hiệu quả

Giải pháp HM10 là chương trình luyện thi toàn diện vào các trường THPT không chuyên trong cả nước. Đây là kết quả của sự chắt lọc kiến thức và cập nhật liên tục thông tin thi cử từ Bộ cộng thêm nghiên cứu để tìm ra phương pháp học tối ưu của thầy cô HOCMAI.

1. Lộ trình luyện thi vào 10 khoa học

Đến với khóa học, học sinh lớp 9 sẽ được học theo đúng lộ trình 3 bước cùng đội ngũ thầy cô nổi tiếng trong suốt 1 năm.

Bước 1: Trang bị các kiến thức cơ bản – Học tổng quát từ định nghĩa, khái niệm, hiện tượng… tới các bài tập vận dụng giải thích lí thuyết chương trình lớp 9 với khóa Cơ bản 9

Bước 2: Tổng ôn – Hệ thống lại kiến thức, phương pháp, ôn luyện các dạng bài thường gặp trong đề thi vào 10 không chuyên của từng tỉnh thành với khóa HM10 Tổng ôn

Bước 3: Luyện đề – Tiếp cận trực diện đề thi, đào xới kiến thức, rèn phương pháp và kĩ năng làm bài thi vào 10 với khóa HM10 Luyện đề.

>> 4 dạng câu hỏi thường gặp trong đề văn học trung đại lớp 9

2. Thầy cô nhiều kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi vào 10

Một điều đặc biệt hơn nữa ở khóa học chắc chắn sẽ thu hút teen lớp 9 là những kinh nghiệm giảng dạy của thầy cô “đưa đò” thành công bao thế hệ học trò. Các thầy cô của Giải pháp HM10 là thầy Nguyễn Danh Chiến, thầy Nguyễn Mạnh Cường, thầy Hồng Trí Quang, cô Nguyễn Thị Thu Trang, thầy Nguyễn Phi Hùng.

Các thầy cô không chỉ giúp sĩ tử luyện thi vào 10 mà còn muốn giúp các bạn phát triển tư duy. Như thầy Quang luôn giữ quan niệm: “Thầy làm – Thầy trò cùng làm – Trò tự làm – cuối cùng là trò tự tìm tòi, tự đọc sách, tự học.” Các thầy cô luôn tận tình, hết mình trong từng bài giảng và sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ bạn trong mọi tình huống khó khăn nhất.

Thầy Hồng Trí Quang

>> 9 dạng câu hỏi bạn sẽ gặp trong mọi bài đọc hiểu tiếng Anh

3. Hỗ trợ và giải đáp thắc mắc luyện thi vào 10 kịp thời

Các sĩ tử sẽ được thầy cô, đội ngũ tư vấn của HOCMAI giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc. Đây là một trong những yếu tố làm nên điều khác biệt của các khóa học tại HOCMAI, các bạn sẽ nhận được lời giải đáp thông qua những bình luận dưới mỗi bài giảng, trên fanpage học tập, thậm chí cả trên facebook cá nhân của của thầy, cô.

Ngoài nội dung về kiến thức, luyện thi vào 10, các bạn học sinh có thể đưa ra những thắc mắc của mình về các vấn đề trong cuộc sống, phương pháp học tập hay về chính ngôi trường cấp 3 mơ ước của bản thân!

>> 13 chuyên đề và kĩ năng làm văn học sinh lớp 9 cần học kĩ, nhớ sâu

4. Hệ thống bài tập và bài kiểm tra kiến thức vào 10

Không chỉ được cung cấp những kiến thức cơ bản giúp teen học tốt, các bạn học sinh còn thường xuyên được luyện giải các bài tập với phòng luyện theo đề, chuyên đề và hơn 20.000+ câu hỏi bám sát đề thi thật. Nếu được rèn luyện kỹ năng này thường xuyên, dần dần các Dê vàng sẽ luyện đề một cách thuần thục, không cần “kiêng dè” bất cứ một dạng đề nào cả.

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ trải qua những bài kiểm tra định kì đánh giá năng lực bản thân sau một chuỗi ngày ôn tập, luyện đề và lấy đó làm căn cứ để xác định thực lực cũng như định hướng lại ngôi trường cấp 3 phù hợp với khả năng của bản thân.

Trên đây là những yếu tố quan trọng đã tạo nên Giải pháp HM10 – Lộ trình ôn thi toàn diện vào trường THPT mơ ước. Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thể tìm hiểu thêm về HM10 ngay TẠI ĐÂY nhé!