Thời khóa biểu lớp 3 (tuần 19) cho con chủ động học tập tại nhà

0
465

Xây dựng thời khóa biểu rõ ràng, hợp logic sẽ giúp con dễ dàng đạt được mục tiêu trong học tập. Cha mẹ tham khảo bài viết dưới đây để con có được lộ trình học tập hiệu quả trong mùa dịch nhé!

Thời khóa biểu lớp 3 học kỳ II – Tuần 19

Lớp 3 THỜI KHÓA BIỂU CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT HKII
Tuần 19 (30/3-4/4) Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7
Sáng
9h-9h45
TOÁN TIẾNG VIỆT TOÁN (Ôn luyện)
Nghỉ lễ
TIẾNG VIỆT TIẾNG VIỆT (Ôn luyện)
Chương 3, bài 1:
Các số có bốn chữ số, số 10000, so sánh các số trong phạm vi 10000
Tập đọc: Bộ đội về làng Chủ đề 1, bài 3:
Số trong phạm vi 10000 (P1)
Chính tả:
Nghe – viết: Trần Bình Trọng. Phân biệt l/n, iêt/iêc
Ôn tập tuần 19
10h-10h45 Luyện tập Toán Luyện tập Tiếng Việt Luyện tập Toán Luyện tập Tiếng Việt Luyện tập Tiếng Việt
Chiều
15h-15h45
TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH TIẾNG VIỆT TOÁN (Ôn luyện) Ôn tập kiến thức trọng tâm môn Toán tuần 19
Tập đọc:
Hai Bà Trưng
Unit 11. Lesson 1. THIS IS MY FAMILY Luyện từ và câu:
Nhân hóa. Ôn tập cách đặt và trả lời câu hỏi Khi nào?
Chủ đề 1, bài 4:
Số trong phạm vi 10000 (P2)
Ôn tập kiến thức trọng tâm môn Tiếng Việt tuần 19
16h-16h45 Nghe – viết:
Hai Bà Trưng. Phân biệt l/n, iêt/iêc
Unit 11. Lesson 2. THIS IS MY FAMILY Luyện tập Tiếng Việt Luyện tập Toán Ôn tập kiến thức trọng tâm môn Tiếng Anh tuần 19

 

Lộ trình học hiệu quả tại nhà cho con

HỌC – LUYỆN – HỎI là lộ trình mà cha mẹ nên áp dụng cho con Tiểu học. Áp dụng theo lộ trình này, HOCMAI đảm bảo con sẽ nắm chắc kiến thức học kỳ II để dễ dàng chinh phục các bài kiểm tra sắp tới.

HỌC: Đầu tiên, cha mẹ cho con ôn tập, bổ sung kiến thức học kỳ II thông qua các bài giảng trong Giải pháp Học Tốt. Điểm nổi bật của khóa học là hệ thống bài giảng đầy đủ, bám sát chương trình học của Bộ GD-ĐT. Vì là những bài giảng quay sẵn sau đó upload đồng loạt lên website nên cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mỗi bài giảng. Con không chỉ được tiếp cận với phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu của các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm mà còn được trải nghiệm các bài giảng có âm thanh rõ ràng, hình ảnh sắc nét. Với những con tiếp thu chậm, cha mẹ có thể điều chỉnh tốc độ giảng của giáo viên hoặc cho con xem lại bài giảng để con tiếp thu kiến thức trọn vẹn nhất.

LUYỆN: Sau khi đã học, bắt buộc con phải thực hành để ghi nhớ kiến thức. Với kho bài tập lên tới 5000 câu hỏi tự luận có đáp án, con được thỏa sức luyện tập các dạng bài tập khác nhau. Ví dụ với môn Tiếng Việt lớp 3, buổi sáng con học bài Tập đọc: Bộ đội về làng lúc 9h thì cha mẹ nên sắp xếp để con làm bài tập tự luyện được đính kèm dưới mỗi bài giảng lúc 10h. Việc thực hành luôn sau mỗi giờ học không chỉ giúp con ghi nhớ kiến thức hiệu quả mà còn giúp cha mẹ kiểm soát được tình hình học của con.

HỎI: Đối với con Tiểu học, tâm lý ngại hỏi, sợ hỏi khi đối mặt trực tiếp với thầy cô giáo trên lớp là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, với Giải pháp Học Tốt con có thể tự tin hỏi/ trao đổi bài thoải mái thông qua dịch vụ 247. Tại đây, đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ con và cha mẹ nhiệt tình, từ đó kiến thức con học sẽ được liền mạch, không bị ngắt quãng.

Bên cạnh đó, HOCMAI còn xây dựng hệ thống dịch vụ khép kín giúp cha mẹ kiểm soát tình học học trực tuyến tại nhà của con. Sau mỗi bài giảng, con làm bài kiểm tra và kết quả bài làm sẽ được gửi trực tiếp về email của cha mẹ. Để theo dõi quá trình học của con, con có học có thường xuyên hay không?,… cha mẹ chỉ việc kiểm tra lịch sử học tập là mọi thông tin sẽ được cập nhật đầy đủ.

Hi vọng những thông tin trên là hữu ích với cha mẹ. Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học, cha mẹ tham khảo và đăng ký Giải pháp Học Tốt TẠI ĐÂY.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here