Thời khóa biểu lớp 5 – Tuần 22 (13/4-18/4) theo chương trình tinh giản

0
2288

Phụ huynh cùng cho con khám phá và lưu lại thời khóa biểu các môn học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 5 – tuần 22 (13/4 -18/4) qua bài viết, đã bám sát chương trình giảm tải của Bộ Giáo dục. 

THỜI KHÓA BIỂU LỚP 5 – TUẦN 22

HOCMAI (logo) Lớp 5 THỜI KHÓA BIỂU CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT HKII
Tuần 22 (13/4-18/4) Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7
Sáng 9h-9h45 TOÁN TIẾNG VIỆT TOÁN (Ôn luyện) TIẾNG VIỆT (Ôn luyện) TIẾNG ANH (Ôn luyện)
Chương 3, bài 6:

Hình lập phương

Luyện từ và câu:

Nối các vế câu ghép bằng quan hệ từ

Chuyên đề 7, bài 6:

Hình lập phương

Ôn luyện về văn kể chuyện. Bài 1:

Luyện tập văn kể chuyện

Unit 13. Skill Reinforcement
10h-10h45 Luyện tập Toán Luyện tập Tiếng Việt Luyện tập Toán Unit13: Online Test
Chiều 15h-15h45 TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH (Ôn luyện) TOÁN (Ôn luyện) Ôn tập kiến thức trọng tâm môn Toán tuần 22
Tập đọc:

Lập làng giữ biển

Unit13: Lesson 3. WHAT DO YOU DO IN YOUR FREE TIME? Tập đọc:

Cao Bằng

Unit13: Online Test Chương 3 – bài 5 -Hình hộp chữ nhật Ôn tập kiến thức trọng tâm môn Tiếng Việt tuần 22
16h-16h45 Chính tả:

Ôn tập về quy tắc viết hoa (tên người, tên địa lý Việt Nam)

Unit13: Online Test Tập làm văn:

Ôn tập văn kể chuyện

Unit 13. Vocabulary & Sentence Patterns Luyện tập Toán Ôn tập kiến thức trọng tâm môn Tiếng Anh tuần 22 tháng 4

          Bám sát thời khóa biểu lớp 5 tuần 22 với 3 môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh

Cha mẹ cùng áp dụng ngay thời khóa biểu lớp 5 – tuần 22 cho con tại nhà, giúp con có được một tuần học tập hiệu quả. Ngoài ra với thời khóa biểu này, việc học tập của con sẽ hiệu quả hơn khi kết hợp với một lộ trình học rõ ràng, chi tiết. Cha mẹ có thể tham khảo lộ trình học sau đây.

LỘ TRÌNH HỌC – LUYỆN – HỎI CHO CON HỌC TẬP HIỆU QUẢ

 Cha mẹ cùng áp dụng ngay thời khóa biểu lớp 5 – tuần 22 cho con tại nhà, giúp con có được một tuần học tập hiệu quả. Ngoài ra với thời khóa biểu này, việc học tập của con sẽ hiệu quả hơn khi kết hợp với một lộ trình học rõ ràng, chi tiết. Cha mẹ có thể tham khảo lộ trình học sau đây.Bám sát thời khóa biểu lớp 5 tuần 22 với 3 môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh

                               Lộ trình HỌC – LUYỆN – HỎI khoa học dành cho con

Tại sao lại là lộ trình HỌC – LUYỆN – HỎI mà không phải một lộ trình nào khác? Câu trả lời vô cùng đơn giản đó là khi áp dụng với lộ trình này vào việc học con sẽ vận dụng được những kỹ năng như tổng hợp kiến thức, nâng cao kỹ năng làm bài tập và khơi gợi được tính tò mò và mong muốn tìm hiểu, trao đổi kiến thức.

Giả sử, con sẽ áp dụng lộ trình HỌC – LUYỆN – HỎI vào những giờ học với sách giáo khoa như sau:

  • Thứ nhất là HỌC: Trong quá trình học những bài học cụ thể được đưa ra trong thời khóa biểu, các con sẽ tiếp thu những phần kiến thức trọng tâm, chủ điểm trong bài của tất cả các môn học, trong đó có 3 môn học chính là Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.
  • Thứ hai là LUYỆN: Các con sẽ luyện tập những bài trong sách giáo khoa và sách bài tập tương ứng với bài học.
  • Thứ ba là HỎI: Trong quá trình học và làm bài con có những vấn đề không hiểu, cần có được sự giải đáp con có thể hỏi cha mẹ, thầy cô. Tuy nhiên, trong quá trình tự học tại nhà thì việc con được giải đáp thắc mắc là điều khó khăn

Tuy nhiên, nếu như lộ trình này chỉ áp dụng khi con tự học tại nhà với sách giáo khoa thì sẽ không thể nào phát huy được hết hiệu quả mà lộ trình mang lại. Thay vào đó, con cần có được một giải pháp học tập chất lượng để đồng hành cùng con trong những ngày tự học tập tại nhà tránh dịch.

HOCMAI xin được bật mí cho cha mẹ và con GIẢI PHÁP HỌC TỐT HỌC KÌ II, với giải pháp học này, việc áp dụng lộ trình 3 bước HỌC – LUYỆN- HỎI của con sẽ phát huy hiệu quả cao nhất khi con được:

  • HỌC: Con được học đầy đủ các đơn vị kiến thức qua hai khóa Trang bị kiến thức và Ôn luyện theo chương trình giảm tải của Bộ Giáo dục thông qua những bài giảng sinh động hấp dẫn. Đảm bảo con được tiếp thu toàn diện kiến thức cơ bản và cốt lõi có trong chương trình.
  • LUYỆN: Với hơn 5000+ dạng bài tập con được luyện tập thỏa thích. Đây là kho bài tập đa dạng, hữu ích, giúp con áp dụng kiến thức đươc học ở phần HỌC để thực hành.
  • HỎI: Trong quá trình HỌC và LUYỆN nếu như con có thắc mắc và muốn trao đổi kiến thức để nắm kỹ và sâu kiến thức học con có thể vào mục “Trao đổi bài” ở dưới mỗi bài giảng để trực tiếp để lại bình luận, trợ giảng sẽ giải thích và cung cấp cho con những nguồn tài liệu mà con cần. Bên cạnh đó, con chỉ cần nhấc máy và gọi đến hotline để trải nghiệm dịch vụ 247 – trả lời những câu hỏi liên quan đến bài học. Vậy là việc tiếp thu kiến thức của con trở nên đơn giản và không có rào cản rồi.

Việc áp dụng lộ trình HỌC – LUYỆN – HỎI vào GIẢI PHÁP HỌC TỐT HỌC KÌ II, mang lại hiệu quả cao gấp nhiều lần sao với việc con chỉ học bám sát kiến thức thông qua thời khóa biểu trong sách giáo khoa. Do đó, đây là một giải pháp học tập cho con rất đáng để cha mẹ tham khảo.

>>> Cha mẹ quan tâm, tham khảo ngay Giải pháp Học Tốt Học Kì II TẠI ĐÂY