Thời khóa biểu lớp 5 (tuần 19) dành cho học sinh tự học tại nhà 

0
774

Không được đến trường vào khoảng thời gian này đồng nghĩa với việc con cần có một lộ trình học tập tại nhà để theo sát được kiến thức học trên lớp, tránh việc học lan man không trọng tâm. Với mong muốn đồng hành hỗ trợ con trong giai đoạn này, HOCMAI cung cấp đến cho con thời khóa biểu lớp 5 tuần 19 – giúp con chủ động học tập ở nhà. 

Thời khóa biểu lớp 5 – Tuần 19

HOCMAI (logo) Lớp 5

THỜI KHÓA BIỂU CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT HKII

Tuần 19

(30/3-4/4)

Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7
Sáng 9h-9h45 TOÁN TOÁN TIẾNG ANH Nghỉ lễ TIẾNG VIỆT TIẾNG VIỆT (Ôn luyện)
Chương 3, bài 2:Hình thang. Diện tích hình thang Chương 3, bài 3: Hình tròn. Chu vi và diện tích hình tròn Unit 11. Lesson 3. WHAT’S THE MATTER WITH YOU? Tập làm văn: Luyện tập tả người : dựng đoạn mở bài, kết bài Ôn luyện văn miêu tả. Bài 2: Luyện tập tả người (quan sát và chọn lọc chi tiết)
10h-10h45 Luyện tập Toán Luyện tập Toán Unit11: Online Test Luyện từ và câu: Cách nối các vế câu ghép Ôn luyện văn miêu tả. Bài 3: Luyện tập tả người (tả ngoại hình, tả hoạt động)
Chiều 15h-15h45 TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH TIẾNG VIỆT TOÁN (Ôn luyện) Ôn tập kiến thức trọng tâm môn Toán tuần 19
Tập đọc: Người công dân số Một Unit 11. Lesson 1. WHAT’S THE MATTER WITH YOU? Tập đọc: Người công dân số Một (tiếp) Chuyên đề 7, bài 3: Diện tích của hình thang Ôn tập kiến thức trọng tâm môn Tiếng Việt tuần 19
16h-16h45 Chính tả:

Phân biệt âm đầu r/d/gi, âm chính o/ô

Unit 11. Lesson 2. WHAT’S THE MATTER WITH YOU?

Luyện từ và câu: Câu ghép

Luyện tập Toán Ôn tập kiến thức trọng tâm môn Tiếng Anh tuần 19

Lộ trình giúp con học hiệu quả tại nhà

HỌC – LUYỆN – HỎI là một lộ trình học đầy đủ giúp con học sâu – hiểu sâu – vận dụng sâu kiến thức được học vào các dạng bài tập khác nhau. Trong quá trình học không hiểu rõ phần bài tập nằm trong đơn vị kiến thức trong bài, con sẽ được trao đổi để đảm bảo nắm chắc kiến thức, không để trường hợp con bị rơi rớt kiến thức. Phụ huynh tham khảo lộ trình để con có được những giờ tự học tại nhà hiệu quả nhé!

Để con được học bám sát với lộ trình mà cha mẹ không phải vất vả trong quá trình theo dõi, quản lý con học, cha mẹ cùng tham khảo GIẢI PHÁP HỌC TỐT HỌC KÌ II – Với giải pháp này con sẽ được học đầy đủ kiến thức có trong sách giáo khoa. Vậy cụ thể lộ trình HỌC – ÔN – LUYỆN là gì?

HỌC – CON ĐƯỢC HỌC ĐẦY ĐỦ KIẾN THỨC BÁM SÁT SÁCH GIÁO KHOA

Kiến thức con được học bám sát với sách giáo khoa hiện hành của Bộ Giáo dục. Do đó khi mùa dịch đi qua, con sẽ dễ dàng bắt nhịp được với kiến thức mà con sẽ học ở trên nhà trường. Các đơn vị kiến thức theo tuần gắn với ba môn học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh sẽ là lộ trình học tập lý tưởng cho con trong quá trình tự học tại nhà trong mùa dịch này đấy.

LUYỆN – HƠN 5000+ DẠNG BÀI TẬP

Với một kho tàng những dạng bài tập từ dễ đến khó sẽ giúp con luyện tập nhuần nhuyễn. Nhờ vào quá trình vận dụng kiến thức lý thuyết vào từng dạng bài cụ thể sẽ giúp con ghi nhớ kiến thức chắc chắn và biết cách vận dụng những điều con được học vào bài tập thực tiễn. Khi Luyện tập đủ nhiều, con sẽ nâng cao được năng lực và dần dần không còn thấy e ngại trước những bài tập khó.

HỎI – SỰ TRAO ĐỔI TRONG QUÁ TRÌNH CON HỌC

Trong quá trình học, sẽ có những bài toán, bài văn con không hiểu, con cần có sự hỗ trợ giải đáp từ những người có chuyên môn. Vậy thì con phải làm cách nào để được giải đpá những bài tập, hay những bắn khoăn thắc mắc trong quá trình học đây? Yên tâm, vì GIẢI PHÁP HỌC TỐT HỌC KỲ II đã có dịch vụ hỗ trợ giải đáp 247 sẽ trả lời những thắc mắc của con. Bên cạnh đó còn có email thông báo kết quả, học bạ online, lịch sử học tập,… sẽ ghi lại quá trình học tập của con. Nhờ vậy, cha mẹ dễ dàng kiểm soát được con dù không dành thời gian ở bên khi con học.

Như vậy, với lộ trình HỌC – LUYỆN – HỎI nằm trong GIẢI PHÁP HỌC TỐT HỌC KÌ II, HOCMAI tin chắc con sẽ nắm chắc kiến thức học kỳ II. Cha mẹ tham khảo và đăng ký Giải pháp Học Tốt TẠI ĐÂY.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here